Khoá học spa cơ bản cho người mới uy tín, chất lượng

Nếu bạn có ý định kinh doanh mở spa thì dù spa đó có quy mô nhỏ hay lớn thì bạn cũng rất cần tham gia các khóa học spa làm đẹp. Hay bạn muốn đi làm, đi định cư, ra nước ngoài làm thì khóa học spa cơ bản sẽ là điều kiện đầu tiên. Hiện nay, ngành dịch vụ thẩm mỹ như kinh doanh spa chứng tỏ được sức hút mãnh liệt với nhiều người vì đây là ngành thu lãi lớn nếu kinh doanh hiệu quả. Thế nhưng, để có thể thành công và nhận được nhiều cơ hội việc làm việc cũng như nhận về mức thu nhập tốt hơn trong nghề spa bạn cần phải cố gắng rất nhiều

Những nội dung chính khi tham gia khóa học spa cơ bản

Khóa học spa cơ bản này phù hợp dành cho những đối tượng mới tham gia vào ngành spa, chưa có kiến thức về ngành làm đẹp, chưa hiểu biết về dịch vụ spa, những người lần đầu có ý định mở spa. Người học sẽ được đảo tạo về:

Học về kỹ năng quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh của spa.

Học về cách thức sử dụng các loại máy móc phục vụ các dịch vụ làm đẹp (mat-xa, chăm sóc da mặt, body, trị mụn, trị nám, tiêm dưỡng chất cho da mặt,…).

Học về cách chăm sóc khách hàng.

Học về chiến lược quảng cáo thương hiệu spa.

Đào tạo Spa hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh

Vì sao nên đến trung tâm chuyên nghiệp để tham gia khóa học spa cơ bản

Vì có nhiều trung tâm đào tạo khóa học spa cơ bản  tại TPHCM nên cách tốt nhất để tránh các rủi ro khi đến các trung tâm thiếu uy tín thì bạn hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin của ngôi trường ấy trước khi đăng ký nhập học. Những trường dạy học spa chuyên nghiệp sẽ có những ưu điểm sau:

Chi phí khóa học hợp lý: Đừng bao giờ mê giá rẻ khi lựa chọn khóa học spa cơ bản vì giá càng rẻ càng có rất nhiều rủi ro. Đã có rất nhiều trường hợp học viên đăng lý vào học những khóa học giá rẻ nhưng khi vào học thì lại phát sinh ra hàng loạt các chi phí khác, các khóa học giảng viên thờ ơ, không quan tâm đến người học, trang thiết bị thực hành trong khóa học spa không đầy đủ, thậm chí bị hỏng làm ảnh hưởng tới hiệu quả khóa học.

Chất lượng khóa học đảm bảo: Các nơi dạy học spa từ cơ bản cho đến nâng cao, chuyên nghiệp sẽ có chương trình giảng dạy bài bản từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp học viên hiểu hết những vấn đề về kinh doanh spa. Học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể từ khâu thiết kế, xây dựng spa, mua trang thiết bị đến khi vận hành spa, duy trì hoạt động của spa hiệu quả.

Chứng chỉ giá trị: Sau khi tham gia các khóa học spa cơ bản làm đẹp, học viên sẽ nhận được chứng chỉ/ bằng cấp của tổng cục nghề. Điều này rất có lợi để giúp bạn dễ dàng xin được giấy phép kinh doanh, giúp bạn trưng bày chúng trong spa nhằm khẳng định niềm tin với khách hàng khi họ đến spa.

Khoá học spa cơ bản uy tín tại TP HCM 

Học viện Thẩm mỹ Newgem là cơ sở đào tạo các khóa học spa cơ bản cho đến nâng cao về vấn đề làm đẹp như chăm sóc da, phun thêu thẩm mỹ, makeup,… Trong những năm trở lại đây, ngoài nổi tiếng về những khóa chăm sóc da và phun thêu điêu khắc thì học nghề spa hiện đang được nhiều bạn trẻ quan tâm.

 

 

Tại Newgem với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại từ trong ra ngoài cùng đội ngũ giảng viên hàng đầu có kiến thức chuyên ngành cao.  Hơn nữa chính sách hỗ trợ học phí dành cho các học viên cũng rất ưu đãi. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên sau từng khóa học. Bên cạnh đó, NewGem còn hỗ trợ cho các học viên nếu như có nhu cầu mở spa riêng.

Đội ngũ giảng viên tại Học viện Thẩm mỹ Newgem đã được tuyển chọn với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và trình độ chuyên môn cao. Hầu hết các giảng viên tại Newgem đều là những chuyên gia tốt nghiệp tại những trường đào tạo nổi tiếng của Hàn Quốc hay Mỹ,…

Học viện Thẩm mỹ Newgem cung cấp giáo trình đào tạo khóa học spa cơ bản cho đến nang cao để đảm bảo mọi học viên đều có thể tiếp thu được. Và nắm rõ kiến thức cũng như tay nghề Spa vững chắc nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.vn

Rate this post

Trả lời