Dạy nghề spa uy tín cần đáp ứng những tiêu chí nào

Hiện nay, việc chọn nơi dạy nghề spa uy tín  luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều học viên đang theo đuổi nghề spa. Có rất nhiều bạn sau khi chọn học một số trung tâm mới nhận thấy không như mong muốn dẫn đến tình trạng chán nản và khó tiếp thu trong quá trình học. Vậy đâu là tiêu chí chọn nơi dạy nghề spa đảm bảo chất lượng, sau đây chúng ta hãy cùng tham khảo.

Làm sao để chọn nơi dạy nghề spa uy tín nhất 

Để có thể chọn được nơi dạy nghề spa uy tín không chỉ xem xét nhiều vấn đề khác nhau, có thể kể đến những vấn đề chính như:

Có giáo trình dạy học bài bản, logic

Nghề làm đẹp nói chung, nghề dạy nghề spa nói riêng cũng cần được dạy và học theo trình tự từ chăm sóc da  cơ bản cho đến những công nghệ đặc trị chuyên sâu. Chính vì vậy tiêu chí đầu tiên là bạn phải tìm hiểu kỹ về yếu tố này. Đặc biệt giao trình phải được cập nhật thường xuyên, bắt kịp xu thế làm đẹp mới chứ không phải là cuốn giáo trình với nội dung rập khuôn từ từ năm này qua năm khác.

Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang

Vì học nghề Spa là học thực hành. Nên các nơi dạy nghề spa, đào tạo nghề spa cần trang bị đủ dụng cụ học tập, trang thiết bị. Và máy móc phải tiên tiến, hiện đại mới có thể theo kịp những quy chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, phòng học tiện nghi, thoáng mát tạo hứng thú trong học tập đúng chuẩn môi trường giáo dục.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đối với một số cơ sở làm đẹp và nơi dạy nghề spa hầu như không có đội ngũ giảng viên. Những người sẵn sàng bỏ thời gian, công sức, giáo án truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm. Thông thường sẽ học nghề từ chủ cơ sở nhưng không phải bao giờ chủ cơ sở có thời gian chia sẻ tận tình. Việc học với đội ngũ nhân viên là vô cùng cần thiết!

Thường xuyên được học thực hành

Sau giáo trình, cân nhắc tiếp theo là các giờ học thực hành. Học Spa xong có dễ xin việc hay không phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bạn. Theo đó việc thường xuyên được thực hành trong quá trình học là điều cần thiết. Chỉ bằng trải nghiệm thực tế, va vấp…mới giúp các bạn đúc kết kinh nghiệm dần hoàn thiện tay nghề

Được cập nhật xu hướng làm đẹp mới

Giữa một Spa chỉ áp dụng công nghệ cũ và một Spa khác dẫn đầu mọi xu hướng làm đẹp mới phục vụ  khách hàng bạn sẽ chọn nơi nào? Đó cũng chính là cách giúp bạn “níu chân” khách hàng

Cấp giấy chứng nhận nghề

Sau khi bỏ thời gian, công sức, tiền bạc cho việc học nghề, chúng ta cần giấy chứng nhận nghề có thể xin được việc làm ở bất kì đâu là hoàn toàn xứng đáng của mọi nỗ lực chúng ta. Hãy lựa chọn những nơi dạy nghề spa uy tín và cấp giấy chứng nhận cho bạn.

Khóa dạy nghề spa uy tín tại New Gem

New Gem là đơn vị dạy nghề spa uy tín uy tín, chất lượng tại TP.HCM ra đời nhằm đào tạo ra những chuyên viên spa có trình độ chuyên nghiệp, có kiến thức, kỹ năng và tác phong làm việc theo phong cách tốt nhất. Qua việc chăm sóc da chuyên sâu và duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý cho sức khỏe khách hàng, chuyên viên thẩm mỹ là người giúp cho khách hàng sở hữu vẻ đẹp và tuổi trẻ từ bên trong.

Mỗi khóa học của New Gem đều được biên soạn kĩ càng, chi tiết và phù hợp với xu hướng làm đẹp hiện nay. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm luôn theo sát quá trình học tập và thực hành của học viên, giúp học viên đạt kết quả tốt nhất, vững vàng khi bước vào nghề.

Dạy nghề spa là một trong những khóa học chất lượng, có đông học viên đăng ký nhất. Trong khóa học này, học viên của chúng tôi sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để sau khi ra trường có thể thao tác một cách nhanh nhẹn và đúng các bước chăm sóc da mặt.

Nếu bạn đang cần tìm một khóa dạy nghề spa uy tín  hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé!

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Trang web: https://newgem.vn

Rate this post

Trả lời