Khoá học nail chuyên nghiệp cần thời gian bao lâu

Nghề nail là tên gọi ngắn gọn, vắn tắt và phổ biến mà chúng ta hay dùng đó là nghề làm móng tay, móng chân. Việc học làm nail cũng đang rất phổ biến và được nhiều bạn trẻ theo học. Vậy khoá học nail chuyên nghiệp sẽ là khóa học được quan tâm rất nhiều, thế nhưng, học bao lâu thì có thể thành thạo ra nghề làm việc, chắc chắn sẽ là câu hỏi mà nhiều bạn quan tâm.

Khoá học nail chuyên nghiệp cần thời gian bao lâu
Khoá học nail chuyên nghiệp cần thời gian bao lâu

Để trở thành thợ nail cần đáp ứng những gì ?

Trước khi tham gia khoá học nail chuyên nghiệp, bản thân người học cần nắm các thông tin tổng quan. Từ đó có cái nhìn rõ và hiểu hơn về nghề, đưa ra cho mình lựa chọn đúng nhất. Nếu như trước đây, người hành nghề Nail chỉ cần nắm vững những kỹ thuật như làm sạch móng, cắt da, tỉa móng và sơn móng. Thì với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp của người dân cũng từ đó tăng cao. 

Không dừng lại ở đó, các công nghệ, kỹ thuật liên quan đến chăm sóc, thiết kế nail cũng thay đổi, cập nhật liên tục. Vậy nên, thợ Nail sẽ bị yêu cầu về tay nghề và kiến thức rất nhiều. Cụ thể, thợ Nail sẽ làm những công việc như: 

Chăm sóc, xử lý móng bị hư. 

Các kỹ thuật sơn móng gel, đắp móng, đắp bột, nối móng, dán móng,… 

Trang trí móng bằng hình thức vẽ, đắp bột hoa nổi, trang trí bằng phụ kiện, nhúng móng,… 

Tháo móng giả, tháo gel, xử lý móng lỗi. 

Cắt da, tỉa móng, dưỡng móng,…

Để hoàn thành khoá học nail chuyên nghiệp mất thời gian bao lâu

Không như hiện nay, những năm trước ngành nail có vẻ khá thưa thớt thì bây giờ nó đã có những bước phát triển vượt trội và trở thành một trong những ngành học thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sớm thành nghề vì làm nail còn phụ thuộc bởi nhiều yếu tố từ chính trung tâm đào tạo và ở cá nhân bạn.

Đa số trung tâm, cơ sở đào tạo khoá học nail chuyên nghiệp, bạn phải mất ít nhất từ 3- 4 tháng để biết những kĩ thuật cơ bản. Đối với những học viên có nhu cầu làm nghề, mở tiệm tại đất nước thì khóa học vẽ móng nghệ thuật từ kỹ thuật cơ bản cho đến những kỹ thuật chuyên sâu chỉ mất từ 2 – 3 tháng. Còn với một số học viên có nhu cầu làm việc tại nước ngoài thì thời gian học việc thành thạo mất khoảng 3 – 4 tháng tùy khả năng của mỗi người.

Khoá học nail chuyên nghiệp cần thời gian bao lâu
Khoá học nail chuyên nghiệp cần thời gian bao lâu

Khoá học nail chuyên nghiệp tại New Gem

Nếu như bạn đang tìm kiếm khóa học nghề Nail chuyên nghiệp uy tín và chất lượng, hãy tham khảo ngay khóa học tại New Gem. Trong khóa học, học viên sẽ được đào tạo từ những kiến thức cơ bản đến các kỹ thuật nâng cao, trang bị đầy đủ tay nghề cần thiết của một thợ Nail chuyên nghiệp khi hành nghề. 

Với sự tận tâm và tận tình của đội ngũ giảng viên tay nghề cao, học viên hoàn toàn được giải đáp cũng như chỉnh sửa kịp thời khi thực hiện sai, không đúng kỹ thuật. Từ đó, mỗi học viên đều được rèn luyện với thói quen kỹ thuật đúng chuẩn nhất của ngành Nail. 

Ngoài việc đầu tư vào chương trình học và kiến thức chuyên môn cho học viên khi tham gia khoá học nail chuyên nghiệp, nhà trường còn chú trọng thực hành thực tế cho học viên với mẫu. Từ đó, học viên có thể dễ dàng hình dung ra môi trường làm việc, cách xử lý khi gặp các trường hợp bất ngờ một cách chuyên nghiệp nhất. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời