Những lưu ý khi học làm móng chuyên nghiệp bạn cần biết

Học làm móng chuyên nghiệp từ lâu luôn là một trong những lựa chọn nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ. Đặc biệt là các bạn yêu thích lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp. Để trở thành thợ làm móng chuyên nghiệp, trước tiên, mỗi bạn trẻ cần trải qua quá trình học nghề. Sau khi đăng ký khóa học, các học viên sẽ bước vào quá trình ôn luyện tay nghề khoảng một đến 3 tháng. Thế nhưng, để có thể hoàn thành tốt khoá học bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây

Học kiến thức từ cơ bản đến nâng cao

Khi bắt đầu học bất cứ ngành nghề nào, bạn cũng sẽ bắt gặp những khó khăn riêng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có cách để giảm thiểu khó khăn và rủi ro ở mức thấp nhất có thể. Đối với những bạn bắt đầu học làm móng với kiến thức chưa biết gì thì kinh nghiệm chính là hành trang rất cần thiết để hỗ trợ cũng như giúp ích rất nhiều trong quá trình học.

Đối với những bạn chưa biết gì về nail, khóa học nail cơ bản sinh ra để dành cho bạn. Và thậm chí nếu bạn có biết chút ít về nghề nail khi tự học ở nhà. Bạn cũng cần làm đầy lớp kiến thức cơ bản với khóa học cơ bản và nâng cao tay nghề với học làm móng chuyên nghiệp. Trong lớp học làm móng, bạn sẽ được đào tạo và thực hành tất tần tật các kiến thức cần thiết nhất đối với một kỹ thuật viên nail. Ví du lớp cơ bản bạn sẽ học cắt da, cách định hình móng, các bước chuẩn sơn móng cho khách hàng, cách sơn và xử lý màu sơn…

Các bài học được sắp xếp từ dễ đến khó, bao gồm: nhặt da, lấy khoé, sơn móng, đăp gel, đắp bột…. Phần học liên quan đến hoá chất là phần khó khăn nhất với nhiều học viên.

Khi nắm vững kiến thức cơ bản, bạn sẽ tiếp tục học lên các khoá học làm móng chuyên nghiệp với việc cải thiện kỹ năng và trau dồi những kỹ năng khó hơn, mới hơn như: học vẽ móng, đắp bột móng, đính đá… và hàng trăm cách trang trí móng hiện đại nhất.

Nhất định phải nắm vững kỹ thuật làm móng

Kỹ thuật đối với một chuyên nghề làm móng cực kỳ quan trọng. Khi đã có kỹ năng, việc học điều mới, mẫu nail mới đối với bạn chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Không những vậy, nhờ vào kỹ năng cứng tay nghề, bạn có thể thoải mái bứt phá những kiểu cách, dáng nail độc đáo dành cho các cô nàng cá tính. Hay những mẫu móng cực kì sang chảnh, quyến rũ cho cô nàng sang trọng.

Học làm móng chuyên nghiệp là một nghề mỹ thuật cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và bộc lộ bản thân của mình. Nhưng hãy lưu ý, luôn nắm vững kỹ thuật trước nhé!

 

Những mẹo vặt sẽ là lợi thế cho bạn

Mẹo vặt luôn là điều rất cần thiết trong cuộc sống, đây cũng là một trong những điều cần biết khi học nail. Trong nghề cũng vậy, bạn cần tạo cho mình một kho mẹo vặt để có thể xử lý những vấn đề trong quá trình làm việc. Điều này giúp bạn thành công và hoàn thiện công việc nhanh hơn rất nhiều.

Ngoài việc đúc kết từ bản thân mình. Bạn cũng có thể học hỏi một vài mẹo từ những thợ nail lâu năm nữa đấy nhé.

Chăm chỉ luyện tập sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian ra nghề

Học làm móng chuyên nghiệp đòi hỏi người học phải thật nhập tâm trong quá trình học và luôn ở tư thế luyện tập để nâng cao tay nghề. Có lẽ khi mới theo học làm móng, nhiều bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc làm quen với cách cầm kéo, mùi của sơn, sự khó tính của khách hàng… Thậm chí nhiều bạn còn dị ứng với sơn và các dung dịch chuyên dụng trong nail. Ông bà thường có câu “Làm nhiều sẽ quen”, chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập, rèn luyện bản thân. Bạn sẽ vượt qua tất cả những khó khăn này nhanh thôi.

Hãy luôn tự tin vào bản thân mình

Tự tin vào bản thân cũng là một cách động viên bản thân khi gặp phải khó khăn. Chỉ có cách tự tin vào bản thân, bạn mới có động lực để đi tiếp con đường học nail của mình.

Quan trọng hơn hết là khi làm bất cứ việc gì, chỉ cần đặt cái tâm của mình vào công việc, bạn nhất định sẽ luôn thành công. Vì vậy, khi đăng ký học làm móng chuyên nghiệp, hay bắt đầu ra làm nghề, chỉ cần bạn luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ… bạn sẽ luôn thăng tiến trong công việc của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.vn

Rate this post

Trả lời