CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP LÝ TƯỞNG KHÔNG THỂ BỎ QUA TẠI HỌC VIỆN THẨM MỸ NEW GEM

“Làm đẹp là cuộc chơi duy nhất không có hồi kết”. Ngoại hình là đặc điểm được giới trẻ hiện nay nhất mực quan tâm. Việc sở hữu được ngoại hình đẹp, kiểu Nail độc đáo và hợp thời đang dần trở thành nhu cầu lớn. Vì thế, xét so với lúc trước, ngành Nail hiện đang là một trong số những ngành hot.

Mọi người không chỉ đổ xô nhau học Nail mà còn ý định mở cho mình một tiệm Nail. Chính vì vậy mà có nhiều học viện thẩm mỹ mở ra ở khắp mọi miền đất nước và có mức chi phí học phí khác nhau. Liệu bạn có đang thắc mắc rằng những khoản chi phí cần phải bỏ ra là bao nhiêu để có thể chuẩn bị cho nghề nghiệp của mình?

HỌC NAIL Ở ĐÂU LÀ UY TÍN?

Có rất nhiều nơi dạy học Nail với học phí và chương trình khác nhau nhưng có thể nói điều quan trọng nhất là phải tìm được một nơi uy tín và bản thân tại đó có được nhiều cơ hội tiếp thu kiến thức quan trọng và thực tế.

Ngay tại Học viện thẩm mỹ NEW GEM luôn tạo ra cơ hội cho ka khá các bạn trẻ đều mong muốn có thể theo đuổi nghề Nail và tự mở cho mình một Salon riêng, bản thân tự làm theo phong cách mà mình thích.

Về kinh nghiệm đào tạo của đội ngũ giảng viên đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc định hướng những bước đầu tiên vào nghề của học viên. Bề dày kinh nghiệm của học viện NEW GEM lên đến 16 năm, bạn đừng quá lo lắng về chất lượng học tập vì chúng tôi chuyên đào tạo Nail top đầu tại TPHCM.

Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập là yếu tố thường hay bị bỏ qua nhưng ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng đào tạo. Vì vậy, tại NEW GEM hầu hết đều được trang bị những trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy cho học viên.

HỌC NAIL CHUYÊN NGHIỆP CÓ THỂ MỞ TIỆM CHI PHÍ BAO NHIÊU?

Với NEW GEM, dù cho thành công ở bất kì lĩnh vực nào cũng cần đầu tư một khoản chi phí nhất định cho việc luyện tập và trau dồi kỹ năng. Học phí tại NEW GEM hoàn toàn phù hợp với những bạn đang có nhu cầu học tập đam mê mới vào nghề hoặc có nhu cầu đi nước ngoài làm việc,…

Xét so về giá thành của những lớp học nghề uy tín sẽ thường cao hơn những lớp chưa có thương hiệu nhưng có một điều ĐẶC BIỆT rằng tại NEW GEM đang có CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI giảm đến 50% HỌC PHÍ dành cho các khóa học:

  • KHÓA HỌC NAIL CHUYÊN NGHIỆP: 14 triệu GIẢM CÒN 7 triệu. Đồng thời TẶNG ngay KHÓA HỌC DẦU GỘI DƯỠNG SINH
  • KHÓA HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP: 8 triệu GIẢM CÒN 4 triệu
  • KHÓA HỌC SPA CHĂM SÓC DA: 24 triệu GIẢM CÒN 12 triệu

Có thể nói rằng, NEW GEM vẫn luôn đang tích cực tạo ra những điều kiện hào hảo nhất dành cho học viên có đam mê với cái đẹp. Mang trong mình những ước mơ theo đuổi nghề nghiệp lí tưởng. Học viên sẽ luôn an tâm rằng chúng tôi chính là sự lựa chọn không hề sai lầm cho bước chân đầu đến với nghề.

HỌC XONG KHÓA HỌC NAIL LÀ CÓ THỂ TRỞ NÊN CHUYÊN NGHIỆP

Sau khi kết thúc khóa học nail tại NEW GEM, chúng tôi cung cấp cho bạn kiến thức cần thiết nhất, những kỹ thuật chuyên môn. Điều này nhằm hỗ trợ cho học viên có thể dễ dàng tiếp cận được với những kiến thức rộng hơn, cập nhật được những xu hướng, kiểu mẫu mới nhất trên thị trường. NEW GEM cung cấp cho học viên tấm bằng được cấp bởi TỔNG CỤC DẠY NGHỀ VIỆT NAM. Là bằng song ngữ quốc tế. Đồng thời cũng hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học. Thông thường một khóa học sẽ kéo dài từ 2 đến 2 tháng rưỡi để có thể đảm bảo được đầy đủ kiến thức.

Để có thể vững chắc chuyên nghiệp khi học nail và làm nghề. Bản thân cũng cần phải trải qua thời gian cần cù, chăm chỉ luyện tập, bỏ ra một lượng thời gian khá nhiều mới có thể lên tay. Chỉ cần bạn thực sự nỗ lực, NEW GEM sẽ bên cạnh dẫn dắt bạn có được những bước khởi đầu tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.vn

Rate this post

Trả lời