NEW GEM NGHE SI 1

 Chính vì vậy nơi đây là địa chỉ uy tín được giới nghệ sĩ, diễn viên lớn như Diễn Viên Tuyền Mập, Diễn Viên Ngọc Lan, Diễn viên Ngân Quỳnh, Diễn viên Vân Thanh, NSUT Trọng Trinh, Nhà biên kịch Lê Như ưu tiên lựa chọn làm nơi để chăm sóc và giữ gìn nhan sắc bởi ngoài dịch vụ tận tâm chu đáo, máy móc công nghệ mới, hiện đại thì tất cả các sản phẩm của NEW GEM đều thuần thiên nhiên và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

NEW GEM NGHE SI 2

NEW GEM NGHE SI 3

Trong ngày khai trương văn phòng đại diện, New Gem chính thức ra mắt thêm dòng sản phẩm New Gem Milcah cosmetics, điểm cộng lớn nhất của New Gem đó chính là những sản phẩm dưỡng da với thành phần chiết xuất chọn lọc từ tự nhiên như: Tràm trà, Rau sam, Lô hội,… Đây đều được biết đến là những dưỡng chất trứ danh, vô cùng hữu hiệu trong việc đẩy lùi mụn hiệu quả và lành tính, phù hợp với mọi làn da. Đặc biệt là xóa tan tất cả các loại mụn viêm, mụn mủ và các loại mụn lâu năm. Thương hiệu còn không ngừng ứng dụng những công nghệ cao cấp nhất từ Nhật Bản vào dây chuyền sản xuất, đảm bảo dưỡng chất đưc lưu giữ tối đa và hoạt động trên da hiệu quả.

NEWGEM SAN PHAM

Rất nhiều Nghệ sỹ, Diễn viên chia sẻ: “Việc chăm sóc và giữ gìn nhan sắc từ làn da tới vóc dáng của giới diễn viên, nghệ sỹ chúng tôi rất khó tính trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như nơi làm đẹp, tuy nhiên sau khi sử dụng dịch vụ tại New Gem chúng tôi đã rất tự tin và chia sẻ đến khán giả. Bởi những dòng sản phẩm cũng như dịch vụ tại New Gem đã chinh phục được chúng tôi, và qua sự kiện khai trương văn phòng đại diện tôi tự tin khi lựa chọn New Gem là địa chỉ làm đẹp thường xuyên và đều đặn mỗi tuần.”

DV NG MAU HOANG PHI KHA

Đặc biệt, tại New Gem còn được đánh giá cao với đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đến đây, bạn sẽ trải qua quá trình kiểm tra và đánh giá tình trạng da, từ đó được cung cấp thông tin chi tiết về loại sản phẩm phù hợp nhất. Hơn nữa, ưu đãi và những chính sách về giá cũng được New Gem thường xuyên triển khai như một sự tri ân dành cho quý khách hàng đã tin chọn.

NEW GEM NGHE SI 5

Và điều vô cùng quan trọng là tháng khai trương văn phòng đại diện mới đã mở loạt deal hot, giảm giá “cực sâu” cho gói chăm sóc da, giúp giới mộ điệu thoả mãn niềm đam mê skincare mỗi ngày cùng các sản phẩm chất lượng nhất.

Link báo: https://phunuphongcach.vn/khoe-dep/hang-loat-nghe-si-noi-tieng-lua-chon-new-gem-la-dia-chi-cham-soc-va-giu-gin-nhan-sac/