Khoá Học Spa Trọn Gói – Sau Bao Lâu Học Viên Sở Hữu Tay Nghề Vững Vàng

Khóa học Spa trọn gói ra sao? Gồm những nội dung chương trình đào tạo nào? Chi phí ra sao? Sau khi tốt nghiệp khóa học có đảm bảo kiếm được việc làm không? Đơn vị đào tạo nào cung cấp khóa học Spa trọn gói uy tín và chất lượng? Đây là những câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đam mê công việc Spa thắc mắc. Để giải đáp những thắc mắc đó cho hoàn chỉnh và chi tiết thì các bạn hãy cùng theo dõi những nội dung bài viết cùng Newgem dưới đây nhé. 

Thế nào là khóa học Spa trọn gói?

Nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển vượt trội, không chỉ có ở các chị em mà hiện nay phái mạnh cũng đang rất quan tâm đến việc chăm sóc làm đẹp. Một trong những hoạt động không thể thiếu trong việc làm đẹp, phải kể đến việc Spa. Hoạt động này vừa giúp bạn có được khoảng thời gian thư giãn và thoải mái trong thời gian ngắn. Vừa mang lại những phương pháp điều trị khác nhau. Như mát-xa, thủy liệu pháp, chăm sóc da mặt, cắt sửa móng tay, chân và chăm sóc móng chân,…

Đến với khóa học Spa trọn gói, mọi học viên đều được đào tạo và hướng dẫn thực hiện những kỹ năng, kiến thức về mảng spa. Và khi đăng ký khóa học Spa trọn gói thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn khi học tách lẻ từng phương pháp riêng.

Khóa học Spa trọn gói sẽ kéo dài trong bao lâu?

khoa-hoc-spa-tron-goi-keo-dai-trong-bao-lau
Thời gian của khóa học Spa trọn gói là bao lâu?

Thời gian của khóa học Spa trọn gói còn phải tùy thuộc vào từng trung tâm đào tạo nghề. Nên thời gian của khóa học sẽ khác nhau. Nhưng thông thường khóa học Spa ở các cơ sở đào tạo trọn gói sẽ chia làm 3 nhóm, cụ thể:

Thời gian khóa học Spa trong 3 tháng

Hiện nay, ở nhiều trung tâm đào tạo Spa sẽ khoảng 3 tháng. Đối với thời gian học khá dài này, có thể khiến cho học viên “nản”, và họ sẽ phải bỏ dở giữa chừng. Thời gian học Spa càng dài, càng khiến họ mệt mỏi và có thể sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí,…

Lịch học thì không đồng đều khoảng 2 đến 3 buổi/tuần, học viên sẽ quên những gì mà mình đã học. Nhiều trung tâm chỉ cho bạn học lý thuyết và không thực hành nhiều. Khiến bạn khi tốt nghiệp khóa học nhưng tay nghề vẫn chưa vững và mức lương có thể thấp hơn nhiều những bạn có tay nghề giỏi và được đào tạo bài bản.

Thời gian của khóa học Spa trọn gói khoảng từ 1.5 tháng đến 2 tháng

Với những trung tâm đào tạo uy tín và chuyên nghiệp, họ đã rút ngắn thời gian học từ 3 tháng xuống còn 1,5 tháng đến 2 tháng. Cùng với lịch học được sắp xếp hợp lý và liên tục từ thứ 2 đến thứ 7. Trong khóa học này, các học viên được thực hành nhiều hơn là tiếp thu lý thuyết. Đảm bảo tay nghề học viên vững chắc chỉ với 1,5 tháng của khóa học Spa trọn gói.

Hơn nữa khi thời gian học đã được rút ngắn, sẽ giúp bạn nhanh chóng có được nguồn thu nhập ổn định với tay nghề chuyên nghiệp. Và giáo trình học tập cũng được rút ngắn đi. Những chương trình học chuyên sâu sẽ giúp học viên nắm vững về lý thuyết và sau đó được thực hành ngay lập tức. Học viên được rèn luyện và cải thiện tay nghề thành thạo sau khi tốt nghiệp.

Khóa học Spa trọn gói sau 1 tháng học tập

Với thời gian học ngắn gọn chỉ trong vòng 1 tháng thì đối với những học viên mới học Spa chỉ học những kỹ năng đơn giản mà thôi. Để làm quen với công việc chăm sóc spa và hoàn toàn chưa được đào tạo chuyên sâu trong khóa học Spa trọn gói. Chính vì thế mà tay nghề bạn sẽ không được chuyên nghiệp sau khi ra trường. Và có thể là không thể xin được việc hay lương thấp. Điều này dẫn đến bạn phải bỏ thêm lượng chi phí không nhỏ để đăng ký những khóa học chuyên sâu. Vừa mất thời gian, tiền bạc và công sức bỏ ra.

Nếu bạn muốn nâng cao tay nghề và có được việc làm nhanh chóng thì khóa học Spa trọn gói trong 1,5 – 2 tháng là một lựa chọn hiệu quả nhất. Đây vừa là khóa học Spa từ cơ bản đến nâng cao. Giúp học viên có được những kiến thức đơn giản và kỹ năng chuyên nghiệp. Hỗ trợ tay nghề của bạn vững vàng sau khi học xong khóa học Spa trọn gói.

Vì sao chúng ta nên đăng ký khóa học Spa trọn gói?

khoa-hoc-spa-tron-goi
Vì sao chúng ta nên chọn nghề spa trở thành công việc chính

Nhiều bạn đang suy nghĩ đến việc đăng ký những khóa học Spa riêng lẻ hay từ cơ bản rồi đến nâng cao sau đó. Và bỏ qua khóa học Spa trọn gói chất lượng. Điều này thực sự là một lựa chọn sai lầm. Hãy theo dõi tiếp những lý do trong nội dung tiếp theo:

Tiết kiệm được phần lớn thời gian

Đối với những bạn lựa chọn các khóa học riêng lẻ, khi học xong các bạn sẽ mất thời gian chờ đợi đăng ký khóa học tiếp theo. Cực kỳ mất thời gian và có thể khiến bạn bị quên mất kiến thức. Với khóa học Spa trọn gói, bạn được tiếp thu những kỹ năng từ cơ bản đến chuyên nghiệp liên tục. Không phải mất thời gian chờ đợi lớp mở hay thời gian đăng ký. 

Tiết kiệm chi phí cho khóa học

Mặc dù học phí của khóa học Spa trọn gói cao hơn những khóa học khác. Nhưng nếu bạn tính toán lại, những gì mình nhận được khi đăng ký khóa học này. Thì học phí này cực kỳ rẻ và hợp lý.

Trong khóa học trọn gói này, toàn bộ những kỹ năng,kiến thức cơ bản và nâng cao từ những khóa học riêng lẻ khác. Bên cạnh đó với khóa học Spa trọn gói còn cung cấp cho học viên những kiến thức không có trong bất kỳ khóa học nào. Và các khóa học riêng lẻ thì bạn chỉ học những kiến thức có trong đó mà thôi. 

Chi phí cho khóa học Spa trọn gói sẽ đắt hơn những khóa học nhỏ lẻ. Nhưng trong khóa học thì bạn lại bao gồm nhiều khóa học nhỏ lẻ và chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với việc học nhỏ lẻ các kỹ năng.

Nhận được nhiều kiến thức hơn

Với khóa học Spa trọn gói, học viên sẽ được tiếp thu nhiều kiến thức và kỹ năng. Bạn sẽ nắm được hết những kỹ năng trở thành một chuyên viên Spa sau khi tốt nghiệp. 

Khóa học nhỏ lẻ thì bạn sẽ không được nắm hết mọi kỹ năng về Spa. Ví dụ, nếu bạn đăng ký khóa học chăm sóc da mặt thì bạn chỉ có tiếp thu những kiến thức về khóa học đó mà thôi.

Do đó, lượng kiến thức trong khóa học Spa trọn gói vẫn lời hơn những khóa học riêng lẻ hơn rất nhiều.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Khi kỹ thuật và chuyên môn của bạn được nâng cao thì tương lai nghề nghiệp của bạn được mở rộng thêm. Vì thị trường làm đẹp ngày càng phát triển và nhiều trung tâm chăm sóc Spa xuất hiện nhiều. Như vậy, lượng nhân viên Spa chuyên nghiệp luôn trong tình trạng thiếu. Và luôn chào đón những học viên với tay nghề chuyên nghiệp về nhiều lĩnh vực cho trung tâm của mình.

Những điều cần chú ý trước khi lựa chọn đăng ký khóa học Spa trọn gói

khoa-hoc-spa-tron-goi-gom-nhung-dieu-can-chu-y
Chú ý khi học spa trọn gói

Dù cho nhu cầu về nhân công spa cực kỳ nhiều, và bất kỳ ai cũng có thể học spa dễ dàng. Tuy nhiên, trước khi tham gia khóa học Spa trọn gói này, các bạn cần phải chú ý đến 3 điều quan trọng sau đây:

Tập trung vào khóa học

Đây chính là một điều rất quan trọng trong khóa học Spa trọn gói. Vì thời gian của khóa học này khá ngắn và bạn cần phải dành toàn bộ thời gian để tiếp thu được toàn bộ những kỹ năng Spa trong khóa học này. Do đó, một khi các bạn quyết định học khóa học spa trọn gói thì hãy quyết tâm học và chú tâm vào những kỹ thuật được đào tạo. 

Đây chính là một ngành nghề thú vị. Bên cạnh đó, nghề spa đang có xu hướng phát triển, không có dấu hiệu giảm nhiệt và cực kỳ ổn định. Trong tương lai, nhu cầu về Spa ngày càng nhiều và sự phát triển của nghề này cực lớn. Mở ra nhiều cơ hội cho người dân lao động Việt Nam. Và nhiều người đã bỏ học để theo đuổi ngành nghề có sức hấp dẫn này.

Tìm hiểu kỹ càng về nơi đào tạo

Nghề spa đòi hỏi nghiêm khắc về nhiều yếu tố như tay nghề, dụng cụ và thiết bị phụ vụ cho nghề spa. Do đó, học viên cần phải tìm hiểu kỹ càng về những đơn vị cung cấp về giảng viên đào tạo và cơ sở vật chất. Bạn có thể tìm hiểu thông qua trang Fanpage, Website,.. để xem những video hay thông tin cần thiết cho khóa học Spa trọn gói mà bạn đang tìm hay không. Hoạt động này sẽ giúp cho các bạn có được cái nhìn tổng quan về địa điểm đào tạo. Và hãy nhớ là nơi đó phải thật chất lượng.

Cần phải kiên trì học tập và khéo léo

Kiên trì và khéo léo chính là hai yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải nắm vững để có thể trở thành một chuyên viên Spa. Vì đây là ngành nghề đòi hỏi bạn cần phải tiếp xúc nhiều với khách hàng. Và mỗi lời nói, hành động của bạn cần phải chú tâm và phải thật khéo léo.

Bên cạnh đó, nghề spa với đặc thù là phải tiếp xúc trực tiếp với cơ thể khách hàng. Nên bạn cần phải chăm chút và tỉ mỉ từng hành động của mình.

Địa chỉ khóa học Spa trọn gói uy tín và chất lượng nhất Tp.HCM

dia-chi-khoa-hoc-spa-tron-goi-uy-tin-chat-luong
Địa chỉ khóa học Spa trọn gói tại Tp.HCM

Học viện Thẩm mỹ Newgem tự hào là một đơn vị đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo hàng ngàn học viên mỗi năm, Newgem đảm bảo mọi giảng viên đào tạo đều là những chuyên gia trong ngành thẩm mỹ. Chắc chắn về tay nghề của học viên được cải thiện và vững chắc hơn sau khi tốt nghiệp khóa học Spa trọn gói của Newgem. Đến với Học viện Thẩm mỹ Newgem các bạn sẽ được nhận những quyền lợi sau:

 • Được cấp bằng đào tạo song ngữ, sử dụng cho cả nước ngoài và trong nước. 
 • Giáo viên giảng dạy với nhiều năm kinh nghiệm
 • Đào tạo 1 – 1, kèm cặp đến khi nào tay nghề học viên vững chắc
 • Được giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành xong khóa học
 • Được làm trong những spa nổi tiếng 
 • Đặc biệt khi gặp vấn đề về học phí, Newgem hỗ trợ chương trình trả góp học phí
 • 80% thời gian khóa học là thực hành còn 20% là học lý thuyết.
 • Thời gian linh hoạt theo lịch trình học của học viên
 • Môi trường đào tạo hòa đồng, vui vẻ và chia sẻ
 • Cơ sở vật chất hiện đại chuyên nghiệp
 • Công cụ, thiết bị phục vụ cho khóa học hiện đại và tiên tiến

Với hơn 15 hoạt động và đào tạo hàng ngàn học viên ra trường, ai ai cũng có việc làm. Đa số trong đó đều tự mở cho mình cơ sở kinh doanh riêng, những học viên còn lại đang làm việc trong các spa uy tín với những vai trò khác nhau. Như vậy, Học viện Thẩm mỹ Newgem chính là một địa điểm học tập lý tưởng cho những ai yêu thích nghề chăm sóc làm đẹp.

Với những thông tin về khóa học Spa trọn gói mà chúng tôi cung cấp. Hy vọng bạn có thể thấy được những lợi ích mà khóa học này mang lại. Bên cạnh đó, nếu các bạn có nhu cầu đăng ký hay tìm hiểu về khóa học Spa trọn gói hãy liên hệ theo số Hotline: 0939 878 979 để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời