HỌC VIÊN NEW GEM TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SPA

10.11 vừa qua học viên nhà NEW GEM đã khai trương chi nhánh Spa mới tại Bình Phước trong không khí vui mừng chuẩn bị đón chào năm mới.

Học viên NEW GEM tưng bừng khai trương cơ sở Spa mới tại Bình Phước

Học viên NEW GEM vui mừng khai trương Spa tại Bình Phước

Tham dự lễ là đông đảo người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người dân tại Bình Phước. Đặc biệt, là ban giám đốc của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ NEW GEM – Cơ sở chuyên đào tạo học viên trong lĩnh vực thẩm mỹ và là thương hiệu mỹ phẩm thuần thiên nhiên cao cấp NEW GEM COSMETICS.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc – thiết bị – công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu hiện nay, mà còn có một không gian thư giãn, vô cùng ấm cúng và sang trọng đem đến sự thoải mái thật sự cho khách hàng. 

Học viện NEW GEM là cơ sở đào tạo ngành nghề thẩm mỹ hàng đầu hiện nay

Tọa lạc tại 41 Phan Bội Châu, Phường Hưng Chiến, Thị xã Bình Long, Bình Phước – Spa của học viên nhà NEW GEM sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm nhan sắc và sức khỏe của phái đẹp tại khu vực Bình Phước nói chung và những khu vực lân cận.

Spa sở hữu không gian thiết kế sang trọng, cung cách phục vụ thân thiện và nhiệt tình. Trung tâm làm đẹp này mong muốn khách hàng đến với mình đều trở thành những người thân thiết.

NEW GEM hỗ trợ tư vấn setup và vận hành spa chuyên nghiệp

NEW GEM – Cơ sở đào tạo và hỗ trợ Setup spa uy tín

Ngoài việc đào tạo học viên cho ngành thẩm mỹ NEW GEM còn hỗ trợ setup spa chuyên nghiệp. Gói dịch vụ Setup Spa trọn bộ được NEW GEM thiết kế giúp chủ đầu tư hiểu rõ về đặc thù ngành Spa cũng như đồng bộ phong cách, quy trình, chiến lược kinh doanh và giải pháp điều hành nhân sự hiệu quả.

Không gian spa sẽ được set up phù hợp với phong cách và nhu cầu của đối tượng khách hàng hướng đến

Từ không gian đến khâu vận hành NEW GEM đều hỗ trợ tư vấn và setup

Dịch vụ Setup Spa trọn bộ – lựa chọn thông minh của chủ đầu tư Gói dịch vụ Setup Spa trọn bộ được Viên Mỹ thiết kế riêng cho chủ đầu tư, doanh nghiệp, khách sạn, Resort,..có nhu cầu mở Spa mới hoặc tái cấu trúc Spa một cách toàn diện. 

Dịch vụ này giúp chủ đầu tư hiểu rõ về đặc thù ngành Spa cũng như đồng bộ phong cách, quy trình, chiến lược kinh doanh và giải pháp điều hành nhân sự hiệu quả. Từ đó, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất.

NEW GEM tích lũy rất nhiều bí mật vận hành đi thành công

Setup Spa trọn bộ gia tăng tiện ích và  giải pháp mở Spa nhanh chóng, hiệu quả. Dịch vụ Setup Spa trọn bộ tại Viên Mỹ bao gồm các hạng mục sau:

 • Thẩm định chi tiết.
 • Hình thành Concept Spa.
 • Lập kế hoạch kinh doanh.
 • Tư vấn thiết kế Spa.
 • Tư vấn cơ cấu tổ chức nhân sự.
 • Tư vấn quy trình hoạt động.
 • Tư vấn thiết lập menu Spa.
 • Tư vấn chọn mua trang thiết bị Spa.
 • Tư vấn chọn mua nguyên liệu – mỹ phẩm – sản phẩm Spa.
 • Huấn luyện – đào tạo nhân sự Spa.
 • Tư vấn hoạt động Marketing – PR.
 • Tư vấn bán lẻ trong Spa.
 • Hỗ trợ hoạt động khai trương.
 • Giám sát hoạt động kinh doanh.

Phong cách Spa tinh tế: Sang trọng, tiện nghi, đẳng cấp và phù hợp với đối tượng khách hàng tại khu vực.

Xác định rõ chiến lược kinh doanh: Định vị khách hàng mục tiêu, Triết lý kinh doanh; Chiến lược sản phẩm – dịch vụ; Sử dụng nguồn vốn từng giai đoạn; Kế hoạch Marketing – PR phù hợp…

Hiệu quả kinh tế tối ưu: Dự toán đầy đủ ngân sách đầu tư, kiểm soát chi phí hiệu quả; Giảm thiểu rủi ro đầu tư/kinh doanh;

Tiết kiệm thời gian: Tính toán chi tiết lịch trình công việc, từ lên ý tưởng, kế hoạch, thiết kế, thi công, chọn lựa trang thiết bị, triển khai hoạt động…

Tăng trưởng và phát triển bền vững: Tạo sự đồng bộ trong không gian, dịch vụ, đội ngũ nhân sự và quy trình hoạt động của Spa; đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn giúp spa giữ chân khách hàng.

Với kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực Spa, đào tạo ngành thẩm mỹ, NEW GEM tích lũy rất nhiều bí mật vận hành đi thành công. Đồng thời, nắm rõ từ cách thực hiện những công việc nhỏ nhất đến những định hướng phát triển thị trường ngành Spa trong quá khứ, hiện tại và tiếp diễn trong tương lai. Đến với NEW GEM để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, tư vấn có tâm và chuyên viên có tầm bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

𝐍𝐞𝐰 𝐆𝐞𝐦 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧

HOTLINE: 𝟎𝟗𝟑𝟗 𝟖𝟕𝟖 𝟗𝟕𝟗

Địa chỉ: Số 83/1A đường Bạch Đằng, P. 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Website: https://newgem.vn/ 

 

Rate this post

Trả lời