NewGem Tưng bừng khai trương văn phòng đại diện mới đầu năm 2022

Nhân dịp đầu xuân năm mới Công ty TNHH New Gem tưng bừng khai trương văn phòng đại diện tại quận Tân Bình, một quận Trung Tâm của Tp.HCM.

(Founder & CEO New Gem Jolie Thơ Nguyễn cùng Võ Hồng Loan_Chủ tịch HĐQT Công ty truyền thông Khang Nam)

(Founder & CEO New Gem Jolie Thơ Nguyễn cùng Á Vương điện ảnh Việt Nam 2018_ Bezy Đường, Nam Vương doanh nhân thế giới 2019_ Jonny Hoàng Long, Diễn viên – người mẫu Hoàng Phi Kha, MC Phương Loan, Chuyên gia Make up quốc tế Phương Kara, Nhà thiết kế Tom Kara)

(Founder & CEO New Gem Jolie Thơ Nguyễn, Hoa hậu điện ảnh Diệu Hương)

(Ca sĩ Đỗ Quyên, Chuyên gia trang điểm Rich Nguyễn)

Trong buổi lễ khai trương, Founder & CEO New Gem Jolie Thơ Nguyễn chia sẻ: “Thay mặt công Ty TNHH New Gem tôi rất tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ đào tạo học viên thẩm mỹ chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. New Gem trở nên ngày càng phát triển lớn mạnh chính là nhờ vào uy tín, chất lượng, đội ngũ quản lý, nhân viên, đối tác đặc biệt là các khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, New Gem đã mở rộng hơn, đặc biệt ngày hôm nay chúng tôi đã khai trương văn phòng đại diện tại quận Tân Bình, TPHCM. Điều này cũng một lần nữa khẳng định sự phát triển của New Gem lên một tầm cao mới trong ngành làm đẹp Việt Nam.

Với văn phòng đại diện tại vị trí đắc địa, tọa lạc giữa trung tâm TPHCM sầm uất không gian nội thất hiện đại, thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết, đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt sẽ là nơi đào tạo những học viên ưu tú xuất sắc bởi New Gem là hệ thống đào tạo và dịch vụ làm đẹp có mặt trên thị trường hơn 15 năm trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn nữa trong ngày khai trương văn phòng đại diện, New Gem còn ra mắt dòng sản phẩm New Gem Milcah cosmetics. Đây là dòng sản phẩm đẩy lùi mụn hiệu quả và lành tính, phù hợp với mọi làn da. Đặc biệt là xóa tan tất cả các loại mụn viêm, mụn mủ và các loại mụn lâu năm. Tất cả các thành phần  có trong sản phẩm đều thuần thiên nhiên và mang đến nhiều tác động tích cực cho làn da như: Tràm trà, Rau sam, Lô hội,…

Ngoài thế mạnh đào tạo học viên chuyên về thẩm mỹ, về sản xuất Dược mỹ phẩm phục vụ khách hàng New Gem còn được biết đến với các liệu pháp điều trị và chăm sóc da tốt nhất như: Chăm sóc da, xóa sạch mụn thâm, trị nám, tàn nhang…”
Chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm tại NewGem cũng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, dẫn đầu trong việc cập nhật những công nghệ mới.

Đặc biệt, tất cả các Giảng viên Bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tại NewGem 100% đều được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, học viên được đào tạo bài bản, giúp tối đa sự an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ, đồng thời dễ dàng xử lý các vấn đề phát sinh nhanh chóng và thành công nhất.

Link báo: https://diendandoanhnhanvietnam.vn/chan-dung/newgem-tung-bung-khai-truong-van-phong-dai-dien-moi-dau-nam-2022/

Rate this post

Trả lời