NEW GEM – THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM THUẦN THIÊN NHIÊN CAO CẤP

New Gem là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được sáng lập bởi Hoa hậu – Doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm chăm sóc và giữ gìn sắc đẹp toàn diện.

Tất cả sản phẩm thuộc thương hiệu New Gem Cosmetic được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu. Các thành phần trong sản phẩm đều chiết xuất từ các loại thảo mộc thiên nhiên đã được kiểm định nghiêm ngặt về tính hiệu quả và an toàn cho làn da.

Bên cạnh đó, các loại mỹ phẩm tại New Gem đều hướng tới mục tiêu là giúp xóa mờ những “khuyết điểm” trên da như mụn, thâm sạm…  từ đó giúp bạn tìm lại thanh xuân với làn da căng mịn, tự tin khoe nhan sắc của mình.

Một điều khiến chúng tôi cảm thấy tự hào và cũng là động lực giúp đội ngũ New Gem ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai chính là sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hy vọng, sự phát triển của New Gem trong thời gian sắp tới sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều trải nghiệm với nhiều sản phẩm mới để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

SỨ MỆNH

New Gem truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa với mong muốn giúp mọi người biết yêu thương chính mình và cập nhật xu hướng làm đẹp da thuần thiên nhiên cao cấp.

Tư duy kinh doanh mang đậm tính nhân văn, New Gem mang đến cho cộng đồng cơ hội phát triển và khởi nghiệp. Đặc biệt với các chị em đang ưu tiên việc chăm sóc cho gia đình và muốn kiếm thêm thu nhập cho chính mình.

PHƯƠNG CHÂM

Với phương châm “chăm sóc và giữ gìn vẻ đẹp chủ động từ thiên nhiên”, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, chi phí tối ưu nhất và mang lại hiệu quả an toàn nhất.

TẦM NHÌN

NEW GEM trong tương lại sẽ trở thành thương hiệu mỹ phẩm Việt hội tụ các yếu tố về chất lượng, uy tín và thời trang, là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người. Mục tiêu của New Gem sẽ đạt sản lượng tiêu thụ 1.000.000 sản phẩm trong năm đầu tiên.

New Gem sẽ là niềm tự hào của người Việt trên thị trường mỹ phẩm thế giới.

HỆ THỐNG MỸ PHẨM CỦA NEW GEM

Nhằm mang đến cho quý khách hàng cơ hội làm đẹp an toàn, New Gem đã không ngừng mở rộng hệ thống phân phối với nhiều đại lý và chi nhánh. Từ đó, Quý khách hàng có thể chọn mua được sản phẩm một cách nhanh chóng và nhận được tư vấn tận tình dù đang ở bất kì nơi đâu. 

Để đảm bảo quyền lợi cho người dùng, New Gem luôn cung cấp đầy đủ thông tin về nhà phân phối. Đặc biệt, chúng tôi luôn kết nối, chủ động và hỗ trợ tích cực đến hệ thống phân phối với mục đích phát triển và mang đến những dịch vụ tốt nhất. Những đánh giá từ Quý khách hàng chính là động lực để New Gem tiếp tục trau dồi và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Rate this page