Đào tạo spa chuyên nghiệp cho các học viên

Hiện nay, với ngành Spa làm đẹp luôn là nghề đang nắm vững top đầu về khả năng tăng thu nhập nhanh chóng cũng như số lượng học viên theo học ngành nghề này trở nên đông đảo hơn. Vậy nên, các cơ sở đào tạo nghề spa chuyên nghiệp từ nhỏ đến lớn cũng mở ra liên tục để phục vụ nhu cầu ngày càng cao đó. Điều này đã tạo ra nhiều thuận lợi nhưng cũng đồng thời gây ra vô số bất lợi cho người muốn học vì không biết nơi đâu mới thật sự uy tín và chất lượng để theo học.

Tiêu chí chọn trung tâm đào tạo spa chất lượng tại TPHCM

Lý do bạn nên theo khóa học đào tạo spa chuyên nghiệp?

Học spa có thể đi làm ngay: Ngành chăm sóc sắc đẹp nói chung và nghề spa nói riêng đang rất “khát” nhân lực nên sau khi tốt nghiệp khóa học, được đào tạo bài bản, vững kỹ thuật, bạn sẽ nhanh có việc làm tại các spa, thẩm mỹ viện.

Tăng thu nhập hấp dẫn: Lương cơ bản nghề spa không quá cao. Tuy nhiên, bạn còn nhận thêm rất nhiều khoản khác. Càng thạo nghề, thu nhập ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Không đặt nặng trình độ văn hóa: Ngành spa không quá đặt nặng trình độ văn hóa. Khi đến spa, điều khách quan tâm là chất lượng tay nghề, chứ không phải vấn đề học vấn của kỹ thuật viên. Học xong cấp 3, bạn đã có thể theo nghề.

Phát triển bản thân: Khi tích lũy đủ kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể được đề bạt lên vị trí quản lý spa. Nếu có thêm số vốn trong tay, bạn có thể tự đứng ra mở spa, thẩm mỹ viện riêng cho mình.

Làm sao để chọn được đơn vị có khóa đào tạo spa uy tín?

Để chọn đúng đơn vị đào tạo nghề spa chuyên nghiệp, chất lượng, bạn cần quan tâm một số yếu tố sau:

Đội ngũ giảng viên: Nên tìm hiểu đội ngũ giảng viên, chuyên viên đào tạo spa, quản lý thẩm mỹ viện không, vì họ sẽ tận tay hướng dẫn và chỉnh sửa thao tác, đưa ra lời khuyên định hướng nghề và cách xử lý tình huống trong công việc cho bạn.

Cơ sở vật chất: Thực hành trên thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn quen mắt, quen tay và tự tin hơn khi đi làm sau này. Do đó, nên đến tham quan trực tiếp cơ sở vật chất để đảm bảo trường trang bị các loại máy móc như máy soi da – phân tích da, máy điện di tinh chất, công nghệ laser, ánh sáng sinh học…

Bằng cấp, chứng chỉ: Sở hữu chứng chỉ từ cơ quan thẩm định nghề uy tín sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế hơn khi ứng tuyển vào bất kỳ spa nào bạn muốn.

Khoá học spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Đơn vị đào tạo nghề spa chuyên nghiệp chất lượng tại New Gem

Với tiềm năng năng phát triển vượt trội cùng cơ hội thăng tiến rộng mở, nghề đào tạo nghề spa chuyên nghiệp chính là lựa chọn tối ưu của nhiều đối tượng, không phân biệt giới tính độ tuổi nào để khởi đầu tương lai mới.

Trung tâm đào tạo spa New Gem với hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, tự hào là đơn vị hàng đầu trong đào tạo các ngành nghề thẩm mỹ đặc biệt là khóa đào tạo spa từ cơ bản cho đến nâng cao. Chương trình đào tạo được thiết kế sát thực tế, đúng nhu cầu tuyển dụng, 80% thời lượng là thực hành và trên mẫu thật.

Tại New Gem bạn sẽ được cam kết việc làm đầu ra, khảo sát trước môi trường làm việc, đảm bảo mọi quyền lợi cho học viên. 

Rate this post

Trả lời