Hiện nay khoá học spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền?

Khoá học spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền chắc chắn cũng là mối quan tâm hàng đầu với mỗi bạn đang có mong muốn theo nghề spa. Vậy trên thực tế thì chi phí để học một khóa học spa chuyên nghiệp có đắt không? Bạn phải quan tâm đến những gì trước khi lựa chọn một trung tâm dạy nghề phù hợp? Bạn tham khảo trên mạng và thấy có quá nhiều trung tâm dạy nghề tuy nhiên lại không biết nên lựa chọn thế nào cho đúng có phải không? Khoá học spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn!

Chi phí để học spa chuyên nghiệp là bao nhiêu tiền?

Khoá học spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả những ai đã và đang có ý định theo đuổi nghề Spa. Với học phí quá cao sẽ khiến bạn sợ không đủ chi phí, nhưng nếu như học phí thấp quá thì lại lo lắng rằng không biết chất lượng đào tạo nghề như thế nào?

Hiện nay khoá học spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền?
Hiện nay khoá học spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên, vấn đề chi phí của mỗi Trung tâm đào tạo nghề Spa chuyên nghiệp lại khác nhau. Bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Những địa chỉ có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có kiến thức chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn… Học phí nơi đó tất nhiên sẽ cao hơn so với những nơi có đội ngũ giảng viên yếu kém và chất lượng không đạt yêu cầu.
  • Có hệ thống máy móc, trang thiết bị tân tiến, hiện đại và thông minh. Cơ sở khang trang, thoải mái mang đến những liệu pháp chăm sóc da chuyên nghiệp nhất. Vì thế mà học phí sẽ cao hơn so với những cơ sở máy móc thô sơ và lạc hậu.
  • Trung tâm đào tạo spa chuyên sâu hay học đại trà? Học lý thuyết có đi đôi với thực hành hay không? Vấn đề học phí ở những Trung tâm đào tạo chuyên sâu chắc chắn sẽ cao hơn với cơ sở học đại trà, học lý thuyết suông.

Các mức chi phí học spa chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo

Khoá học spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền? Nói đến mức học phí tại các trung tâm đào tạo nghề Spa hiện nay tại TP. HCM, có thể chia thành 3 khoảng giá cụ thể:

  • Khóa học nail cơ bản, để bạn có thể làm quen với các các liệu trình phổ thông thường có mức giá từ 3 – 6 triệu đồng.
  • Khóa học được đảm bảo kết hợp giữa kỹ thuật và các máy móc hiện đại có giá dao động khoảng 10 – 20 triệu.
  • Những khóa học liên quan đến tiểu phẫu, giải phẫu cần đến máy móc hiện đại sẽ có mức giá cao hơn 20 triệu.
  • Đối với những khóa học kinh doanh Spa thì chi phí khóa học spa này rơi vào khoảng 50 triệu đồng
Hiện nay khoá học spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền?
Hiện nay khoá học spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền?

Vậy học phí học nghề spa có đắt quá hay không?

Khoá học spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền? Nếu việc bỏ ra khoảng vài chục triệu đồng để học nghề spa tại một trung tâm lớn uy tín, chất lượng sẽ khiến bạn cảm thấy đắt. Vậy thì đa số mọi người phải bỏ ra 4- 5năm học đại học với tổng chi phí khoảng 400 triệu đồng, sau khi ra trường sẽ nhận được mức thu nhập trung bình từ 6-8 triệu đồng? So sánh với việc chỉ tốn khoảng 3-6 tháng với mức thu nhập lên đến 15-20 triệu đồng với học phí không đến 50 triệu thì bạn sẽ chọn?

Với những thông tin hữu ích đã được chia sẻ trong bài viết trên về vấn đề khoá học spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền? Chúng tôi hy vọng các bạn đã có cái nhìn tổng quát và hiểu được rằng vấn đề học phí tại spa luôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do vậy, đừng vì ham rẻ mà lựa chọn cho bản thân những địa chỉ đào tạo kém chất lượng, để rồi “tiền mất mà nghề cũng chẳng có”. Vậy học nghề Spa ở đâu là tốt nhất TP. HCM?

Hiện nay khoá học spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền?
Hiện nay khoá học spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền?

Vậy học nghề Spa ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Để có được những kiến thức vững chắc về Spa bạn hãy đăng ký khóa học ngay tại New Gem. Với đội ngũ giảng viên cao cấp và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ truyền đạt và chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm hữu ích nhất để có đủ tự tin xâm nhập vào thị trường Spa. Đặc biệt, sau khi bạn đã hoàn thành khóa học, New Gem còn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho bạn trong suốt quá trình làm nghề spa. New Gem là trung tâm đào tạo nghề spa uy tín, chất lượng tại TP. HCM. Cam kết giới thiệu cho việc làm và hỗ trợ kinh doanh các bạn học viên.

Bài viết trên là những thông tin trả lời cho câu hỏi khoá học spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền? và nơi đào tạo spa uy tín. Hy vọng bạn có lựa chọn phù hợp cho tương lai của mình.


5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời