Khoá học nail/hoc nail cho người đi nước ngoài

Nghề nail hiện nay đang được rất nhiều chị em phụ nữ quyết định lựa chọn để theo đuổi phát triển sự nghiệp của mình. Xét thu nhập, nghề nail có nguồn thu nhập khá tốt, hoa hồng hay tiền tips và nhiều chính sách cho nhân viên của mình. Đặc biệt, có nhiều chị em phụ nữ đầu tư sang nước ngoài xin việc ở một số quốc gia như Mỹ, Úc, Thụy Điển,… nên có nhiều người mong muốn tìm được cho mình khóa học nail/học nail để có kinh nghiệm trước khi xuất khẩu. Tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp ổn định và thu nhập tốt hơn chị em đầu tiên thường đắn đo rằng khóa học nail/học nail bao nhiêu tiền? Và nếu như học nail thì bao lâu sẽ ra nghề? Tại bài viết này, hy vọng sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc.

Nghề làm đẹp nói chung và làm nail nói riêng của những năm gần đâu được nhiều bạn theo đuổi vì nó không chỉ dễ học mà còn vì sau khi học xong bản thân đã có thể có ngay việc làm với mức thu nhập không hề thấp. Không những thế, khóa học nail/học nail có mức học phí bình dân, không quá cao như những ngành nghề thường thấy khác. 

Nhiều người chọn học nghề Nail để làm gì?

Tính cho đến thời điểm hiện tại, nghề chăm sóc móng hay còn gọi là nghề Nail đã trở thành một ngành nghề khá hot đã nhiều năm và vẫn chưa có dấu hiệu của xu hướng giảm. Phần là vì đang có rất nhiều bạn trẻ đang có đam mê theo đuổi nghề này mang theo nhiều mục đích khác nhau chẳng hạn như: Tự chăm sóc móng cho bản thân tại nhà, tự kinh doanh tiệm nail, có nghề trong tay để có thu nhập tốt hơn khi sang nước ngoài. 

Nail là ngành học chưa bao giờ hết hot và trở thành xu thế hiện nay

Học nail là học về những gì? Liệu rằng có khó học không?

Giống như những ngành nghề khác, nghề Nail được chia ra thành nhiều cấp độ tính từ cơ bản cho đến nâng cao. Vì vậy bản thân người muốn theo học cần phải xác định được rằng mình phải có mục tiêu chính xác để lựa chọn được định hướng học tập tốt và không mất nhiều thời gian hay tiền bạc mà kết quả thu về lại không như mình mong muốn.

Bài viết nên xem về học nail:

Nghề nail và những có hội tăng thu nhập khi sang nước ngoài

Nghề làm đẹp nói chung và làm nail nói riêng của những năm gần đâu được nhiều bạn theo đuổi vì nó không chỉ dễ học mà còn vì sau khi học xong bản thân đã có thể có ngay việc làm với mức thu nhập không hề thấp. Không những thế, khóa học nail/học nail có mức học phí bình dân, không quá cao như những ngành nghề thường thấy khác. 

Việc sở hữu một bộ móng xinh đẹp và nhiều màu sắc lấp lánh thể hiện được cá tính và mong muốn của rất nhiều người, nên đó luôn là điều mà chị em ưu ái chọn lựa. Ở những đất nước phát triển, việc chăm sóc bản thân cũng được tăng cao vì vậy mà cơ hội nghề nghiệp cho người học nail là không hề thiếu. 

Khóa học nail tại NEW GEM luôn được rất nhiều học viên tìm kiếm và đánh giá rất cao

Để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của nhiều người đang có nhu cầu học nghề làm nail mong muốn sang nước ngoài lập nghiệp. NEWGEM đã nghiên cứu và đưa ra chương trình đào tạo, khóa học nail/học nail cho người có nhu cầu đi nước ngoài theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này giúp cho học viên sau khi hoàn thàn khóa học không những tiếp thu sâu sắc kiến thức cơ bản mà còn tiệm cận được với những xu hướng, kỹ thuật mới trong ngành nail đang nhất mực thịnh hành. Quan trọng là có thể rút ngắn được con đường để trở thành một chuyên gia nghành Nail một cách chuyên nghiệp.

Đặc điểm của khóa học nail/học nail cho người có nhu cầu sang nước ngoài tại NEWGEM

Khóa học đào tạo Nail dành cho người có nhu cầu sang nước ngoài lập nghiệp tại NEWGEM tập trung đào tạp và huấn luyện học viên đầy tận tâm bằng hình thức cầm tay chỉ việc cho đến khi làm được mới thôi. Đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết với thực hành. 

NEWGEM lấy học viên làm trung tâm. Chuyên đào tạo cho học viên bằng những kỹ thuật chuyên môn phù hợp với môi trường làm việc của quốc tế. Những giảng viên giảng dạy đều là những giáo viên có kinh nghiệm lẫn kiến thức chuyên sâu trong ngành, đã có quá trình tu nghiệp đầy bài bản. 

Khóa học nail tại NEW GEM được đông đảo học viên đánh giá cao

Học viên khi tham gia khóa học nail/học nail tại NEWGEM sẽ có được những quyền lợi gì?

  • Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại NEWGEM được hỗ trợ giới thiệu việc làm ở các trung tâm làm đẹp uy tín.
  • Giảng viên tay nghề cao, có quá trình tu nghiệp bài bản, tận tâm, không giấu nghề, cầm tay chỉ việc
  • Được thực hành nhiều trên người thật, 1 kèm 1 cho đến khi thành nghề.
  • Học phí tương xứng với chất lượng vượt trội, thời gian học linh hoạt.
  • Được cấp tấm bằng tốt nghiệp và chứng chỉ nghề do sở LĐTB & XH sau khi hoàn thành khóa học nail/học nail tại NEWGEM

Rate this post

Trả lời