Những khóa học spa nâng cao giúp cải thiện kỹ năng

Khi tham gia khóa học spa nâng cao sẽ giúp kỹ thuật viên hoàn thiện các kỹ năng nghề. Đây là bí quyết để làm bạn trẻ thêm tự tin và thể hiện bản lĩnh trước nhà tuyển dụng, tạo nhiều cơ hội phát triển và tăng lên thu nhập. Trước sự vận động và phát triển mạnh mẽ, ngành spa đang đòi hỏi nhất thiết một lực lượng nhân sự chuyên nghiệp, có tay nghề cao.

Nhu cầu tuyển dụng và có kỹ năng nghề spa chuyên biệt rất cao

Nhân sự spa chính là yếu tố rất quan trọng, bởi lẽ sẽ đảm nhiệm vận hành các hoạt động chăm sóc khách hàng trực tiếp (kỹ thuật viên trị liệu, nhân viên tư vấn,…). Khi trang bị đội ngũ nhân sự tốt hơn thì đơn vị sẽ kịp thời phục vụ hiệu quả các yêu cầu của khách hàng.

Những khóa học spa nâng cao giúp cải thiện kỹ năng và thu nhập
Những khóa học spa nâng cao giúp cải thiện kỹ năng và thu nhập

Mục tiêu hiện nay của các nhà tuyển dụng là hướng đến nhân sự chuyên nghiệp được học các khóa học spa nâng cao và có kỹ năng nghề spa chuyên biệt. Nguyên nhân là do nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ngày một nâng cao. Khách hàng rất quan tâm và mong muốn được trải nghiệm những phương pháp làm đẹp hiện đại, tân tiến nhất. Họ cũng sẽ rất khắt khe về cách phục vụ và hiệu quả trị liệu mà spa mang lại.

Để có thể giữ chân khách hàng lâu dài, cũng như tăng tính cạnh tranh, các spa luôn muốn tìm kiếm nhân sự có năng lực chuyên biệt. Chính vì vậy, đối với bạn trẻ đang có ý định phát triển trong nghề này thì việc tham gia khóa học spa nâng cao là hết sức cần thiết.

Những khóa học spa nâng cao giúp cải thiện kỹ năng và thu nhập
Những khóa học spa nâng cao giúp cải thiện kỹ năng và thu nhập

Những khóa học spa nâng cao cung cấp các kỹ năng chuyên biệt

Khóa học spa nâng cao do New Gem đào tạo sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn những kỹ năng nghề. Đến với chúng tôi bạn còn được tham gia các lớp học spa đặc biệt với tiêu chuẩn quốc tế, khác biệt hẳn các lớp dạy nghề hiện nay ở Việt Nam.

Tùy theo chọn lựa của mỗi học viên, khóa học spa nâng cao đều cung cấp cho bạn những kiến thức sâu về kỹ năng chuyên biệt. Ví dụ đối với liệu pháp massage mặt, thông thường, bạn chỉ cần nắm những thao tác xoa bóp cơ bản. Nhưng ở lớp nâng cao của chúng tôi bạn sẽ biết thêm các kỹ thuật massage mặt vừa thư giãn vừa làm đẹp hiệu quả; những huyệt vị quan trọng và chức năng của chúng khi massage; cách tạo sản phẩm spa đi kèm để làm tăng tính hiệu quả,… Đồng thời, New Gem còn đào tạo những kỹ năng mềm. Ví dụ như cách nhận biết tâm lý khách hàng chỉ bằng việc nhìn biểu cảm.

Do đó, khi tham gia những khóa học spa nâng cao là cách tốt nhất giúp đẩy mạnh trình độ. Bạn sẽ trở nên tự tin, đầy bản lĩnh hơn và sẵn sàng đáp ứng tốt mọi yêu cầu tuyển dụng. Đó cũng chính là tiền đề quan trọng nhất để bạn tăng thu nhập và phát triển nghề nghiệp về sau.

Những khóa học spa nâng cao giúp cải thiện kỹ năng và thu nhập
Những khóa học spa nâng cao giúp cải thiện kỹ năng và thu nhập

Những khóa học nâng cao sẽ giúp học viên gia tăng thu nhập nhanh chóng

Một khi bạn trang bị cho bản thân mình đầy đủ những kỹ năng chuyên biệt thì nhà tuyển dụng chẳng việc gì không chọn. Ngay thời điểm hiện tại, mức lương thu nhập cơ bản trong ngành spa đã bằng với các ngành nghề khác dành cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp.

Spa là ngành dịch vụ luôn luôn trả lương tương xứng với năng lực của nhân viên. Bạn càng giỏi thì chắc chắn lương sẽ càng cao, càng tăng nhanh. Đó là chưa kể phần trăm thu nhập được hưởng trên dịch vụ, sản phẩm và tiền típ kèm theo sẽ rất nhiều khi bạn chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả.

Qua việc tham gia các khóa học spa nâng cao, bạn còn có cơ hội thăng tiến nhanh trong sự nghiệp. Một người có trình độ tay nghề vững thì chắc chắn sẽ được chủ giao cho những chức vụ quan trọng. Bên cạnh năng lực, thu nhập của người làm việc còn phải phụ thuộc vào vị trí công việc đảm nhiệm.

Rate this post

Trả lời