New gem – Đơn vị đào tạo spa chất lượng tại TP. HCM

Nghề spa, chăm sóc da hiện nay đang trở nên xu hướng hot hơn bao giờ hết. Vậy nên, nhu cầu lựa chọn đơn vị đào tạo spa chất lượng được rất nhiều học viên tìm kiếm. Và New Gem là một trong những đơn vị chuyên đào tạo spa uy tín, chất lượng hiện nay. Ưu điểm của trung tâm đào tạo spa New Gem là có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Trường cũng rất tạo điều kiện để học viên được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, rèn luyện kỹ năng làm nghề và cả giao tiếp. 

Lý do bạn nên học khoá chăm sóc da hiệu quả?

New Gem có đội ngũ giảng viên chất lượng

Khi đi học bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, thì giá trị bạn nhận được sau cùng phụ thuộc rất nhiều vào giảng viên – người trực tiếp truyền tải kiến thức trên lớp. Nếu người dạy không tốt, không dễ hiểu, thời gian và công sức của bạn bỏ ra sẽ không xứng đáng. Cuối cùng, kết quả nhận được cũng không mang đến cho bạn ích lợi trong việc áp dụng vào thực tế. 

Vì vậy, New Gem chú trọng vào đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao cùng kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như vững tay nghề hơn và học chắc hơn. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Dù bất kì trung tâm dạy nghề hay trường học đều phải có môi trường đào tạo chuyên nghiệp từ không gian cho đến cơ sở vật chất. Không ai muốn mình phải học trong một không gian chật hẹp, kém chất lượng, trang thiết bị thiếu trầm trọng. Đặc biệt, với ngành đào tạo spa uy tín thì việc sử dụng các máy móc hiện đại là cực kỳ cần thiết vì khi làm nghề, bạn cũng sẽ cần chúng trợ giúp rất nhiều. Do đó, tại New Gem chúng tôi luôn nâng cấp các loại máy móc hiện đại theo từng xu hướng, đầy đủ dụng cụ, thiết bị hỗ trợ học tập, cơ sở vật chất luôn đảm bảo, đầy đủ, giúp học viên có được điều kiện học tốt nhất và hiện đại nhất.

Không gian lên lớp luôn luôn thoáng đãng và sạch sẽ, giúp học viên tập trung vào khoa học của mình tốt nhất. Tất cả đều được đảm bảo gọn gàng, ngăn nắp và tạo cảm giác chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Giáo trình học đạt chuẩn quốc tế

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ New Gem sẽ cung cấp giáo trình cho học viên trước khi khai giảng. Với tài liệu này, bạn có thể biết trước mai sẽ học gì, chuẩn bị bài và ôn lại được cả bài cũ. Bạn cũng dễ dàng nhận diện giảng viên đang nói về điều gì, quan trọng không và ghi chú ngay cạnh bên để khi đọc lại nhớ nhanh hơn. 

Giáo trình học chuẩn quốc tế, dễ học, dễ hiểu…nếu trong quá trình học bạn có chỗ nào không hiểu sẽ được các chuyên gia của New Gem hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình nhất.

Thông tin liên hệ:

NEW GEM COSMETICS

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Email: milcahcosmeticvn@gmail.com

Hotline: 0776 771 555

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời