Đơn vị đào tạo spa chuyên nghiệp hiện nay

Cũng như đối với những ngành nghề khác thì khóa học đào tạo spa chuyên nghiệp có chất lượng cao sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn là học tại các địa chỉ có chương trình đào tạo không bài bản hay các spa có hình thức vừa học vừa làm. Việc lựa chọn trung tâm đào tạo nghề spa uy tín, chất lượng sẽ hướng bạn đi đúng lộ trình, giúp bạn nắm chắc từ lý thuyết đến thực hành và vững tay nghề khi hoàn thành khóa học.

Lý do không nên bỏ qua khóa đào tạo spa chuyên nghiệp?

Spa là nghề nằm trong nhóm có nhu cầu cao bậc nhất xã hội hiện nay. Đó là nhu cầu thư giãn và làm đẹp. Vì vậy, về mức lương của nhân viên spa, bạn không cần lo lắng vì nhóm này cũng nằm trong nhóm thu nhập cao.

Một trong những điều khuyến khích bạn nên tham gia khóa đào tạo spa chuyên nghiệp nữa là sẽ không lo việc thất nghiệp. Spa làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu đối với phụ nữ, nam giới ở mọi thời đại. Với các nước phát triển, ngành này cũng sẽ phát triển chóng mặt. Với Việt Nam hiện tại, phụ nữ nước ta vẫn luôn chịu chi cho các dịch vụ làm đẹp không những ở thành phố. Mà còn ở nông thôn.

Để học được spa, bạn chỉ cần đủ trình độ từ lớp 9. Chi phí cho khóa học của ngành này cũng khá rẻ. Và thời gian đào tạo chỉ cần từ 3 đến 4 tháng nếu muốn nâng cao tay nghề. 

Đơn vị đào tạo khóa spa chuyên nghiệp hiện nay

Hiện nay, học viện Thẩm mỹ Newgem là trung tâm đào tạo đào tạo spa chuyên nghiệp với nguồn nhân lực spa chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Với nhiều năm hoạt động và đào tạo hàng triệu nguồn nhân lực cho ngành làm đẹp đã tạo nên danh tiếng uy tín không chỉ tại Sài Gòn mà lan tỏa đến mọi nơi.

Sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và chất lượng. Hỗ trợ học viên khi đến với Newgem đều có được tay nghề, công việc vững chắc sau khi hoàn thành khoá đào tạo chăm sóc da chất lượng.

Mọi khóa học đều được chia lộ trình rõ ràng, bằng cấp nghề được Bộ Công Thương và Bộ Giáo Dục phê chuẩn. Với bằng cấp song ngữ giúp học viên đạt được những mục tiêu lâu dài với nghề. Cam kết 100% học viên khi hoàn thành đào tạo spa bao ra nghề đều có việc làm sau khi ra trường. Hoặc đặc biệt hơn nữa các bạn có thể đến làm việc ngay tại hệ thống thẩm mỹ viện của Newgem.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời