Những kinh nghiệm chọn khóa đào tạo spa chất lượng cho học viên

Học spa đang trở thành xu hướng hot nhất hiện nay và đang có thị phần ngày càng tăng trong tương tai. Ngày nay, không chỉ các chị em làm đẹp mà kể cả cánh mày râu cũng dần dần đến các trung tâm spa để làm đẹp cho mình. Vậy nên, nhu cầu spa hiện nay đang mở rộng hơn. Cũng chính vì thế mà các khóa đào tạo spa chất lượng đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm và theo học.

Nội dung khóa đào tạo spa chất lượng

Mặc dù mỗi trung tâm dạy nghề đào tạo spa chất lượng sẽ có giáo trình riêng nhưng nhìn chung luôn có nội dung chính tương đồng. Có thể kể đến một vài chuyên đề lớn mà hầu hết khóa học nào cũng có như:

Tổng quan về ngành spa: Học viên tìm hiểu về lịch sử và sự phát triển ngành spa, làm đẹp, các mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay…

Chăm sóc da mặt: Chuyên đề quan trọng với nhiều các nội dung như cách soi da, phân loại da, kỹ thuật chăm sóc da mặt, massage da mặt, đắp mặt nạ, rửa mặt đúng cách…

Trị liệu spa: Cũng liên quan đến da mặt nhưng chủ yếu là các phương pháp trị liệu mụn, nám, tàn nhang, căng da…

Chăm sóc body: Gồm nội dung về các kỹ thuật chăm sóc body như massage body, tắm trắng, triệt lông vĩnh viễn, giảm cân…

Các nội dung khác: Cách sử dụng máy móc, thiết bị spa, cách quản lý spa như tư vấn khách hàng, quản lý nhân viên, lên kế hoạch marketing cho spa…

Kinh nghiệm chọn khóa đào tạo spa chất lượng

Việc đa dạng khóa học cũng như điểm đào tạo nghề spa là điều thuận lợi nhưng cũng là khó khăn. Vì quá đa dạng nên đôi khi học viên chọn nhằm những cơ sở kém chất lượng, uy tín. Một vài tiêu chí lựa chọn dưới đây sẽ giúp mọi người an tâm hơn trước khi đăng ký khóa đào tạo spa chất lượng.

Quy mô trung tâm: Việc lựa chọn các trung tâm quy mô lớn, hoạt động nhiều năm sẽ đảm bảo hơn về chất lượng.

Nội dung khóa học: Theo nhiều review học nghề spa mọi người nên liên hệ trước và đặt câu hỏi về những gì mà mình sẽ được đào tạo. Cân nhắc giữa nhiều trung tâm để chọn được khóa học nội dung đầy đủ và chuyên sâu nhất.

Trang thiết bị: Ưu tiên các trung tâm có trang thiết bị đầy đủ giúp học viên thực hành trong suốt khóa học.

Bằng chứng nhận nghề: Ưu tiên hàng đầu các học viên nghề spa nên chọn trung tâm có cấp bằng chứng nhận sau khóa học.

Đơn vị cung cấp khóa đào tạo spa uy tín

Một trong những trung tâm nhận được rất nhiều các review học đào tạo spa chất lượng đó là New Gem. Trung tâm tại TP HCM với nhiều các khóa học khác nhau cho mọi người lựa chọn. Đặc biệt là chương trình đào tạo spa ở đây luôn rất được chú trọng, nhiều ưu điểm vượt trội như:

Được chia ra nhiều khóa nhỏ từ chăm sóc da mặt cơ bản, chuyên sâu đến chăm sóc body… rất thuận tiện để học viên lựa chọn.

Nội dung chuyên sâu với giáo trình đạt chuẩn quốc tế.

Nắm bắt những xu hướng làm đẹp mới, cập nhật thường xuyên nên có tính ứng dụng cao.

Đào tạo nghề cam kết việc làm sau khóa học cho toàn bộ học viên.

Mọi khóa học đều được chia lộ trình rõ ràng, bằng cấp nghề được Bộ Công Thương và Bộ Giáo Dục phê chuẩn. Với bằng cấp song ngữ giúp học viên đạt được những mục tiêu lâu dài với nghề. Cam kết 100% học viên khi hoàn thành đào tạo spa chất lượng đều có việc làm sau khi ra trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.vn

Rate this post

Trả lời