Newgem education nơi đào tạo các khóa học spa uy tín

Hiện nay, làm đẹp đang là một trong những lĩnh vực mang đến thu nhập cực khủng trong thời gian gần đây. Theo nhu cầu làm đẹp ngày càng cao thì đòi hỏi các bạn phải có tay nghề cứng cũng như sự chuyên nghiệp trong khi làm việc. Và học ngành spa cũng vậy, đối với khóa học này bạn cần tìm kiếm nơi học chất lượng để học tập và nâng cao tay nghề của mình. Newgem education nơi biến những ước mơ của bạn thành sự thật, nơi đây là đơn vị đào tạo spa uy tín nhất được nhiều người biết đến trên cả nước với các khóa học làm đẹp chất lượng, uy tín và đảm bảo.

 

 

Kinh nghiệm chọn khóa đào tạo spa chất lượng

 

Việc đa dạng khóa học cũng như điểm đào tạo nghề spa là điều thuận lợi nhưng cũng là khó khăn. Vì quá đa dạng nên đôi khi học viên chọn nhằm những cơ sở kém chất lượng, uy tín. Một vài tiêu chí lựa chọn dưới đây sẽ giúp mọi người an tâm hơn trước khi đăng ký khóa đào tạo spa chất lượng.

Quy mô trung tâm: Việc lựa chọn các trung tâm quy mô lớn, hoạt động nhiều năm sẽ đảm bảo hơn về chất lượng.

Nội dung khóa học: Theo nhiều review học nghề spa mọi người nên liên hệ trước và đặt câu hỏi về những gì mà mình sẽ được đào tạo. Cân nhắc giữa nhiều trung tâm để chọn được khóa học nội dung đầy đủ và chuyên sâu nhất.

Trang thiết bị: Ưu tiên các trung tâm có trang thiết bị đầy đủ giúp học viên thực hành trong suốt khóa học.

Bằng chứng nhận nghề: Ưu tiên hàng đầu các học viên nghề spa nên chọn trung tâm có cấp bằng chứng nhận sau khóa học.

 

Newgem education sự lựa chọn tốt nhất cho mọi học viên

 

Một trong những trường top đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp về ngành làm đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Newgem education đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có tay nghề cao, mỗi học viên khi tham gia khóa học không những sẽ được trau dồi kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn, cập nhật các công nghệ làm đẹp mới nhất, mà còn được hỗ trợ định hướng, tư vấn quản ký và vận hành doanh nghiệp cá nhân, cơ sở kinh doanh làm đẹp của riêng mình sau khi kết thúc khóa học.

Hệ thống Trung tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ New Gem – Newgem education được thiết kế và xây dựng lớp học theo tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất, phòng ốc hiện đại, nhằm đem lại cho học viên sự thoải mái và tiện nghi trong suốt quá trình học tại Trường.

Phòng thực hành tại đây được trang bị hệ thống máy móc, công nghệ làm đẹp hiện đại, phổ biến nhất hiện nay. Từ đó tạo điều kiện cho các học viên được tiếp xúc và thực hành một cách chân thực nhất. Tất cả đều được trang bị đầy đủ từ những dụng cụ đơn giản đến các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài.

Đảm bảo bạn sẽ có một khóa học chất lượng, đầy đủ tiện nghi và đảm bảo nhất mà trên thị trường đào tạo làm đẹp không phải ai cũng làm được.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.vn

Rate this post

Trả lời