Phương pháp giúp các bạn hoàn thành khoá học làm nail tốt nhất

Với sự phát triển ngày càng mạnh của nghề nail thì lĩnh vực làm đẹp này đang ngày càng được yêu thích là một việc rất dễ hiểu. Do đó đã có rất nhiều người muốn nhất là đối với những bạn trẻ đã tham gia các khoá học làm nail để thỏa mãn đam mê làm đẹp cũng như nâng cao tay nghề của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được phương pháp học nail đúng và hiệu quả. 

Thị trường các trung tâm dạy nghề nail tại TPHCM

Nên đăng ký lớp học tại các trung tâm đào tạo khoá học làm nail chuyên nghiệp

Trong quá trình học nail từ người mới bắt đầu cho đến học nâng cao tay nghề thì đầu tiên phải thực hiện là đăng ký Nếu muốn theo nghề nail để kiếm thu nhập hay mở tiệm thì bạn nên đến học trực tiếp tại các cơ sở nhận dạy nghề nail. 

Việc này hiệu quả hơn so với học online rất nhiều vì bạn sẽ được các giáo viên tận tình chỉ dạy và sửa lỗi trực tiếp. Như vậy mới có thể giúp bạn nhanh chóng tiếp thu kinh nghiệm và nâng cao tay nghề hơn.

Ngoài ra, khi học tại các trung tâm đào tạo khoá học làm nail bạn cũng được thực hành và tiếp xúc với môi trường làm việc thường xuyên. Nhờ vậy bạn mới có thể nắm bắt được tâm lý của khách hàng và học được cách ứng xử đúng đắn.

Đặc biệt, học trực tiếp vẫn còn một ưu điểm rất tuyệt vời khác mà học online không thể có. Đó chính là bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ việc làm và loại bỏ ngay nỗi lo thất nghiệp.

Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, đồ nghề cho việc làm nail

Khi có đủ đồ nghề thì bạn mới có thể nắm bắt được hoàn toàn các kiến thức mà giáo viên chỉ dạy cho mình. Vậy nên, để hoàn thiện và phát triển với một ngành nghề ai cũng cần phải chuẩn bị cho mình thật kỹ hành trang khi mới bắt đầu, đồng thời sẽ rút ngắn thời gian học tập hơn. Nghề nail cũng tương tự, nhưng bạn phải có những thiết bị làm móng cơ bản, bao gồm:

  • Một bộ màu vẽ, sơn cọ bản: thường sử dụng bộ cọ bản 12 màu.
  • Khoảng 40 màu sơn gel trong đó có cả các loại gel kiểu mới như gel nhũ
  • Một set bột loại tốt, khoảng 12 màu chủ đạo.
  • Đá làm móng
  • Keo gắn đá, dũa móng (khoảng vài chiếc), đồ dùng để ngâm tay, chân.
  • Hộp bảng màu sơn mẫu, cọ vẽ, bút chấm bi, bút đắp hoa bột các loại.
  • Gel trắng, trong, hồng, chọn gel loại tốt.
  • Bột trắng, trong, hồng dùng nhiều đầu tư loại bột tốt.
  • Máy sấy gel, máy mài loại tốt.
  • Nước lau gel, nước pha sơn.

Ngoài ra còn các thiết bị đi kèm, tùy vào nhu cầu cũng như xu hướng nail mà bạn theo đuổi thì bổ sung thêm sau. Không nên lạm dụng mua tràn lan theo xu thế, tránh trường hợp không sử dụng đến rất lãng phí.

Bỏ túi những trung tâm dạy nghề nail tại tphcm uy tín, chất lượng

Khóa học Nail bao gồm những gì?

Tùy thuộc vào các chương trình, mỗi trung tâm sẽ có cách thức đào tạo khác nhau. Tuy nhiên theo một hệ thống kiến thức chung, mỗi khoá học làm nail từ cơ bản đến nâng cao sẽ được phân bổ như sau

Khóa học Nail cơ bản: Đối tượng thuộc lớp cơ bản là những bạn học viên mới bước vào nghề, vì thế những buổi học sẽ xoay quanh các vấn đề về cơ bản như chăm sóc và làm sạch móng tay, móng chân, sơn đầu móng, đắp gel, đắp bột.

Khóa học Nail nâng cao: Để bước vào quá học nâng cao đòi hỏi học viên phải tập trung cao độ bởi độ khó cao, đòi hỏi học viên phải cẩn thận, tỉ mỉ trên từng chi tiết và sự sáng tạo để tạo ra nhiều tác phẩm nail đẹp mắt. Những khoá học làm nail nâng cao sẽ đào tạo học viên các kỹ năng vẽ móng trên đa dạng loại cọ vẽ, màu nước, vẽ hoa nổi 3d, tạo kiểu hoạt hình,…

Rate this post

Trả lời