Chọn khóa đào tạo Spa tại tphcm ở đâu uy tín?

Trong vài năm trở lại đây, việc đào tạo Spa tại tphcm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng đang dần được chú trọng. Thế nhưng nhiều đơn vị đào tạo xuất hiện để đáp ứng nhu cầu trên ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự lựa chọn quá nhiều khiến các học viên dần cảm thấy lo lắng khi bắt đầu lựa chọn nơi học để nâng cao tay nghề của mình.

Vì sao nên lựa chọn học spa cho tương lai?

Có hàng ngàn trung tâm làm đẹp ra đời mỗi năm nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng của con người. Bởi đời sống kinh tế, xã hội ngày càng phát triển, người ta trở nên quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe tinh thần thể chất nhiều hơn. Điều này mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, thu nhập, thăng tiến vô cùng hấp dẫn trong tương lai.

Đặc biệt, học đào tạo Spa tại tphcm không chỉ giúp bạn đón đầu xu hướng làm đẹp tại Việt Nam và trên thế giới mà còn là cơ hội cho bạn hiểu hơn về cơ thể người. Từ đó biết cách tự chăm sóc và làm đẹp cho bản thân mình.

Ngoài ra, việc học spa cũng không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí học nghề. Bạn có thể nhanh chóng học nghề và trở thành chuyên viên spa – chăm sóc da chuyên nghiệp chỉ sau vài tháng.

Điều kiện tuyển kỹ thuật viên của các spa hiện nay

Ngoài những vấn đề như tay nghề cao, học giỏi, chăm chỉ,… thì đây vẫn là những điều kiện chưa đủ, ngoài ra để trở thành một kỹ thuật viên có thể tự tin xin việc ở tất cả mọi nơi, bạn phải:

Có chứng chỉ, chứng nhận đào tạo, hoặc chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội 

Tay nghề cao, kỹ năng tốt

Là người biết cư xử và ứng xử với khách hàng 

Người có văn hóa (tốt nghiệp bằng cấp 3 càng tốt)

Chăm chỉ, siêng năng và chịu khó

Nên học đào tạo spa ở đâu uy tín chất lượng tốt tại TPHCM?

New Gem – một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ tại Việt Nam, đây là một lựa chọn tối ưu dành cho hàng ngàn học viên đang có nhu cầu trong lĩnh vực đào tạo Spa tại tphcm nói riêng và ngành thẩm mỹ làm đẹp nói chung.

Học đào tạo spa tại New Gem mang đến cho các bạn học viên những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Học viên được đào tạo đúng như chương trình cam kết ban đầu và không phát sinh thêm chi phí trong quá trình học. Nơi đây luôn hướng đến chất lượng cũng như hướng đến nét đẹp hoàn mỹ, luôn tiên phong trong quá trình tìm kiếm và khám phá cái đẹp và luôn hoàn thiện nó trên con đường phát triển của doanh nghiệp mình.

Khi đến với khóa học nghề spa của New Gem, các bạn sẽ thỏa sức phát triển những đam mê của mình. Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và luôn gần gũi để chỉ dạy bạn những cái nhỏ nhất. Bạn sẽ được học và thực hành một cách thực tế và nhuần nhuyễn. Với New Gem thì kết quả của học viên là thước đo đánh giá năng lực của trung tâm.

New Gem sẽ tạo mọi điều kiện để việc học tập có kết quả tốt nhất. Toàn bộ khóa đào tạo học viên spa được thực hiện trong môi trường hiện đại. Cơ sở vật chất và trang thiết bị cập nhật liên tục theo xu hướng mới nhất trong ngành. Những bạn ở xa cũng được hỗ trợ chỗ ở trong suốt thời gian tham gia học đào tạo Spa tại tphcm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời