Có nên học nail tại Tân Bình không?

Một nghề mang tính nghệ thuật cao, nghề nail là một trong những nghề đang được phụ nữ nhiều lứa tuổi lựa chọn, do đây được đánh giá là công việc khá và dễ kiếm tiền khi nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng. Thế nhưng bạn đang muốn tìm kiếm để học nail tại Tân Bình   hưng chưa biết được địa chỉ uy tín chất lượng hay phân vân không biết có nên học nail tại đây hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cùng tìm hiểu nghề nail là gì?

Nghề nail (còn gọi là làm móng) là nghề chăm sóc, cắt tỉa móng, đắp móng, sơn móng tay, chân… Đây là nghề phổ biến, thường gặp trong những tiệm nail riêng biệt nhỏ xinh trên phố hay những tiệm cắt tóc – gội đầu quy mô nhỏ, spa… khắp mọi miền và trên cả thế giới

Nghề nail phù hợp với mọi lứa tuổi, từ các bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT hay các bà, các cô có chút hoa tay – đều hoàn toàn có thể học và kiếm được tiền từ nghề này. Khi nhu cầu làm đẹp của những người bình dân và cả người thuộc giới thượng lưu ngày càng gia tăng thì nghề này được đánh giá là học nhanh, nhiều cơ hội việc làm – miễn là người làm nghề đủ khéo léo, sáng tạo và giỏi nghề.

Nếu bạn đang ở Tân Bình hay đang phân vân xem có nên lựa chọn học nail tại Tân Bình  hay không thì đừng ngần ngại liên hệ Newgem education , chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành khóa học khi được Dạy nail chuyên nghiệp chất lượng nhất, uy tín nhất cũng như giúp bạn có tay nghề cứng hơn. Có ngay tấm bằng để có thể hành nghề.

Chọn địa chỉ học nail cần quan tâm những vấn đề gì?

Điều bạn cần quan tâm đầu tiên đó là về việc lựa chọn giữa học tại trung tâm hay học tại các nail salon theo hình thức vừa học vừa làm. Nếu như bạn muốn học nail được cấp bằng lành nghề thì tốt nhất bạn nên chọn học nail tại các trung tâm, vì học ở trung tâm sẽ có giảng viên có đầy đủ chuyên môn, hướng dẫn tận tình và khả năng tay nghề của bạn cao hơn.

Tiếp theo đó là cơ sở vật chất, hãy lựa chọn những nơi đào tạo mà ở đó có đầy đủ trang thiết bị dụng cụ, giáo trình giảng dạy bài bản, chi tiết, môi trường học chuyên nghiệp nhé.

Với những tiêu chí trên, thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp khoá học nail tại Tân Bình của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, lựa chọn chính xác hơn và an tâm khi theo học.

Cần trang bị những gì trước khi học nail?

Tại Việt Nam, thu nhập từ nghề nail có thể ở mức từ 8-12 triệu đồng/tháng – tương đương với nhân viên văn phòng, làm tóc hay kinh doanh tự do; hoặc thu nhập có thể cao hơn tuỳ thuộc vào kĩ năng, tay nghề và cơ sở bạn làm việc.

Nghề nail rất dễ kết hợp với những nghề làm đẹp khác như nối mi, spa… Do đó, sau khi học nghề, mỗi người có thể tự phát triển kinh doanh tại nhà và khi đó, thu nhập sẽ rất linh hoạt.

Để bắt đầu học và phát triển thành công ở một ngành nghề các bạn phải chuẩn bị cho mình thật kỹ hành trang khi mới bắt đầu, thì sẽ rút ngắn đi thời gian học tập rất nhiều.

Và với nghề nail này, có những thứ bạn cần phải chuẩn bị trước, nó hỗ trợ cho quá trình học tập của bạn, đồng thời cũng là dụng cụ cần thiết sau khi bạn học ra nghề.

Vì sao lại chọn học nail tại Tân Bình ở Học Viên Thẩm Mỹ New Gem ?

Học Viên Thẩm Mỹ New Gem là một trong những trung tâm đào tạo thẩm mỹ, làm đẹp hàng đầu Việt Nam, nhất là tại Tân Bình. Nếu như bạn đang có nhu cầu Học làm móng chuyên nghiệp ,học nail tại Tân Bình thì đừng bỏ qua nơi này nhé, vì bạn sẽ được:

  • Học tập, thực hành tất cả các kiến thức liên quan đến nghề làm nail từ cơ bản tới nâng cao.
  • Liên tục được thực hành thực tế trên nhiều loại móng một cách tổng quan đến chi tiết.
  • Tiếp cận, học hỏi được nhiều phong cách, xu hướng làm nail trên thế giới.
  • Giảng viên giàu chuyên môn, tận tình, cầm tay chỉ việc và đào tạo chuyên sâu trong suốt khóa học.
  • Hỗ trợ toàn bộ dụng cụ học tập làm móng.
  • Cơ sở vật chất cho việc dạy nail luôn được đầu tư chất lượng.
  • Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc

Thêm vào đó, yếu tố tạo nên chất lượng của khóa học nail tại Tân Bình là đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, cam kết sẽ mang tới chất lượng giảng dạy tốt nhất, giúp mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học đều nắm được tất cả các kiến thức quan trọng của nghề nail, có thể trở thành một chuyên viên nail chuyên nghiệp tại Việt Nam hoặc các nước trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời