Đào tạo nail đi định cư cơ hội nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn

Một ngành nghề hái ra tiền đang được rất nhiều giới trẻ ưa chuộng đó là học nail. Không chỉ tại Việt Nam mà hầu hết các nước trên thế giới rất ưa chuộng nghề làm đẹp này. Nhiều bạn trẻ tại Việt Nam đã thấy được tương lai rộng mở, cơ hội làm việc ngày càng cao tại nước ngoài nên nhu cầu đào tạo nail đi định cư đang được quan tâm hàng đâu.

Những kinh nghiệm học nail đi nước ngoài bạn cần biết

Ngày nay việc tham gia các khoá đào tạo nail đi định cư không còn xa lạ với nhiều người Việt bởi rất nhiều người khi đi định cư sẽ chọn nghề này để kiếm thu nhập cho mình. Học nail vốn dĩ không khó nhưng để học ra nghề thì bạn phải có những lưu ý để có thể kiếm nhiều tiền khi làm. Với những người chưa có kinh nghiệm thì tham gia các khóa học nail dành cho người đi định cư thì bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm dưới đây:

Cần trau dồi những kỹ năng cần thiết

Ở nước ngoài thì các kỹ năng, kỹ thuật làm nail luôn được quan tâm hàng đầu bởi họ muốn được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Dù bất kỳ ai cũng có thể làm nail nhưng học để hành nghề ở nước ngoài thì bạn phải có lòng kiên trì luyện tập và học hỏi ko ngừng

Vì để đáp ứng những khách hàng khó tính thì thợ làm nail phải nắm bắt được các xu hướng nail quốc tế và xu hướng làm đẹp nail của khách hàng ở nước ngoài. Bên cạnh đó, thợ làm nail cũng cần có sự khéo léo và sáng tạo đa dạng mẫu nail tạo được ấn tượng.

Một điều cần quan tâm nữa mà thợ phải chắc tay nghề bởi họ cũng phải cạnh tranh với rất nhiều người thợ khác và họ rất chuyên nghiệp, nếu không có tinh thần học hỏi thì bạn sẽ tụt hậu và không thể theo nghề được

 

Hãy tìm hiểu chế độ, mức lương khi làm nail tại nước ngoài

Một điều hiển nhiên khi làm nail ở nước ngoài là thu nhập cho nghề này sẽ cao hơn Việt Nam rất nhiều và còn tùy vào từng nơi. Nhưng điều này đồng nghĩ với việc bạn phải làm khoảng 6 ngày/tuần, 1 ngày khoảng 10 tiếng nếu tiệm đông khách bạn còn phải tăng ca nữa

Mức thu nhập của thợ nail ở nước ngoài thường dao động từ 2.500 USD đến 4000 USD mỗi tháng, chưa kể các khoản hoa hồng, tip từ khách hàng. Để đạt được mức lương này, thợ làm nail phải làm việc liên tục không ngừng nghỉ và tay nghề cao.

Học nail chuyên nghiệp thì nên đầu tư

Nếu chỉ biết về kiến thức học nail cơ bản thì bạn khó có thể hành nghề với thu nhập cao ở nước ngoài được. Muốn có công việc ổn định thì ngoài học cơ bản thì bạn cũng phải học thêm nâng cao nữa. Vì vậy, nếu có ý định học nail để sang nước ngoài, bạn nên đầu tư tâm huyết vào các khóa học nail chuyên nghiệp.

Học hỏi đầy đủ các kiến thức nail và nâng cao kỹ năng, kỹ thuật để tay nghề vững vàng trước khi muốn dấn thân sang môi trường làm nail ở nước ngoài. Bởi làm ở nước bạn sẽ khó hơn làm ở Việt Nam bởi cạnh tranh rất cao. Bởi không hỉ đi học không thôi mà bạn còn phải tự luyện mỗi ngày, giúp bạn vững tay nghề rồi mới thực hành trên khách hàng.

 

Trung tâm đào tạo nail đi định cư nước ngoài ở đâu chất lượng?

Khi lựa chọn khoá đào tạo nail đi định cư thì việc đảm bảo sau khoá học có bằng cấp trước khi ra nước ngoài làm nail rất quan trọng. Nếu bạn có ý định học nail đi nước ngoài hãy chuẩn bị kiến thức thật kỹ để vượt qua kỳ thi quốc tế.

Tại Việt Nam, để có thể nhận được chứng chỉ quốc tế, hãy đăng ký vào học những trung tâm có liên kết với các viện quốc tế hay các trung tâm đào tạo nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam.

Khóa đào tạo nail đi định cư tại New Gem sẽ bao gồm cho học viên những kỹ thuật cần thiết. Giúp các bạn có được những kinh nghiệm và tay nghề được đảm bảo tốt nhất trong thời gian ngắn. Khóa đào tạo này gồm các kỹ thuật nail cơ bản như vệ sinh móng, chăm sóc da tay – chân, cho đến các kỹ thuật trang trí hay tạo hình móng.

Tất cả đều sẽ được giảng dạy theo xu hướng mới và đạt chuẩn Quốc tế. Giúp học viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc trong và ngoài nước, mới lạ.

Giống với khóa học nail chuyên nghiệp, khóa đào tạo nail đi định cư cũng sẽ trang bị thêm cho học viên những kiến thức liên quan đến nghề. Từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu.  Mỗi khóa đào tạo hay chương trình học khác nhau sẽ có những bài giảng và quy trình học tập khác nhau. Đặc biệt là về nội dung học tập với khóa đào tạo nail đi định cư. Chia nhỏ những kiến thức để có thể chia sẻ những kinh nghiệm đến từng học viên giúp nắm vững kiến thức một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.vn

Rate this post

Trả lời