Dạy nghề spa uy tín – Cam kết có việc làm sau khi học

Ngày nay, vấn đề làm đẹp không chỉ ở các chị em mà cánh mày râu cũng dần dần đến các trung tâm spa để làm đẹp cho chính mình. Vậy nên, nhu cầu spa hiện nay đang mở rộng hơn. Cũng chính vì thế mà các khóa đào dạy nghề spa uy tín đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm và theo học. Một ngành nghề hái ra tiền và không bao giờ ngừng phát triển sẽ giúp bạn có thu nhập cao hơn và dễ dàng làm chủ tương lai hơn.

Nội dung khóa dạy nghề spa uy tín chất lượng

Với mỗi khóa đào tạo spa thì hiện nay, mỗi trung tâm dạy nghề spa uy tín, chất lượng sẽ có giáo trình riêng nhưng nhìn chung luôn có nội dung chính tương đồng. Có thể kể đến một vài chuyên đề lớn mà hầu hết khóa học nào cũng có như:

Tổng quan về ngành spa: Học viên tìm hiểu về lịch sử và sự phát triển ngành spa, làm đẹp, các mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay…

Chăm sóc da mặt: Chuyên đề quan trọng với nhiều các nội dung như cách soi da, phân loại da, kỹ thuật chăm sóc da mặt, massage da mặt, đắp mặt nạ, rửa mặt đúng cách…

Trị liệu spa: Cũng liên quan đến da mặt nhưng chủ yếu là các phương pháp trị liệu mụn, nám, tàn nhang, căng da…

Chăm sóc body: Gồm nội dung về các kỹ thuật chăm sóc body như massage body, tắm trắng, triệt lông vĩnh viễn, giảm cân…

Các nội dung khác: Cách sử dụng máy móc, thiết bị spa, cách quản lý spa như tư vấn khách hàng, quản lý nhân viên, lên kế hoạch marketing cho spa…

Trung tâm dạy nghề spa uy tín hiện nay

Một trong những trung tâm dạy nghề spa uy tín được rất nhiều học viên review với chất lượng học đào tạo spa bao ra nghề đó là Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ New Gem. Trung tâm tại TP HCM với nhiều các khóa học khác nhau cho mọi người lựa chọn. Đặc biệt là chương trình đào tạo spa ở đây luôn rất được chú trọng, nhiều ưu điểm vượt trội như:

Được chia ra nhiều khóa nhỏ từ chăm sóc da mặt cơ bản, chuyên sâu đến chăm sóc body… rất thuận tiện để học viên lựa chọn.

Nội dung chuyên sâu với giáo trình đạt chuẩn quốc tế.

Nắm bắt những xu hướng làm đẹp mới, cập nhật thường xuyên nên có tính ứng dụng cao.

Đào tạo nghề cam kết việc làm sau khóa học cho toàn bộ học viên.

Hiện nay, tại New Gem thì mọi khóa học đều được chia lộ trình rõ ràng, bằng cấp nghề được Bộ Công Thương và Bộ Giáo Dục phê chuẩn. Với bằng cấp song ngữ giúp học viên đạt được những mục tiêu lâu dài với nghề. Cam kết 100% học viên khi hoàn thành khóa đào tạo dạy nghề spa uy tín chất lượng đều có việc làm sau khi ra trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.vn

Rate this post

Trả lời