Học làm móng tại tphcm đang mang đến cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền

Ngày nay, việc chăm sóc vẻ đẹp tại Việt Nam trong các năm gần đây đã được chú ý và phát triển nhiều hơn trước, làm móng đang trở thành ngành nghề làm đẹp được đánh giá tiềm năng cao hiện nay. Chính vì thế, nhu cầu của người học làm móng tại tphcm cũng đa dạng hơn nhằm phục vụ yêu cầu làm móng đẹp cũng như nâng cao giá trị ngành nghề nail đến với khách hàng. Ngành nghề làm nail đang được đánh giá là một trong những ngành nghề kinh doanh đầy tiềm năng mang đến lợi nhuận vô cùng lớn cho các chủ doanh nghiệp, đặc biệt là những bạn yêu thích và muốn gắn bó với nghề làm đẹp như một công việc mang lại thu nhập cũng chính vì vậy mà số lượng người tham gia mở nail ngày càng nhiều và rất thành công.

 

Bỏ túi những trung tâm dạy nghề nail tại tphcm uy tín, chất lượng

 

Công việc làm móng là gì?

Làm nail hay còn được gọi là làm móng, đây chính là một xu hướng việc làm thêm bùng nổ ở thời điểm hiện tại và còn được đánh giá là có tiềm năng rất lớn trong tương lai. Công việc này đã trở nên phổ biến hơn và ngày càng quen thuộc với cuộc sống mỗi người.

Vậy chính xác thì công việc của thợ móng sẽ làm những công việc gì? Từ “nail” trong tiếng Anh có nghĩa là “móng”. Như vậy, có thể hiểu nôm na làm nail là những công việc liên quan đến móng tay, móng chân khách hàng, từ cắt móng, dũa móng đến sơn móng, vẽ móng.

Công việc của một thợ nail bao gồm: cắt móng, sơn móng, vẽ móng tay, móng chân cho khách hàng. Thợ nail sẽ được đào tạo kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để sử dụng  dụng cụ sáng tạo nên những thiết kế móng tay, móng chân đẹp cho khách hàng.

Có thể nói làm nail chính là một dịch vụ làm đẹp và người làm nail có nhiệm vụ chăm sóc móng tay, móng chân cho khách hàng. Dịch vụ này bên cạnh những việc như cắt, giũa hay sơn móng thì còn có thể xem là một nghề thiên về nghệ thuật và sáng tạo. Bằng việc vẽ trang trí những chi tiết độc đáo lên bộ nail của khách hàng, thợ làm nail mang đến những phẩm độc đáo, đẹp mắt và thu hút từ ánh nhìn đầu tiên.

Thị trường nail ở Việt Nam đang có xu hướng tăng nhanh

Ở Việt Nam, những thợ nail vốn ban đầu chỉ xem đây là nghề để kiếm sống chứ không có ý định gắn bó lâu dài. Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây thì những định kiến về nghề này cũng giảm đi và nhu cầu mở tiệm nail tại Việt Nam trở nên phổ biến hơn.

Nghề nail được đánh giá là một nghề dễ tuy nhiên nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và cần cù, chịu khó tập trung cao để tập trung học hỏi nhiều kỹ thuật của nghề nail: nhặt da, sửa móng, chăm sóc móng, đính đá, đắp bột, sơn, gel, vẽ,…. học làm móng tại tphcm nhanh và có thể kiếm được tiền ngay, tuy nhiên, để trở thành một thợ có tay nghề và sáng tạo thì cần nhiều thời gian luyện tập và cũng cần có tố chất nữa. 

Càng ngày nghề nail càng tiếp nhận nhiều kỹ thuật cao và xu hướng mới. Người học làm nail phải thường xuyên nâng cao tay nghề, cập nhật những xu hướng mới và sáng tạo nhiều mẫu nail đẹp để thu hút khách hàng và tránh bị lỗi thời.

 

TOP những khoá học Nail chất lượng tại TP HCM

 

Học làm móng tại tphcm giúp bạn kiếm tiền dễ dàng hơn

Thu nhập của một người sau khi học làm móng tại tphcm sẽ có sự khác nhau tùy theo tay nghề và kinh nghiệm của bạn. Có thể chia theo các mức: thợ Nail mới học việc chưa có tay nghề, chưa có bằng cấp; thợ Nail có chuyên môn cao và kinh nghiệm; và chủ tiệm Nail.

Mức lương mỗi tháng của thợ làm nail ở Việt Nam thường được ăn chia với các chủ tiệm nail theo tỷ lệ là 6:4. Ngoài ra còn chi lương theo mức lương cứng và hoa hồng tùy theo số lượng khách. Đặc biệt, nghề Nail còn có thêm một khoảng thu nhập khác gọi là tiền tip.

Nếu bạn đã có thể tự chủ kinh doanh nghề Nail thì có thể nói mức thu nhập rất cao. Bởi sau khi trừ các chi phí về máy móc thiết bị, mỹ phẩm, dụng cụ, mặt bằng, trả lương nhân viên, thu nhập của nghề Nail tại Việt Nam của chủ tiệm sẽ cao hơn gấp 2 – 5 lần thợ Nail bình thường, hoặc có khi còn hơn thế nữa tùy quy mô salon.

Rate this post

Trả lời