Nơi đào tạo spa uy tín nào tốt nhất 

Hiện tại, bạn đang mong muốn theo học nghề spa để lập nghiệp? Nhưng bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn nơi đào tạo spa uy tín ở đâu và được đảm bảo chất lượng tay nghề nhất cũng như được cấp bằng, chứng chỉ sau khi tốt nghiệp và đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học? Với những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình địa chỉ đào tạo spa chất lượng nhất nhé.

Một khi bạn chọn đúng môi trường học tập, bạn sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản với những kiến thức chuẩn, hiện đại bởi những giảng viên có chuyên môn. Đặc biệt hơn là bạn sẽ được học tập, thực hành nhiều với những máy móc, thiết bị tiên tiến, giúp bạn có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc thực tế sau khi hoàn thành khóa học.

Chọn được nơi đào tạo spa uy tín nhất sẽ đem đến những lợi gì nào?

Nếu bạn đã phải bỏ ra một số tiền và thời gian nhất định để bắt đầu chọn học nghề spa, và bạn không muốn bỏ phí thời gian, công sức tiền bạc mà không mang lại những lợi ích gì cho mình, hay không thể học được gì, không có bằng, không làm được việc…và nhiều vấn đề khó khăn hơn thì bạn cần lựa chọn nơi đào tạo spa uy tín chính để theo học và gắn bó cho đến khi ra nghề.

Một khi bạn chọn đúng môi trường học tập, bạn sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản với những kiến thức chuẩn, hiện đại bởi những giảng viên có chuyên môn. Đặc biệt hơn là bạn sẽ được học tập, thực hành nhiều với những máy móc, thiết bị tiên tiến, giúp bạn có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc thực tế sau khi hoàn thành khóa học.

Khác với việc vừa học vừa làm tại các spa, bạn sẽ được tập trung vào việc học, được thực hành nhiều và được theo sát, chỉnh sửa kỹ thuật trong quá trình học. Bạn sẽ có tay nghề chuẩn và tiến bộ nhanh trong thời gian ngắn.

Hơn nữa, những nơi dạy nghề spa uy tín còn giúp bạn làm quen với môi trường spa chuyên nghiệp, và sẽ có sự hỗ trợ cho những học viên của mình. Nhiều cơ sở học tập còn hỗ trợ liên hệ việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Một nơi đào tạo spa uy tín cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Để chọn được một nơi đào tạo spa uy tín – chất lượng nhất bạn nên dựa vào những tiêu chí dưới đây:

Đào tạo kiến thức và nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao và luôn theo sát sự phát triển của ngành trong thực tiễn.

Nơi đó phải đầy đủ máy móc, trang thiết bị để tạo điều kiện cho người học thực hành thường xuyên với thiết bị công nghệ cao như máy soi da, Laser Yag Q – Switched, công nghệ RF, máy thải chì,…

Học cùng giảng viên đào tạo chuyên ngành, hay là nơi có những người chỉ dạy là chuyên khoa da liễu tại bệnh viện,…

Được cấp bằng, chứng chỉ để có thể làm việc bất cứ đâu

Hỗ trợ giới thiệu thực tập và việc làm.

Giảng dạy kỹ năng mềm trong giao tiếp, xử lý than phiền, bán sản phẩm… và kiến thức quản lý.

Mức học phí phù hợp với điều kiện tài chính.

Đơn vị đào tạo spa uy tín nhất tại tphcm hiện nay

Hiện tại TPHCM là thành phố tập trung nhiều cơ sở đào tạo.  Đào tạo spa tại tân bình, dạy nghề spa cũng như các spa, thẩm mỹ viện lớn, khiến ngành làm đẹp ở đây trở nên sôi động hơn những nơi khác. Điều này khiến cho những bạn muốn chọn nơi đào tạo spa uy tín cũng rất đắn đo vì có quá nhiều sự lựa chọn.

Tự hào là một trong những địa chỉ được các bạn học viên và phụ huynh tin tưởng chọn lựa, trung tâm đào tạo thẩm mỹ New Gem chính là sự lựa chọn cho những ai muốn theo đuổi ngành spa này.

Khi lựa chọn học spa tại New Gem các bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn như:

Học viên sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn làm việc ở chi nhánh gần nhà mình nhất.

Tất cả học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm ở các spa uy tín khác.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình trả góp học phí lãi suất thấp nhằm hỗ trợ các vấn đề kinh tế của học viên.

Giảng viên cầm tay chỉ việc, được thực hành nhiều trên người thật, 1 kèm 1 cho đến khi thành nghề.

Học phí tương xứng với chất lượng vượt trội.

Tất cả học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp tấm bằng tốt nghiệp và chứng chỉ nghề do sở LĐTB & XH

New Gem nơi đào tạo spa uy tín  Khoá học spa chuyên nghiệp theo giáo trình chuẩn Quốc Tế. Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Cấp chứng chỉ đào tạo nghề chuẩn Quốc tế. Hỗ trợ chỗ ở nội trú cho học viên ở xa. Cam kết có việc làm sau khóa học. Khoá học spa tại tân bình ,Chúng tôi luôn mang đến những gì tốt nhất cho học viên của mình. Vì chúng tôi mong muốn học viên của mình luôn có sự phát triển tốt và cảm thấy yêu nghề ngay từ khi bắt đầu học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.vn

Rate this post

Trả lời