Đào Tạo Spa Uy Tín Cho Học Viên Không Kinh Nghiệm

Nghề Spa đang dần dần phát triển, nhưng bạn lại băn khoăn không biết nên lựa chọn nơi đào tạo Spa uy tín nào. Và bắt đầu từ khóa học đào tạo Spa nào mới phù hợp. Để tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng spa – chăm sóc da. Nhằm tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Trong bài viết dưới đây, Học viện Thẩm mỹ Newgem sẽ chia sẻ những nội dung và kinh nghiệm dành cho những người mới bắt đầu tiếp xúc với nghề spa.

khoa-dao-tao-spa-uy-tin
Khóa học đào tạo Spa uy tín cho người mới bắt đầu

Truyền đạt những kinh nghiệm dành cho người muốn tiếp xúc với khóa đào tạo Spa uy tín trong những trung tâm dạy nghề

Để có được những kinh nghiệm trong khóa học đào tạo Spa uy tín, chúng ta không nên gò bó bản thân chì tìm những vấn đề sẽ gặp phải trong quá trình học tập. Mà thay vào đó, chúng ta hãy mở rộng phạm vi tìm hiểu kỹ càng hơn. Đến những vấn đề trước khi đào tạo Spa, trong quá trình đào tạo và tốt nghiệp khóa học đào tạo Spa uy tín. 

Nếu các bạn nắm rõ những điều trên sẽ hỗ trợ cho các bạn có được cái nhìn rõ ràng hơn về nghề spa này. Cũng như góp phần ngăn chặn những sự cố xảy ra và phương pháp suy nghĩ và tìm giải pháp trước những vấn đề đang phải đối mặt.

Trung tâm đào tạo Spa uy tín có cam kết thực hành trên người thật hay không

Khi tiến hành đăng ký nhập học, bạn cần phải đọc kỹ càng những nội dung ký kết trước khi tiến hành giao dịch. Điều đầu tiên, đó là học viên có được thực hành trên người thật trong quá trình học tập hay không. Để có thể đảm bảo được tay nghề chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp. 

Nhưng vẫn có vài trung tâm đào tạo “phớt lờ” những chuyện này. Chi đào tạo cho học viên những kỹ năng cơ bản và lượng lý thuyết ít ỏi. Và cho thực hành trên những con ma nơ canh.

Những học viên “hiền lành” đành phải ngậm ngùi chấp nhận trước sự mưu mô, lừa đảo này. Cách giải quyết tốt nhất là 

 • Lấy lại hợp đồng và đối chiếu lại những điều khoản của trung tâm đào tạo. 
 • Làm rõ vấn đề này với trung tâm, để mình không phải chịu thiệt thòi.

Biết được môi trường học và thực hành khác nhau

Khi bạn đang học khóa đào tạo Spa uy tín, bạn cũng thử hình dung ra môi trường làm việc tương lai của mình như thế nào. Đây cũng là một kinh nghiệm mà Newgem dành cho bạn, đó là môi trường đào tạo và làm việc hoàn toàn khác nhau. 

Môi trường học đào tạo spa uy tín thì học viên sẽ dễ thở hơn rất nhiều. Ở đây các bạn được tận tay chỉ việc, không có những lời la mắng nào thốt lên hay được giải đáp một cách tận tình. Còn trong môi trường làm việc thực tế thì khó khăn gấp nhiều lần.

Vì khi làm việc trong một salon các bạn sẽ phải tiếp xúc với da dạng các khách hàng. Trong số họ, không phải ai cũng giống nhau, sẽ có người khó tình, người dễ chịu. Do đó, bạn cần phải biết cách làm hài lòng từng đối tượng khách hàng.

Vậy làm sao bạn có thể tích lũy được những điều này? Đó là từ những kinh nghiệm mà bạn tích lũy được từ giảng viên của mình. Vì giảng viên dạy học trong các đơn vị đào tạo thường là những chuyên viên Spa chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Nên họ đã tích lũy được nhiều tips truyền cho người học viên của mình.

Luôn đặt ra mục tiêu và có động lực phấn đấu

Không chỉ riêng gì khóa học đào tạo Spa uy tín, mà bất kỳ khóa học hay làm việc gì. Thì bạn cũng nên đặt cho mình một mục tiêu để có động lực phấn đấu lâu dài. Và trên con đường đạt đến mục tiêu luôn gặp những khó khăn. 

Trước khi đến với khóa đào tạo Spa uy tín thì ai cũng nghĩ học và thực hành dễ dàng như thao tác trên những thiết bị máy móc. Khi bạn tiếp xúc với khóa học và nghề spa thì sự thật không phải như vậy. Thời gian khóa đào tạo Spa uy tín có thể khá lâu, hay những thao tác liên quan đến Spa khó nhằn. Khiến người học chán nản và bỏ cuộc ngang khóa học. 

Các bạn hãy cố gắng và tin vào Học viện Thẩm mỹ Newgem, nếu mà các bạn vượt qua được những khó khăn này thì bạn sẽ cảm thấy khóa đào tạo Spa uy tín này không có gì khó cả.

Những điều cần lưu ý trước khi đăng ký khóa học Spa uy tín

nhung-dieu-can-luu-y-khi-dang-ky-dao-tao-spa-uy-tin
Những lưu ý trước khi tham gia khóa đào tạo Spa uy tín

Những nội dung dưới đây chính là một vài điều mà bất kỳ học viên nào cũng cần phải biết trước khi đăng ký khóa học spa tại những trung tâm đào tạo. Cụ thể:

Đối tượng học nghề Spa đa dạng

Ngành nghề Spa không hề có bất kỳ yêu cầu gì về độ tuổi, giới tính, trình độ học vấn,… Chính vì thế mà ai cũng có quyền lợi học và đăng ký khóa học đào tạo Spa uy tín. Nhưng không phải ai cũng thích hợp với nghề spa này. Vì thế, để tránh lãng phí công sức, tiền bạc và thời gian bỏ ra. Thì bạn cần phải xác định rõ xem bản thân mình có muốn học hay không. 

Và những đối tượng phù hợp với nghề, như:

 • Những người đang tìm kiếm việc, muốn có công việc ổn định. Thời gian học ngắn với khóa học đào tạo Spa uy tín khi ra trường có việc ngay. 
 • Có niềm yêu thích với nghề Spa – chăm sóc sắc đẹp và hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.
 • Chán nản với việc học đại học và muốn có một ngã rẽ riêng.

Nghề spa không đòi hỏi phải có bằng cấp 

Để có thể tham gia được khóa đào tạo spa uy tín trong những trung tâm dạy nghề. Bạn chỉ cần mang theo những giấy tờ tùy thân và không phải mang những bằng cấp đã học. 

 • Bản sao công chứng CCCD hay CMND
 • Bản sơ yếu lý lịch công chứng

Và sự yêu thích cũng là một điều kiện cần có để có động lực và duy trì khóa học đào tạo Spa.

Chưa xác định được thời gian khóa học kéo dài

Thêm một điều nữa là thời gian đào tạo spa uy tín cần phải rõ ràng. Cũng như chi phí học ra sao để chuẩn bị đúng ngân sách cho quá trình học.

Hiện nay đa số những trung tâm, cơ sở đào tạo đều đưa ra cam kết là tay nghề học viên vững vàng sau khóa học. Như vậy, có thể hiểu là trung tâm sẽ đào tạo cho đến khi học viên lành nghề rồi mới cho tốt nghiệp. 

Mặc dù theo thông báo là khóa học kéo dài từ 2 đến 3 tháng, nhưng tay nghề học viên chưa vững thì học viên có quyền yêu cầu trường đào tạo thêm. Đó cũng là một lý do mà nhiều học viên sẽ học từ 4 đến 6 tháng mới tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, để trở thành một chuyên viên Spa thì bạn cũng cần phải học việc khoảng 2 đến 3 tháng tại những Salon hay Spa.

Học phí không rõ ràng

Học phí của những khóa đào tạo Spa uy tín thường cố định. Và mỗi lớp học đều được hỗ trợ và cung cấp những thiết bị, dụng cụ spa. Nhưng ngoài học phí cho khóa học thì cũng sẽ phát sinh thêm một số chi phí khác. Như ăn uống, hẹn hò với bạn bè, văn phòng phẩm,… 

Ngoài ra, nếu thời gian học kéo dài thì chi phí học nghề cũng sẽ phát sinh thêm nhiều. Nếu bạn không chắc về tay nghề của mình, thì hãy chuẩn bị thêm nhiều chi phí hơn cho quá trình học. Để kịp thời xử lý những vấn đề về chi phí nhanh chóng.

Trong quá trình tìm cơ sở đào tạo khóa học Spa uy tín, bạn cần tỉnh táo và tìm hiểu thông tin Tham khảo trên những tờ báo uy tín, group, diễn đàn… Hay để có được thông tin chính xác nhất thì bạn có thể đến trực tiếp trung tâm đào tạo Spa để có cái nhìn rõ ràng hơn. 

Nhiều trung tâm đào tạo Spa uy tín có tổ chức những chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ và khuyến khích học viên đến. Tuy nhiên, những ưu đãi này chỉ có mặt vài lần trong năm vào những dịp đặc biệt. 

Những rủi ro khi đăng ký khóa học spa

rui-ro-khi-dang-ky-khoa-hoc-dao-tao-spa-uy-tin
Những rủi ro khi đăng ký khóa học Spa

Trong quá trình học nghề spa hay bất kỳ ngành nghề nào khác thì cũng sẽ gặp những rủi ro nhất định. Dưới đây là những rủi ro khi học nghề Spa như:

Chọn trúng Spa lừa đảo

Nhu cầu về Spa ngày càng nhiều nên cơ sở đào tạo mới xuất hiện. Thì tỷ lệ bạn gặp phải những trung tâm lừa đảo cao hơn nhiều. Khi bạn đăng ký những khóa học như vậy sẽ khiến bạn gặp phải những vấn đề như:

 • Lừa tiền
 • Chất lượng đào tạo không chất lượng
 • Giáo viên giảng dạy hời hợt không có kinh nghiệm
 • Học phí cao
 • Bị bóc lột sức lao động
 • Tay nghề không chắc sau khi kết thúc khóa học
 • Trung tâm bỏ trốn

Không được thực hành những kỹ năng đã học trên người thật 

Để có được kỹ năng tay nghề phù hợp và chuyên nghiệp, thì việc thực hành trên người thật là một hoạt động cực kỳ cần thiết. Điều này giúp cho học viên biết được tay nghề của mình như thế nào. 

Nhiều trung tâm không có cung cấp được điều này, và học viên phải tự bỏ tiền túi ra thuê mẫu. Hay chỉ có thể thực hành trên Ma nơ canh mà thôi. Đây cũng chính là lý do mà các bạn cần phải tìm hiểu kỹ về trung tâm đào tạo Spa uy tín trước khi quyết định học.

Cảm thấy chán nản về việc học

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến điều này là do các bạn không có niềm yêu thích về ngành nghề này. Hay có thể là sự quyết tâm và kiên trì của bạn chưa đủ. Nghề nào cũng có cái khó của riêng nó và nghề spa cũng vậy. Nên sự cố gắng, nỗ lực không ngừng chính là một điều cực kỳ quan trọng. Trước khi học bất kỳ điều gì thì cũng cần có mục tiêu, tiếp theo là động lực để có thể hoàn thành khóa học đào tạo spa uy tín. Không được từ bỏ.

Học viện Thẩm mỹ Newgem – Trung tâm dạy nghề đào tạo Spa uy tín 

dia-chi-dao-tao-spa-uy-tin
Học viện Thẩm mỹ Newgem – Địa chỉ đào tạo khóa học Spa uy tín

Học viện Thẩm mỹ Newgem là một trung tâm đào tạo nghề spa, nail hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. Không phải tự nhiên mà Newgem đã chiếm trọn niềm tin của những bạn đã đăng ký vào khóa học đào tạo Spa tại đây. Tính đến thời điểm hiện tại, đã hơn 15 năm hoạt động, Newgem đã chứng minh được quy mô ảnh hưởng của Học viện đào tạo. Cũng như chất lượng học tập của mọi học viên qua từng khóa học.

Đến với Newgem các bạn không còn lo lắng về độ uy tín, chất lượng giảng dạy. Với đội ngũ giáo viên hướng dẫn và đào tạo giàu kinh nghiệm. Luôn luôn chia sẻ những bí quyết, giảng dạy tận tình, học kèm 1 – 1. Đảm bảo học viên có được tay nghề vững vàng và hoàn thành đúng thời gian khóa học. 

Sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên được cấp bằng nghề song ngữ. Bằng này có thể sử dụng được ở nước ngoài, cực kỳ thích hợp với những bạn muốn làm việc ở nước ngoài.

Với những thông tin mà Newgem chia sẻ cho các bạn cần nắm khi đăng ký khóa học đào tạo Spa uy tín. Cũng như cung cấp thêm kinh nghiệm trước khi quyết định tham gia khóa học spa tại bất kỳ trung tâm đào tạo nào. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn khóa học spa uy tín nào thì hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0939 878 979 . Đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc trên cho bạn bất kỳ lúc nào.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.vn

Rate this post

Trả lời