Tại Sao Lựa Chọn Đào Tạo Spa Chất Lượng Tại HCM

Spa – Chăm sóc da đang là xu hướng chăm sóc sắc đẹp hiện nay. Làm đẹp từ sâu bên trong đến bên ngoài cơ thể. Không chỉ có khách hàng làm đẹp mới quan tâm đến Spa mà giới trẻ người có hứng thú với nghề spa. Spa đã thu hút nhiều người đăng ký khóa đào tạo Spa chất lượng để trở thành một chuyên viên Spa. 

Hiện nay, nhiều trung tâm đào tạo Spa mở trên khắp cả nước, nhu cầu về lực lượng nail ngày càng nhiều. Cơ hội nghề nghiệp ngày càng mở rộng ở các tỉnh thành phố lớn đặc biệt là Tp.HCM. 

Hãy cùng Học viên Thẩm mỹ Newgem tìm hiểu những lý do tại sao lại lựa chọn khóa đào tạo Spa chất lượng tại Sài Gòn.

dao-tao-spa-chat-luong
Đào tạo Spa chất lượng tại Tp.HCM

Lý do mọi người đăng ký khóa học đào tạo Spa chất lượng trong các trung tâm đào tạo tại TP.HCM

Ngành nghề Spa đang là một trong những nghề Hot nhất hiện nay. Và mang đến nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ trong thời điểm hiện tại. Đời sống xã hội ngày càng phát triển, thúc đẩy những cơ hội chăm sóc làm đẹp cho bản thân. Và những cơ sở thẩm mỹ ngày càng được mở rộng trên khắp cả nước.

Trước xu hướng mạnh mẽ này, các cơ sở đào tạo Spa chất lượng hiện đang “Khát” nhân lực rất nhiều. Và mức lương cho mỗi người chuyên viên Spa cũng khá là hấp dẫn. Môi trường làm việc chuyên nghiệp và sang trọng. 

Đặc biệt là trong Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, nhu cầu về nhân lực ngày càng nhiều. Và cơ hội làm việc cũng như trung tâm đào tạo Spa chất lượng, uy tín ở khắp tỉnh thành. Do vậy, cũng không có gì mới mẻ khi giới trẻ đổ xô nhau lựa chọn khóa học ở nhiều trung tâm uy tín trên địa bàn TP.HCM. 

Khi lựa chọn khóa đào tạo Spa chất lượng trong các trung tâm lớn, học viên sẽ nhận được:

 • Giảng viên chất lượng và giàu kinh nghiệm giảng dạy
 • Bằng cấp rõ ràng được chứng nhận từ nhà nước
 • Chi phí khóa học công khai rõ ràng
 • Được thực hành trên người thật
 • Đảm bảo được tay nghề chuyên nghiệp sau khi kết thúc khóa học
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp – Vui vẻ – Hòa đồng
 • Không có thêm bất kỳ chi phí thêm nào
 • ….

Đó là những điều mà mọi học viên đều muốn có và hy vọng ở những trung tâm đào tạo Spa ở trung tâm thành phố phát triển như Tp.HCM. 

Lợi ích khi đăng ký khóa đào tạo Spa chất lượng tại trung tâm đào tạo uy tín

loi-ich-khi-dang-ky-khoa-dao-tao-tai-spa-chat-luong
Lợi ích khi đăng ký khóa đào tạo Spa chất lượng trong cơ sở đào tạo TP.HCM

Tiết kiệm chi phí

Khi các bạn đăng ký khóa đào tạo Spa chất lượng, các bạn sẽ nhận được ngay mức chi phí tiết kiệm. Vì nếu đăng ký khóa học spa ở các nước khác, chi phí sẽ đắt đỏ hơn nhiều. Ngoài ra, trong thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều cơ sở đào tạo uy tín với mức chi phí học tập cực hợp lý. Và thích hợp với mọi nhu cầu của học viên.

Thời gian khóa học đào tạo Spa chất lượng ngắn hạn

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật khi đăng ký khóa học tại các trung tâm đào tạo spa chất lượng và uy tín tại Tp.HCM. Khóa học chỉ kéo dài khoảng từ 3 đến 6 tháng, là bạn có thể ra trường với kỹ thuật Spa vững chắc. Có thể kiếm việc ngay sau đó mà không phải đợi lâu. Khi mà nhu cầu về thợ spa vô cùng nhiều.

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

Trong môi trường làm việc thẩm mỹ viện, Salon hay là Spa cực kỳ thoáng mát, không có chất độc hại và sạch sẽ. Và mọi người nhân viên đều muốn có được một môi trường làm việc thoải mái và ổn định. Không chỉ có các spa mà những khóa học đào tạo Spa chất lượng cũng có được môi trường học tập như vậy. 

Học viên sẽ được làm việc trong môi trường thư giãn, yên ắng và dễ chịu. Giúp tinh thần luôn được thư giãn như cách mà mọi người muốn đem lại cho khách hàng.

Trong quá trình học tập này, các bạn còn học được cách giao tiếp và trò chuyện với khách hàng. Vừa tăng sự tương tác và vừa làm hài lòng khách hàng. Học viên sẽ được học cách nên nói những chuyện nào và tránh nhắc đến những vấn đề gì.

Mức thu nhập cao – lợi ích khi tốt nghiệp khóa học Spa chất lượng

Mới đầu khi đăng ký khóa đào tạo Spa chất lượng là lúc mà học viên sẽ phải chi ra để có được tay nghề vững chắc. Nhưng sau khi học xong, mức lương của một thợ spa mới ra trường đã từ 8 triệu đến 15 triệu/tháng. Mức lương còn cao hơn cả nhân viên văn phòng hay sinh viên mới ra trường. 

Với mức lương hấp dẫn khi vừa mới ra trường như vậy. Nhiều bạn trẻ đã đổ xô đăng ký khóa học Spa chất lượng trong những trung tâm đào tạo nổi tiếng toàn quốc ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nghề spa này không chỉ dừng lại ở một vị trí và một mức lương. Mà chúng còn tăng dần theo kinh nghiệm tay nghề của bạn. Bạn có thể trở thành chuyên viên, hay quản lý spa,… Hỗ trợ mọi học viên có cơ hội đổi đời và truyền nghề.

Biết cách làm đẹp và chăm sóc cho bản thân 

Lợi ích to lớn mà khóa đào tạo Spa chất lượng này mang lại chính là kiến thức về chăm sóc và làm đẹp cho bản thân. Khi tốt nghiệp và trở thành một chuyên viên Spa thì bạn cần phải nắm được hết những kiến thức về da, mỹ phẩm cũng như quy trình chăm sóc da.

Học viên không chỉ có kiến thức chăm sóc cho khách hàng mà còn tích lũy những kiến thức đó để làm đẹp cho bản thân mình. Với những kiến thức mà bạn nắm được sẽ giúp ích lớn cho quá trình làm đẹp và chăm sóc da.

Định hướng làm việc sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo Spa chất lượng 

dinh-huong-lam-viec-sau-khoa-hoc-dao-tao-spa-chat-luong
Định hướng làm việc dau khi tốt nghiệp khóa đào tạo nail chất lượng

Làm việc tại những cơ sở thẩm mỹ viện

Nhiều học viên có suy nghĩ rằng sau khi học xong khóa đào tạo Spa sẽ làm công ăn lương trong các Salon đến hết đời. Đây thực sự là một suy nghĩ rất thiển cận.

Mặc dù khi bước vào ngành Spa không yêu cầu bằng cấp. Nhưng trong quá trình học tập bạn đã phải cố gắng hết sức để học hỏi, cải thiện tay nghề. Phải nắm mọi quy trình và kiến thức về spa, da người. Không những thế còn phải nắm hết những kỹ thuật trong Spa. Tất cả đều phải luyện tập thành thạo. 

Đổi lại cơ hội thăng tiến ngày càng mở rộng. Có nhiều người đã phất lên sau khi tích lũy được nhiều kinh nghiệm và tay nghề spa chuyên nghiệp. Đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của họ.

Mở cơ sở tự kinh doanh

Đây là hướng đi mà dành cho những bạn có ước mơ to lớn hơn là đi lâu dài với nghề Spa. Là mở một tiệm Spa sau khi tốt nghiệp khóa học đào tạo Spa chất lượng và tích lũy thêm kinh nghiệm sau vài năm làm việc tại các Spa. 

Nhưng để mở một tiệm Spa cho riêng mình thì ngoài kỹ thuật Spa – chăm sóc da. Bạn còn phải trang bị thêm những khóa học quản lý spa, kỹ năng quản lý nhân sự, vận hành các thiết bị hiện đại,… 

Bên cạnh đó, Học viện thẩm mỹ Newgem còn sẵn sàng hướng dẫn các học viên của mình làm sao để mở và vận hành cơ sở kinh doanh spa riêng. Luôn có đội ngũ ủng hộ và hỗ trợ học viên khi cần thiết. Và chúng tôi luôn khuyến khích các bạn muốn mở spa thì phải học khóa học đào tạo Spa chất lượng. Sau đó, ra trường làm việc vài năm nâng cao tay nghề. Và đúc kết kinh nghiệm cho mình.

Nghề Spa không bao giờ có dấu hiệu lỗi thời

Các bạn có thể thấy rằng nhu cầu làm đẹp tăng cao kéo theo các spa không ngừng mọc lên. Do đó, lượng nhân viên spa chuyên nghiệp cũng yêu cầu ngày càng nhiều. 

Để tăng tính cạnh tranh với các trung tâm khác. Họ luôn có những chương trình ưu đãi để kéo và thu hút các học viên có thể làm tại spa của họ. Hay sẽ được giới thiệu việc làm cho những Spa uy tín khác đang thiếu nhân lực.

Những lưu ý khi đăng ký khóa đào tạo Spa chất lượng

luu-y-khi-dang-ky-khoa-hoc-spa-chat-luong
Những lưu ý khi đăng ký khóa đào tạo Spa chất lượng

Các bạn học viên cần phải lưu ý những điều sau để có thể đạt được hiệu quả tốt. Cụ thể là:

Khuyến khích tham gia những khóa học Spa chất lượng

Đây là một trong những lưu ý quan trọng khi các bạn bắt đầu học đào tạo Spa chất lượng. Không nên tham gia các khóa học nhỏ, lẻ vì sẽ tốn chi phí và thời gian học đào tạo Spa chất lượng. Thêm vào đó, khi ra trường các bạn chỉ chuyên về một mảng không có thêm kinh nghiệm về những mảng khác. Cơ hội làm việc của bạn sẽ ít hơn và lương cũng vậy.

Khi tham gia khóa học trọn gói chất lượng, bạn sẽ đào tạo nhiều kỹ năng, dẫn đến cơ hội việc làm cao hơn. Về mặt chi phí cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Những đánh giá mức độ thích hợp với nghề Spa

 • Nắm rõ về nghề spa là gì?
 • Cần có đam mê, yêu thích về làm đẹp
 • Có tính tỉ mỉ, khéo léo và ưa thích hoạt động làm đẹp cho người khác
 • Làm việc trong môi trường áp lực cao
 • Chăm chỉ làm việc, học tập tích lũy kinh nghiệm
 • Có ý thức cao về vấn đề vệ sinh

Lựa chọn trung tâm đào tạo spa chất lượng và uy tín tại TP.HCM

Hãy tìm hiểu về trung tâm dạy nghề spa

Để có được sự lựa chọn đúng đắn thì hãy nên tìm hiểu về cơ sở đào tạo trước khi đăng ký bất kỳ khóa học nào. Trước tiên, hãy xem đánh giá của các học viên về trung tâm dạy đó. Vì đây chính là một cách giúp bạn biết về chất lượng giảng dạy ở đó có tốt hay không. Hay xem những video giảng dạy của trung tâm để có được cái nhìn rõ ràng.

Tìm hiểu về đội ngũ giảng viên hướng dẫn đào tạo

Không như những ngành đào tạo khác. Học nghề spa chủ yếu dựa vào giáo viên giảng dạy của mình. Chính vì thế, chúng ta hãy tìm hiểu kỹ càng về đội ngũ giảng viên của trung tâm đó. Thông qua những clip hướng dẫn đào tạo.

Giữa hàng trăm cơ sở đào tạo, thì Học viện Thẩm mỹ Newgem sở hữu nhiều ưu điểm. Mang lại nhiều quyền lợi cho học viên khi đăng ký khóa đào tạo Spa chất lượng tại đây. Cam kết tay nghề học viên ra trường vững chắc, giảng dạy tận tâm, tận tình và đặc biệt là có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp,…

Như vậy, với bài viết này Newgem muốn đem đến cho mọi người lựa chọn trung tâm đào tạo spa chất lượng ngay tại Sài Thành. Nơi trung tâm đô thị miền Nam đất nước. Các ngành nghề nào cũng cực kỳ phát triển mạnh mẽ. Và làm đẹp – chăm sóc da – Spa luôn được mọi người quan tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.vn

Rate this post

Trả lời