Top địa chỉ đào tạo spa chất lượng hàng đầu tại TP HCM

Spa đang dần chuyển mình thành một nhu cầu tất yếu và là “nghệ thuật” trong đời sống hiện đại ngày nay, con người bắt đầu tận hưởng thụ cuộc sống mà bất kỳ ai cũng mong muốn trải nghiệm. Chất lượng cuộc sống tỷ lệ thuận với nhu cầu làm đẹp, tạo động lực để nhiều trung tâm spa mới được dự đoán mở ra mỗi năm, tương ứng với rất nhiều nhân sự còn thiếu. Vậy chọn địa chỉ đào tạo spa chất lượng ở đâu?

Khóa đào tạo Spa chất lượng tại trung tâm thẩm mỹ Ana

Một trong những cơ sở đứng đầu về đào tạo spa chất lượng TPHCM chính là Khóa đào tạo Spa tại trường thẩm mỹ Ana. Các bài soạn về lý thuyết tại đây đều do những bác sĩ, chuyên gia về thẩm mỹ biên soạn và dược hướng dẫn bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm. Kèm theo đó, các học viên thường xuyên được học lý thuyết kết hợp với thực hành, nhờ đó việc tiếp thu và ghi nhớ kiến thức cũng nhanh chóng hơn.

Bên cạnh việc nâng cao tay nghề, các học viên còn được tham gia các buổi hướng nghiệp, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, phát triển các kỹ năng mềm để bổ trợ cho công việc. Các bạn sau khi tốt nghiệp tại Ana sẽ đảm bảo 100% nhận được chứng chỉ kỹ năng và cam kết đầu ra tuyệt đối cho mọi học viên. Đặc biệt trung tâm còn có liên thông với các trung cấp và cao đẳng nếu học viên có nhu cầu.

Trung tâm thẩm mỹ Mainbeauty

Mainbeauty đang là cơ sở thu hút rất nhiều học viên hiện nay với rất nhiều ngành đào tạo như spa thẩm mỹ, phun xăm, chăm sóc da.. Nơi đây sở hữu hệ thống máy móc cơ sơ vật chất cực kỳ hiện đại và đa dạng giúp các học viên được trải nghiệm việc học tập và làm việc trong môi trường cao cấp, văn minh và thoải mái nhất giúp việc học tập đạt kết quả tốt hơn.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy nơi đây đều là các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Sau khi được học lý thuyết, học viên sẽ được ” cầm tay chỉ việc” để có thể thành thục từng động tác dù là khó nhất.

Mainbeauty không chỉ chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề chuẩn mực mà còn quan tâm đến đời sống và đạo đức của từng cá nhân học viên giúp mỗi người có định hướng và phát triển tính cách ổn định hơn.

Học viện thẩm mỹ New Gem

Học viện thẩm mỹ New Gem là nơi đào tạo spa chất lượng quy tụ đội ngũ giáo viên đến từ Hàn Quốc – một trong những cái nôi phát triển của ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp phát triển nhất thế giới.

Đến với New Gem học viên sẽ được thực hành ngay sau khi học lý thuyết để có thể ghi nhớ và rèn luyện kỹ năng hoàn hảo nhất. New Gem vừa chú trọng đến việc đào tạo lý thuyết song song với thực hành, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng hệ thống máy móc cơ sở vật chất tốt nhất đến cho mọi học viên. Sau khi kết thúc khóa học tại đây, học viên sẽ nhận được bằng cấp chứng chỉ được công nhận ở cả trong và ngoài nước, vì vậy rất phù hợp với những người sắp đi làm việc hay xuất cảnh ra nước ngoài.

Ngoài ra tại học viện New Gem cho phép học viên có thể đăng ký học đào tạo spa chất lượng với lịch học phù hợp với thời gian rảnh của bản thân. Luôn có giảng viên sẵn sàng hỗ trợ 1 kèm 1 hoặc hướng dẫn online từ xa những vẫn luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho mọi học viên. Với những học viên ở xa trung tâm cũng hỗ trợ kí túc xá để tiện lợi cho việc nghỉ ngơi và học tập của học viên nhiều hơn.

Rate this post

Trả lời