Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng Daily Sun Cream UV Protection đúng cách

Kem chống nắng là vật bất ly thân của hầu hết mọi người. Nhưng không phải cũng hiểu rõ và sử dụng sản phẩm này đúng cách. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để biết được cách dùng kem chống nắng DAILY SUN CREAM UV PROTECTION để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Bạn hãy chắc chắn rằng kem chống nắng là bước cuối cùng của quy trình chăm sóc da vào ban ngày. Bởi vì nếu dùng sản phẩm dưỡng da sau kem chống nắng sẽ khiến sản phẩm giảm hiệu quả sử dụng và không thể thẩm thấu vào bên trong da. Bạn hãy thực hiện theo các bước để kem chống nắng phát huy tối đa tác dụng:

Bước 1: Làm sạch da mặt với nước tẩy trang và sữa rửa mặt

Trước khi thoa kem chống nắng bạn hãy đảm bảo làn da của mình được làm sạch tuyệt đối. Điều này giúp làn da được thông thoáng tránh bụi bẩn làm bít tắc lỗ chân lông. Đồng thời giúp cho kem chống nắng được thẩm thấu tốt hơn và tăng hiệu quả chống nắng cho da.

Bước 2: Dùng toner và mặt nạ để cân bằng và cấp ẩm cho da

Sau khi làm sạch da bạn cần cấp ẩm để làn da luôn đủ nước và duy trì tươi sáng nhất. Làn da sau khi dùng toner và mặt nạ sẽ căng mịn và tràn đầy sức sống, giảm thiểu tình trạng da khô.

Bước 3: Thoa kem chống nắng DAILY SUN CREAM UV PROTECTION

Thoa kem chống nắng lên vùng da cần được chống nắng. Cần lấy lượng kem vừa đủ để chấm lên vài điểm trên mặt rồi tán đều ra thật nhẹ nhàng. Và bạn phải thoa trước khi ra ngoài từ 15 phút đến 30 phút để sản phẩm phát huy hết tác dụng. 

Kem chống nắng DAILY SUN CREAM UV PROTECTION có tác dụng từ 4 tiếng đến 5 tiếng nên cần bôi lại khi kem hết tác dụng. Và cuối mỗi ngày bạn cần phải tẩy trang sau khi dùng kem chống nắng. Bởi vì trong kem chống nắng có thành phần khó rửa sạch bằng nước và chống thấm nước nên cần tẩy trang để làm sạch sâu làn da. 

Kem chống nắng sẽ bảo vệ làn da khỏi tác hại từ ánh nắng mặt trời và ánh sáng xanh từ màn hình máy tính. Tuy nhiên sản phẩm chống nắng nhưng không phải chống đen da, bạn cần chú ý che chắn da để làn da được bảo vệ hoàn hảo nhất.

Rate this post

Trả lời