TOP những học viện đào tạo Spa chuyên nghiệp tại TP HCM

Nhu cầu làm đẹp, chăm sóc da tại spa đang trở thành xu hướng và còn phát triển hơn trong tương lai. Vậy nên, nhiều bạn đam mê và muốn theo đuổi những ngành nghề làm đẹp nhất là spa, một ngành nghề được xem là thu nhập cao, đang có độ hot nhất định trên thế giới cũng như Việt Nam. Để đi theo nghề spa các bạn cần có nơi dạy cho bạn những kĩ năng, nguyên lý cũng như kiến thức căn bản về nghề. Dưới đây là top những học viện đào tạo spa chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo.

Học viện đào tạo spa uy tín Oanh Tây
TOP những học viện đào tạo Spa chuyên nghiệp tại TP HCM

Học viện đào tạo spa chuyên nghiệp – Trường dạy học Spa Lali

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì học viện đào tạo spa chuyên nghiệp – Spa Lali hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người một khóa học chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hơn nữa, những học viên khi tới đây sẽ đều được đào tạo bằng một khóa học chuyên sâu được các chuyên gia biên soạn một cách tỉ mỉ. Không chỉ vậy, với phong cách dạy học lôi cuốn, truyền cảm, hấp dẫn, dễ hiểu chắc chắn sẽ giúp cho mọi người dễ dàng nắm bắt được mọi kiến thức cần thiết để phục vụ cho công việc về sau.

Đặc biệt hơn cả là những học viên khi đến đây đều được đào tạo lựa chọn các khóa học từ cơ bản cho đến chuyên sâu, tùy theo nhu cầu của từng người mà mọi người có thể chọn ra được một khóa học phù hợp nhất với bản thân. Ngoài ra thì Spa Lali cũng cam kết những khóa học tại đây đều được biên soạn với những xu hướng mới nhất của hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 462 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình

Điện thoại: 093 769 78 26

Website: truongthammylali.com

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên

Nếu như đã từng tìm hiểu về những học viện đào tạo spa chuyên nghiệp thì chắc chắn mọi người sẽ thấy qua được cái tên khóa học Spa – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên. Đây là một trong những địa điểm vô cùng chất lượng phù hợp với tất cả những người có đam mê trong lĩnh vực spa. Tại đây mọi người sẽ được đào tạo một cách bài bản với mọi kiến thức cần thiết. Không chỉ vậy, tại đây mọi người còn được thực hành liên tục để mọi người có được những trải nghiệm thực tế nhằm giúp cho các học viên có thể làm việc được một cách tốt nhất.

Máy móc tại Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên cũng được đổi mới liên tục với các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn và được nhập khẩu hoàn toàn từ những nước tiến bộ như Hàn, Mỹ, Nhật. Trong đó, có thể kể đến những cái tên như giảm mỡ bằng Lazer Lipo, công nghệ trẻ hóa làn da bằng Thermage…. Chính vì vậy, mọi người có thể yên tâm về chất lượng và lựa chọn Thủy Tiên khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 82-84 Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 6878

Website: thammyvienthuytien.com

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Được thành lập và bắt đầu hoạt động cách đây hơn 10 năm thì trung tâm đào tạo thẩm mỹ Tomiluc là một địa điểm được rất nhiều người chú ý và lựa chọn. Với nhiều kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm cùng chất lượng được khẳng định qua nhiều khóa học thì Tomiluc được đánh vô cùng cao và đã có được nhiều lời khen ngợi của các học viên. Không chỉ vậy, khi chọn Tomiluc thì mọi người còn được tạo việc làm sau khi kết thúc khóa học. Những công việc chất lượng đều được chọn lựa một cách kỹ càng trước khi giới thiệu cho các học viên.

Tomiluc luôn có đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại được cập nhật liên tục để giúp cho các học việc có được một môi trường học tốt nhất. Hơn nữa, tại đây còn có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại với đầy đủ các phòng học khác nhau, đào tạo chất lượng chuyên sâu, giúp cho mọi người có được những trải nghiệm thực tế một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 164B Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Phú Nhuận

Điện thoại: 093 777 25 97

Website: tomiluc.com.vn

TOP những học viện đào tạo Spa chuyên nghiệp tại TP HCM
TOP những học viện đào tạo Spa chuyên nghiệp tại TP HCM

Trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp New Gem

Được đầu tư một cách kỹ lưỡng với các trang thiết bị đầu đủ, hiện đại cùng những giảng viên có trình độ chuyên môn cao thì khóa học Spa tại học viện đào tạo spa chuyên nghiệp New Gem chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời mà mọi người không nên bỏ qua. 

Tại đây, mọi người sẽ không chỉ được đào tạo một cách bài bản với một chương trình giảng dạy chuyên nghiệp mà khi kết thúc khóa học mọi người còn được thẩm mỹ New Gem cung cấp cho một công việc tốt phù hợp với chuyên môn của bản thân. Đây cũng là một trong những ưu điểm tại New mà không phải nơi đâu cũng có.

Không chỉ vậy, mức phí đào tạo tại đây cũng vô cùng hợp lý giúp cho những người có đam mê với ngành thẩm mỹ Spa. Đặc biệt hơn cả là mọi người còn được thực hành nhiều trong quá trình học tập, giúp cho mọi người có thể nhanh chóng nâng cao được tay nghề và có thể làm việc ngay sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 878 979

Website: https://newgem.vn

Rate this post

Trả lời