Đào tạo Nail bao ra nghề và những điều học viên quan tâm

Đào tạo Nail bao ra nghề là tên gọi ngắn gọn và phổ biến của học làm móng tay, móng chân. Khóa đào tạo nail cung cấp dịch vụ chuyên về móng tay, móng chân như chăm sóc móng và trang trí móng, làm sạch móng hay vẽ móng nghệ thuật,… cho phái đẹp. Những người có mong muốn học nghề, có đam mê và yêu thích làm móng luôn mang trong mình nhiều câu hỏi về nghề. Câu hỏi đầu tiên mà bất cứ ai khi bắt đầu đều thắc mắc đó là học nghề nail mất bao lâu thì thành thạo? Vẽ móng nghệ thuật thì có cần hoa tay hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đào tạo Nail bao ra nghề và những điều học viên quan tâm
Đào tạo Nail bao ra nghề và những điều học viên quan tâm

Khoá đào tạo Nail mất bao lâu thì thành thạo

Nếu những năm trước đây ngành nail có vẻ khá thưa thớt thì hiện nay nó đã có những bước phát triển vượt bậc và trở thành một trong những ngành học thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sớm thành nghề vì làm nail còn phải phụ thuộc bởi nhiều yếu tố từ chính trung tâm đào tạo đó có đào tạo Nail bao ra nghề hay không và ở cả cá nhân bạn.

Đa số trung tâm hay cơ sở dạy nghề nail, bạn phải mất ít nhất từ 3 đến 4 tháng để biết rõ những kĩ thuật cơ bản. Đối với những học viên có nhu cầu làm nghề và mở tiệm tại đất nước thì khóa học vẽ móng nghệ thuật từ kỹ thuật cơ bản cho đến những kỹ thuật chuyên sâu chỉ mất khoảng 2 đến 3 tháng. Còn đối với một số học viên có nhu cầu làm việc tại nước ngoài thì thời gian học việc thành thạo mất phải mất khoảng 3 đến 4 tháng tùy vào khả năng của mỗi người.

Đào tạo Nail bao ra nghề và những điều học viên quan tâm
Đào tạo Nail bao ra nghề và những điều học viên quan tâm

Đối với các bạn chưa có nền tảng và muốn học tất tần tật về nail thì cần nhiều thời gian hơn có thể kéo dài khoảng 6 đến 7 tháng bao gồm 3 cấp bậc: Nail cơ bản, Nail nâng cao, Nail chuyên sâu. Trong 3 cấp bậc này bạn sẽ được đào tạo nail bao ra nghề từ những kiến thức cơ bản nhất như chăm sóc móng, vẽ móng đến khóa vẽ nâng cao, đính đá, vẽ chuyên đề 3D cọ bản, nail design,…

Không có hoa tay thì có thể  học nail được không ?

Thực chất, làm nail không phải là làm về mảng nghệ thuật, mà nó lấy kỹ thuật làm nền tảng để tạo nên những sản phẩm mang tính chất nghệ thuật. Vẽ móng thực chất không phức tạp như vẽ một bức tranh với những đường nét sắc sảo, mà đó là khi bạn sử dụng óc sáng tạo của mình kết hợp với những chi tiết hoa văn tinh tế, gel hoặc đính đá tô điểm lên móng tay, móng chân cho khách hàng.

Đào tạo Nail bao ra nghề và những điều học viên quan tâm
Đào tạo Nail bao ra nghề và những điều học viên quan tâm

Vì thế, học nghề nail không quá khó khăn và phụ thuộc hoa tay như mọi người vẫn nghĩ. Một khi nắm rõ những kỹ thuật cơ bản về tạo hình, phối màu và phối các chi tiết nhỏ trên móng, thì bạn có thể dễ dàng biết cách sáng tạo những mẫu nail của riêng mình mà không cần theo một khuôn mẫu hay quy định nào cả.

Học viên chỉ cần có đam mê với nghề làm móng, có tinh thần chịu khó học hỏi, tìm hiểu các xu hướng mới mẻ và thực hành thường xuyên thì tay nghề của bạn chắc chắn sẽ lên một cách nhanh chóng.

Bạn cần phải hiểu một điều rằng dù là học nail hay học bất kỳ một ngành nghề nào cũng đều sẽ tồn tại những khó khăn nhất định, tuy nhiên tùy thuộc vào sự yêu thích và quyết tâm của mỗi người để khắc phục nó như thế nào mà thôi.

Cuối cùng để phát triển nghề nghiệp của mình tốt hơn, bạn cần phải nhanh chóng cập nhật thông tin, học hỏi các xu hướng mới, kỹ thuật mới và tìm một địa chỉ chỉ uy tín đào tạo nail bao ra nghề để nâng cao tay nghề của chính mình.

Newgem là Học viện đào tạo Nail cực kỳ nổi tiếng, không lúc nào thiếu vắng trong những bảng xếp hạng trung tâm đào tạo hàng đầu tại TP.HCM. Đến với Newgem mọi học viên đều sẽ nhận được những quyền lợi cũng như ưu điểm nổi bật Chúng tôi hy vọng sẽ giúp đỡ các bạn định hình được ngành nail và sớm trở thành những chuyên viên giỏi trong ngành làm đẹp với chương trình đào tạo nail bao ra nghề tiên tiến nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.vn

Rate this post

Trả lời