Đào tạo nail cấp tốc chuyên nghiệp, nhanh chóng tại Tp HCM

Nghề Nail đang là một trong những ngành nghề được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Nhất là đối với những ai đang có mong muốn học nail nhanh để mở tiệm, kiếm việc làm hay là những người muốn đi nước ngoài. Đào tạo nail cấp tốc giành cho những ai muốn học nghề nail trong thời gian ngắn nhất. Học nail cấp tốc nhưng vẫn đảm bảo được các chứng chỉ lành nghề trong và ngoài nước.

Khoá đào tạo nail cấp tốc trong bao lâu?

Học nghề nail là tên gọi ngắn gọn và phổ biến của học làm móng tay, móng chân. Khóa học nail cung cấp dịch vụ chuyên về móng tay, móng chân như chăm sóc và trang trí móng, làm sạch móng hay vẽ móng nghệ thuật… cho phụ nữ.

Nếu bạn đang muốn tham gia khoá đào tạo nail cấp tốc thì đây chính là câu hỏi mà bạn đang vô cùng quan tâm nhất. Thế nhưng, kéo theo đó thì có rất nhiều bạn lo lắng rằng mình không khéo tay, mình không có mắt thẩm mỹ nên sợ mình sẽ không làm được hoặc rất lâu mới có thể thành công. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không đúng đâu nhé!

Nghề nail chỉ đơn giản là sử dụng các kĩ thuật tỉ mỉ làm nền tảng để bạn có thể sáng tạo thêm từ đó cho ra đời những bộ móng cực kỳ xinh đẹp, thẩm mỹ và độc đáo mang tính nghệ thuật cao. Đối với các bạn học viên lựa chọn khóa học nail cấp tốc, bạn chỉ mất khoảng 20-30 ngày để trau dồi và luyện tập. Các bạn sẽ lên tay nghề nhanh bằng việc thực tập mỗi ngày trên các loại móng mô hình sau đó thực hành trên người thật tại lớp học cũng như có thể thực hành thêm tại nhà. Việc thực hành các công việc như sơn gel, vẽ móng tay, đắp bột, đắp gel hay chăm sóc móng,… sẽ trở nên dễ dàng dưới sự hướng dẫn của giảng viên.

Khi giảng viên đã giúp bạn nắm rõ những kỹ thuật cơ bản về tạo hình và phối màu trên móng, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo để làm nên những bộ móng mới lạ. Điều đơn giản nhất để giúp bạn thành công trong nghề nail chính là niềm đam mê, tinh thần chịu khó học hỏi và sự kiên trì trong bạn.

Đơn vị đào tạo nail cấp tốc chuyên nghiệp New Gem

Học Viên Thẩm Mỹ New Gem là một trong những trung tâm đào tạo nail cấp tốc hàng đầu Việt Nam, nhất là tại Tp HCM. Thế mạnh của chúng tôi chính là mang đến tay nghề chuẩn theo môi trường Quốc tế, bằng cấp được quy đổi sang chứng nhận có giá trị tại nhiều nước trên thế giới. Nếu như bạn đang có nhu cầu học nail tại đây thì đừng bỏ qua nơi này nhé, vì bạn sẽ được:

Chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc Tế để học viên có thể làm việc ngay sau khi hoàn thành khóa học

Học tập, thực hành tất cả các kiến thức liên quan đến nghề làm nail từ cơ bản tới nâng cao.

Liên tục được thực hành thực tế trên nhiều loại móng một cách tổng quan đến chi tiết.

Tiếp cận, học hỏi được nhiều phong cách, xu hướng làm nail trên thế giới.

Giảng viên giàu chuyên môn, tận tình, cầm tay chỉ việc và đào tạo chuyên sâu trong suốt khóa học.

Tạo dựng môi trường học tập chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

Hỗ trợ toàn bộ dụng cụ học tập làm móng.

Cơ sở vật chất cho việc dạy nail luôn được đầu tư chất lượng.

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc

 

dao-tao-nail-di-nuoc-ngoai-can-nhung-gi

Thêm vào đó, yếu tố tạo nên chất lượng của khóa đào tạo nail cấp tốc là đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, cam kết sẽ mang tới chất lượng giảng dạy tốt nhất, giúp mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học đều nắm được tất cả các kiến thức quan trọng của nghề nail, có thể trở thành một chuyên viên nail chuyên nghiệp tại Việt Nam hoặc các nước trên thế giới.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.vn

 

Rate this post

Trả lời