Nên lựa chọn khoá học spa cơ bản ở đâu?

Việc lựa chọn khoá học spa cơ bản là một quyết định sáng suốt trong xu thế nhu cầu chăm sóc sắc đẹp không riêng  của chị em phụ nữ mà nam giới ngày một cao. Nếu bạn đang có những suy nghĩ theo học khóa học spa cơ bản nhưng lại đang băn khoăn không biết lựa chọn khoá học ở đâu chất lượng. New Gem xin được chia sẻ để giúp các bạn có thêm hiểu biết về các khóa học cơ bản để có thể hình dung khi đăng kí tham gia khoá học này nhé!

Kiến thức thì rất là nhiều và rộng lớn, thế nhưng đối với nghề spa thì những khóa học spa sẽ được phân chia ra thành nhiều bậc, và học spa gồm những gì sẽ phụ thuộc vào bậc, hay khóa học mà bạn chọn. Nhưng nếu xét về mặt tổng quan, thì khóa học spa cơ bản sẽ bao gồm chương trình học lý thuyết và chương trình học thực hành.

khoa-hoc-spa-tron-goi-chat-luong

Khoá học spa cơ bản gồm những gì?

Chúng ta cần hiểu rằng học spa chính là việc bạn sẽ học một nghề liên quan đến làm đẹp, ở đó, có rất nhiều kiến thức mà bạn cần nắm trước khi ra nghề, bao gồm những kiến thức về lý thuyết và kiến thức liên quan đến việc thực hành với mục đích cuối cùng là giúp làn da của khách hàng đẹp hơn, khắc phục được tối đa những khuyết điểm trên khuôn mặt và trên cơ thể.

Kiến thức thì rất là nhiều và rộng lớn, thế nhưng đối với nghề spa thì những khóa học spa sẽ được phân chia ra thành nhiều bậc, và học spa gồm những gì sẽ phụ thuộc vào bậc, hay khóa học mà bạn chọn. Nhưng nếu xét về mặt tổng quan, thì khóa học spa cơ bản sẽ bao gồm chương trình học lý thuyết và chương trình học thực hành.

Trong đó, chương trình lý thuyết sẽ đào tạo bạn những kiến thức về da như:

Tổng quan về da, cách nhận biết, phân loại và phương pháp chăm sóc, dưỡng da cho từng loại da.

Cách phân tích tình trạng của làn da.

Các loại bệnh lý mang tính thẩm mỹ trên da.

Nguyên lý và cách thức thực hiện massage.

Cách đọc thành phần và lựa chọn mỹ phẩm.

Cách sử dụng các loại máy móc, thiết bị spa.

Về thực hành, khi đăng ký khoá học spa cơ bản, Khoá học spa trọn gói thì các bạn học viên sẽ được đào tào về các kỹ năng thực hành, đây sẽ là nội dung học quan trọng nhất trong mọi chương trình học spa, là yếu tố quyết định mức lương sau này của bạn sau khi tốt nghiệp và ra nghề.

Trong chương trình học thực hành của nghề spa, học viên sẽ được học về các kỹ năng và thao tác để chăm sóc khách hàng với một số kỹ thuật điển hình khi học spa bao gồm:

Tẩy trang, làm sạch và đắp mặt nạ chăm sóc da mặt.

Massage, tẩy tế bào chết trên mặt và cơ thể.

Các kỹ thuật massage bấm huyệt, massage đá nóng, massage chuyên sâu,…

Triệt lông và tắm trắng.

Điều trị mụn, thâm, nám, sẹo,…

Chăm sóc và điều trị da mặt, da cơ thể

Đây là những kiến thức cũng như những kỹ năng cơ bản mà bất cứ học viên theo nghề spa nào cũng sẽ được học, và tùy theo trình độ và độ hiểu biết của bạn về nghề này thì nó sẽ được phân ra nhiều khóa học, từ cơ bản tới nâng cao để học viên lựa chọn.

Khoá học spa cơ bản chất lượng tại New Gem

New Gem với kinh nghiệm đào tạo thành công hàng trăm học viên. Nội dung chú trọng 80% thực hành ngay tại spa và chỉ 20% lý thuyết, 1 kèm 1 trong suốt quá trình học. Ngoài ra, chất lượng đầu ra của học viên luôn được đảm bảo bới các yếu tố sau:

Các giảng viên lâu năm trong nghề spa

Các giảng viên là những chuyên viên spa có kinh nghiệm lâu năm, luôn theo sát học viên, “cầm tay chỉ việc” cho đến khi thành thạo.

Trang bị đầy đủ các thiết bị spa chuyên dụng

Tất cả các loại thiết bị máy móc spa được sử dụng trong khóa học spa cơ bản đều theo công nghệ mới, tối ưu so với thị trường làm đẹp hiện nay. Do đó, học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp mới giúp mang lại hiệu quả cao nhất.

Giáo trình chuyên nghiệp dễ hiểu

Để giúp học viên tiếp thu trọn vẹn nội dung khóa học spa chuyên nghiệp, giáo trình được biên soạn một cách khoa học từ cơ bản tới nâng cao. Đặc biệt, học viên sẽ nắm bắt kiến thức của một kỹ thuật viên cơ bản trong thời gian nhanh nhất, từ đó giúp học viên có thể tìm được công việc hoặc tự kinh doanh riêng.

Linh động về thời gian học

Đối với các học viên muốn học cấp tốc,  đào tạo spa newgem sẽ dạy liên tục theo yêu cầu mà vẫn đảm bảo học viên nắm bắt hết các nội dung trong khóa học.

Chứng chỉ thuộc Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội

Để giúp học viên có thể tự kinh doanh riêng sau khi tốt nghiệp khóa học spa trọn gói, New Gem sẽ trao bằng sau khi hoàn thành khoá học spa cơ bản cho học viên chứng chỉ nghề do sở LĐTB & XH cấp, đây là chứng chỉ có giá trị toàn quốc giúp học viên mở spa đúng theo quy định của pháp luật

Với những ưu điểm vượt trội về lợi ích mà Học viện Thẩm mỹ Newgem mang đến cho tất cả học viên. Các bạn được đảm bảo tay nghề trong khi tham gia khoá học spa cơ bản cho đến khi thành thạo vững chắc ra trường. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.vn

Rate this post

Trả lời