New Gem – Định hướng và phát triển

Tầm nhìn của New Gem Comestic là trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm làm đẹp cao cấp. Dựa trên sự hợp tác của New Gem cùng các đối tác chiến lược, các Spa cao cấp, hệ thống Đại lý bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin có thể xây dựng hệ thống kinh doanh lớn mạnh và bền vững trên toàn quốc, củng cố tầm vóc của thương hiệu và đóng góp giá trị tốt đẹp cho xã hội.

New Gem luôn đảm bảo cung cấp những điều kiện tốt nhất để được đồng hành bền vững cùng các đối tác, đại lý và xây dựng nên “đế chế” kinh doanh vững mạnh số 1 Việt Nam.

Quyền lợi dành cho Đại lý – Nhà phân phối và Cộng tác viên

Gia nhập hệ thống kinh doanh mỹ phẩm New Gem, Đại lý sẽ dành được những quyền lợi chưa từng có:

 • Vốn khởi điểm chỉ từ 2.400.000 đồng, trong khi mức chiết khấu hấp cực hấp dẫn.
 • New Gem đồng hành xây dựng đội ngũ và hệ thống bán hàng cùng Đại lý từ khi mới bắt đầu cho đến khi hình thành được mạng lưới kinh doanh bền vững.
 • Hỗ trợ đào tạo về chiến lược kinh doanh bền vững, kiến thức quảng cáo trên nền tảng số (facebook,zalo…) và cách xây dựng hệ thống bán hàng vững mạnh.
 • Hỗ trợ marketing: cung cấp miễn phí hình ảnh, bài viết trên fanpage/website và các vật phẩm marketing cần thiết tại điểm bán của các đại lý.
 • Được vinh danh và tham dự những sự kiện tri ân lớn của nhãn hàng.

Đăng ký để nhận trở thành đại lý của New Gem để nhận thêm nhiều chương trình ưu đãi khác với mức chiết khấu hấp dẫn dành cho các nhà phân phối, đại lý và cộng tác viên.

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ


  ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN NHỮNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪN   ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN NHỮNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪN


   Rate this page