Top trung tâm đào tạo nail tại TPHCM chất lượng được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo nail tại TPHCM lý tưởng kết hợp với các chương trình thực hành, nghệ thuật vẽ, sơn móng, trang trí móng chất lượng, uy tín. Hãy tham khảo top 5 địa chỉ học nghề nail tp.hcm chuyên nghiệp được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn dưới đây nhé!

Trường đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Trường đào tạo nail tại TPHCM Seoul Academy là một trong những trường đào tạo nghề uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Các khóa học được nghiên cứu, áp dụng công nghệ tiên tiến, đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu.

Tại trường dạy thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy, khi tham gia khóa học nail, học viên sẽ được:

Học tất cả các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao liên quan đến nail.

Liên tục thực hành từ tổng quan đến chi tiết trên nhiều loại móng.

Tiếp cận những phong cách, xu hướng làm nail mới nhất trên thị trường.

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Giảng viên tận tình, cầm tay chỉ việc, cam kết đào tạo chuyên nghiệp xuyên suốt khóa học.

Thực hành trên người thật, được cập nhật liên tục cá kỹ thuật, kiến thức ngoài nước.

Hỗ trợ toàn bộ dụng cụ học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Học viện thẩm mỹ New Gem

Học viện thẩm mỹ New Gem là một đơn vị đào tạo nail tại TPHCM với nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành thẩm mỹ nói chung và ngành nail nói riêng. Với tâm huyết của những người đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. New Gem cam kết 100% học viên của mình sau khi tốt nghiệp đều tìm được công việc phù hợp.

Trung tâm còn cam kết một số vấn đề sau:

Giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp và là các chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp.

80% thời gian của khóa học là thực hành với công nghệ cao, giúp học viên nắm bắt kỹ thuật bài bản.

Được đào tạo theo giáo trình độc quyền với sự đánh giá cao của các chuyên gia quốc tế.

Có nhiều khung giờ học, vì thế học viên có thể chủ động lựa chọn thời gian học phù hợp cho bản thân.

Có chỗ ở cho học viên ở xa.

World Nail School

World Nail School là một trung tâm đào tạo nghề uy tín và lâu đời nhất tại TPHCM và khu vực phía nam. Được thành lập vào năm 2007 bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và có tâm trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực lành nghề.

Trải qua hơn 13 năm, World Nail School đã thật sự đào tạo ra hàng ngàn học viên giỏi với tay nghề cao để phục vụ nhu cầu nguồn nhân lực trong nước và cả nước ngoài.

World Nail School tự hào là một đơn vị tiên phong trong việc cập nhật xu hướng phương pháp giảng dạy để học viên học tốt nhất. Đối với ngành nails, World Nail School đào tạo không chỉ bài bản đối với những khóa tiêu chuẩn mà còn sáng tạo nhiều lớp nâng cao nhằm giúp học viên có đam mê tự tin tham gia các cuộc thi quốc tế.

Trung tâm đào tạo nail MainBeauty

MainBeauty là một trong những trung tâm đào tạo nail chất lượng lại Thành Phố Hồ Chí Minh, có số lượng học viên khá đông đảo. Bởi MainBeauty cung cấp bằng và chứng chỉ có giá trị Quốc tế, mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho học viên trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Phương pháp giảng dạy chất lượng, học từ kiến thức trong nghề cũng như trau dồi thêm kỹ năng mềm. Cách ứng xử, giao tiếp với khách hàng, chăm sóc khách hàng, cũng như với đồng nghiệp.

Tại đây, bạn sẽ được đào tạo đa dạng các kỹ thuật nail hiện đại. Với đội ngủ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, rất tận tình trong việc giảng dạy và chỉ bảo học viên. Do đó sau khi tốt nghiệp, đảm bảo bạn sẽ có được chuyên môn cao, cơ hội làm việc tại các tiệm nail lớn, cũng như tự mở tiệm nail cho riêng mình.

TOP những khoá học Nail chất lượng tại TP HCM

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nhật Bản – Bxart

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nhật Bản cũng là một trong những địa điểm được nhiều bạn lựa chọn nhất. Tại trung tâm, học viên được bổ sung những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc móng, kỹ thuật làm nail chuyên nghiệp, cách ứng dụng và thực hành trên thực tế.

Đặc biệt hơn, giáo trình đào tạo được biên soạn theo phong cách Nhật Bản, mang đến sự đa dạng, chỉn chu và thu hút khách hàng.

Một yếu tố nữa giúp trung tâm đào tạo nail tại TPHCM được đánh giá cao, đó chính là trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên, họ là những người có nhiều kinh nghiệm và luôn nhiệt tình trong giảng dạy. Môi trường học tập vui vẻ, nhiệt huyết, do đó hầu hết học viên sau khi kết thúc khóa học đều cảm thấy hài lòng.

Trên đây là top 5 đơn vị đào tạo nail tại TPHCM chất lượng, uy tín, đảm bảo mà bạn có thể tham khảo khi đang muốn học nail tại tp HCM. Mong rằng bạn có thể tìm kiếm cho mình một khóa học nail chất lượng và uy tín.

Rate this post

Trả lời