Khoá đào tạo chăm sóc da ở đâu tại TpHCM đảm bảo chất lượng

Chăm sóc da làm đẹp được xem là một chuyên ngành riêng của thẩm mỹ được nhiều người quan tâm tới. Thẩm mỹ được đánh giá là công việc rất phong phú và đa dạng, nó bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau và mang đến các sự lựa chọn cho mọi người. Và chăm sóc da đang dần trở thành xu thế và trào lưu thi nhau tham gia học khoá đào tạo chăm sóc da đang được rất nhiều người quan tâm, nhất là đối với thế hệ trẻ bây giờ. Vậy nếu bạn đang ở Tp HCM và đang muốn tìm kiếm trung tâm đào tạo chăm sóc da uy tín thì phải tìm ở đâu? 

Khoá đào tạo chăm sóc da ở đâu tại TpHCM đảm bảo chất lượng
Khoá đào tạo chăm sóc da ở đâu tại TpHCM đảm bảo chất lượng

Lưu ý khi lựa chọn khóa học chăm sóc da uy tín nhất hiện nay

Chăm sóc da là một trong những ngành nghề thẩm mỹ được dự đoán bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Để có thể hoạt động trong nghề, việc đầu tiên bạn cần làm chính là tham gia khóa học chăm sóc da.

Trước khi giải đáp khoá đào tạo chăm sóc da ở đâu tốt TP. HCM thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi chọn trung tâm đào tạo spa uy tín, đảm bảo chất lượng nhé!

Chứng chỉ hành nghề chính là điều kiện quyết định bạn có được hoạt động trong nghề spa hay không. Đây là loại chứng chỉ được cấp bởi pháp luật nhà nước, là loại giấy tờ công nhận bạn hoàn toàn có quyền hoạt động trong nghề.

Chứng chỉ hành nghề có nhiều loại:

Chứng chỉ đào tạo chăm sóc da: Do nơi đào tạo cấp

Chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh & Xã hội: Do sở cấp

Chứng chỉ quốc tế

Những loại chứng chỉ này có giá trị vô hạn, hiệu lực trên toàn quốc.

Chính vì vậy, chứng chỉ hành nghề cực kỳ quan trọng. Và dĩ nhiên, khi tìm địa chỉ học chăm sóc da bạn nên ưu tiên cho những trung tâm đào tạo có liên kết với Sở Lao động, Thương binh & Xã hội nhé!

Khoá đào tạo chăm sóc da ở đâu tại TpHCM đảm bảo chất lượng
Khoá đào tạo chăm sóc da ở đâu tại TpHCM đảm bảo chất lượng

Chi phí của Khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp

Hiện nay, tùy thuộc vào từng địa chỉ và cơ sở đào tạo, mức chi phí cần trả cho một khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp sẽ khác nhau. Mỗi địa chỉ sẽ có một cách đào tạo, giáo án, lộ trình, công nghệ riêng nên dĩ nhiên giá học phí chăm sóc da sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Thông thường, giá cả một khoá đào tạo chăm sóc da sẽ phụ thuộc vào nhiều nhân tố như danh tiếng, giảng viên, nội dung kiến thức,… Vì vậy, để biết được chính xác mức chi phí bạn phải bỏ ra cho khóa học là bao nhiêu, bạn có thể tìm đến những trung tâm đào tạo chăm sóc da uy tín để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trước khi theo học.

Khoá đào tạo chăm sóc da ở đâu tại TpHCM đảm bảo chất lượng
Khoá đào tạo chăm sóc da ở đâu tại TpHCM đảm bảo chất lượng

Khoá đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất ?

Chăm sóc da là một ngành đặc thù không chỉ liên quan đến yếu tố thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe làn da của con người. Vì vậy, để trở thành một chuyên gia làm đẹp chuyên nghiệp, bạn phải trải qua khoá đào tạo chăm sóc da, tất nhiên, khóa học này đòi hỏi bạn phải chăm chỉ, kiên nhẫn, quyết tâm theo đuổi, không ngại thử thách, gian khổ. 

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ New Gem là đơn vị giảng dạy nghề chăm sóc da hàng đầu tại Tp HCM được nhiều học viên lựa chọn. Đến nay, chúng tôi tự hào khi đã đào tạo nhiều thế hệ học viên giỏi, thành công cho thị trường lao động và đóng góp tích cực cho xã hội. Khoá đào tạo chăm sóc da tại New Gem có nhiều ưu điểm vượt trội dành cho học viên như sau:

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Đội ngũ giảng viên đều là các chuyên gia lâu năm trong nghề

Cơ sở hạ tầng-trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, luôn cập nhật xu hướng

Hỗ trợ chỗ ở cho học viên xa nhà

Thời gian học linh động

Cơ hội cho học viên muốn du học ngành làm đẹp

Ngoài ra, khi đăng ký khoá đào tạo chăm sóc da, bạn còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác về học phí, chương trình đào tạo.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời