Khoá học spa tại Tân Bình của New Gem Education có chi phí như thế nào?

Khóa học spa tại Tân Bình của New Gem Education là một trong những khóa học được rất nhiều người quan tâm. Cũng như lựa chọn để học về lĩnh vực spa và thẩm mỹ. Tuy nhiên, một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn khóa học là giá cả. Vậy, giá cả khóa học spa tại Tân Bình của New Gem Education là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

New Gem Education – Địa chỉ đào tạo khóa học spa tại Tân Bình uy tín

New Gem Education là một trường đào tạo nghề chuyên nghiệp ở Việt Nam. Cung cấp nhiều khoá học về làm đẹp. Trong đó bao gồm cả khóa học spa tại Tân Bình. Khóa học này sẽ giúp học viên có được kiến thức và kỹ năng cần thiết. Để trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp.

Điểm nổi bật của khóa học spa tại Tân Bình của New Gem

Khóa học spa tại Tân Bình của New Gem Education. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người muốn học về chăm sóc da, massage,…

Khóa học spa của New Gem chia làm nhiều cấp độ phù hợp

Chương trình đào tạo khóa học spa tại Tân Bình của New Gem Education
Chương trình đào tạo khóa học spa tại Tân Bình của New Gem Education

Chương trình đào tạo khóa học spa tại Tân Bình của New Gem Education được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của những người có hoàn cảnh khác nhau. Vì vậy, khóa học được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Học viên có thể lựa chọn phù hợp với trình độ của mình. Học viên sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm. Được trang bị kiến ​​thức sâu sắc về lĩnh vực spa và thẩm mỹ. Chương trình đào tạo sẽ bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Để học viên có thể trang bị cho mình các kỹ năng. Và tri thức cần thiết để làm việc trong trường spa, thẩm mỹ.

Thông thường, khóa học spa tại Tân Bình của New Gem Education có thời lượng từ 1 đến 6 tháng. Tùy thuộc vào chương trình khóa học bạn chọn. Ngoài ra, học viên sẽ được học cách tư vấn và phục vụ khách hàng. Giúp họ tạo được trải nghiệm tốt nhất khi đến spa.

Chi phí khi đăng kí tham gia khóa học spa tại Tân Bình của NewGem

Theo thông tin trên trang web của New Gem Education. Giá cả khóa học spa tại Tân Bình phụ thuộc vào loại khóa học và thời lượng khóa học. Khóa học spa tại Tân Bình của New Gem Education là một trong những khóa học được coi trọng. Cũng như đánh giá cao trong lĩnh vực spa và thẩm mỹ tại Việt Nam. Tuy nhiên, giá cả của khóa học là một yếu tố quan trọng khi học viên quyết định đăng ký tham gia khóa học này.

Giá cả khóa học spa tại Tân Bình phụ thuộc vào loại khóa học và thời lượng khóa học
Giá cả khóa học spa tại Tân Bình phụ thuộc vào loại khóa học và thời lượng khóa học

Giá cả của khóa học spa tại Tân Bình của New Gem Education phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm cấp độ của khóa học, thời lượng của khóa học. Và các thiết bị cần thiết trong quá trình học tập. Dao động từ 7 triệu đồng đến 25 triệu đồng. Tùy thuộc vào cấp độ của khóa học và thời lượng của khóa học.

  • Đối với khóa học cấp độ cơ bản, giá cả khóa học là khoảng 7 triệu đồng và thời lượng là 120 giờ. Khóa học này sẽ cung cấp cho học viên những kiến ​​thức cơ bản về chăm sóc da. Xoa bóp và các phương pháp giải độc cơ thể.
  • Khóa học nâng cao có giá khoảng 15 triệu đồng và khoảng thời gian 200 giờ. Khóa học này bao gồm các kỹ năng và kiến ​​thức nâng cao về chăm sóc da, xoa bóp và các phương pháp giải độc cơ thể. Đối với những học viên đã có kinh nghiệm. Hoặc muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực spa và thẩm mỹ. Khóa học nâng cao sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.
  • Ngoài ra, New Gem Education còn cung cấp khóa học đặc biệt với thời lượng dài hơn và giá cả cao hơn. Khóa học này cung cấp cho học viên những kiến ​​thức và kỹ năng thẩm mỹ chuyên sâu về spa và thẩm mỹ. Bao gồm cả kỹ năng quản lý spa và thẩm mỹ. Tuy nhiên, giá cả của khóa học này có thể lên đến 25 triệu đồng. Tùy thuộc vào thời lượng và các thiết bị cần thiết.

Để biết thêm thông tin về khóa học spa tại Tân Bình của New Gem Education. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với NEWGEM để được tư vấn. Cũng như hướng dẫn chi tiết về các khoá học, giáo trình, giảng viên, phí học và các thông tin liên quan khác.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời