Trung tâm đào tạo nail đi định cư ở đâu?

Học nail đi nước ngoài làm việc, hay để có công việc định cư là một hướng đi rất thích hợp dành cho nhiều muốn sinh sống ở nước ngoài nhưng vẫn chưa có việc làm. Làm bất cứ công việc gì cũng sẽ có cái khó riêng, và làm nail ở nước ngoài sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với trong nước. Vậy nên, việc tạo cho mình một nền tảng kiến thức là điều quan trọng, lựa chọn trung tâm đào tạo nail đi định cư chất lượng sẽ giúp bạn có nhiều điều bổ ích hơn ngoài những bài học trên lớp.

Trung tâm đào tạo nail đi định cư ở đâu?
Trung tâm đào tạo nail đi định cư ở đâu?

Tìm hiểu một số quốc gia có ngành nail phát triển bậc nhất

Để định cư với nghề nghiệp ổn định, thì nhiều học viên lựa chọn học nghề nail để giúp bản thân có việc làm cũng như tăng thêm thu nhập cho bản thân của mình. Nhưng nếu muốn làm tốt công việc này, bạn cần có vốn tiếng Anh cơ bản để giao tiếp với khách. Sau khi hết hợp đồng, bạn có thể chọn tiếp tục công việc tại đó hoặc trở về nước và mở cửa tiệm nếu đi theo diện xuất khẩu lao động. Mà nghề nail được xem là một trong những công việc đem lại thu nhập hấp dẫn ở nước ngoài đối với người Việt Nam.

Ngành nail tại Mỹ

Với nên kinh tế vượt bậc trên thế giới, đất nước Mỹ chắc chắn là quốc gia được nhắc đến đầu tiên trong danh sách các quốc gia mà nghề nail phát triển. Nơi đây đang được xem là đất nước có nghề nail phát triển nhất nhì thế giới bởi văn hóa giao tiếp của người Mỹ thể hiện qua bàn tay. Khi mức sống ngày càng tăng,  bàn tay chính là tiêu chuẩn mà họ nói về người phụ nữ quý phái. Từ đó, nghề nail lại càng được ưa chuộng hơn.

Thu nhập của thợ làm nail tại đây lên đến 1.5k USD/ tháng đến 5k USD/ tháng. Tùy thuộc vào vị trí, công việc cũng như chuyên môn, mức lương của bạn hoàn toàn có thể cao hơn con số trên.

Tuy nhiên, pháp luật ở Mỹ rất nghiêm ngặt đối với người nước khác tới làm việc. Ngoài kỹ năng nghề chuyên môn, bạn cần trang bị kiến thức ngoại ngữ, các giấy tờ nhập cư cần thiết và đóng khoản tiền phí theo quy định.

Ngành nail tại Canada

Có thể bạn chưa biết, tại Canada người ta không chỉ làm nail vào ngày lễ mà ngày thường cũng luôn chú ý làm đẹp cho bản thân. Các khảo sát cho thấy bình quân cứ khoảng nửa tháng, một phụ nữ sẽ thay cho mình bộ móng mới. Bên cạnh đó, Canada có diện tích rộng, chất lượng cuộc sống cao, rất xứng đáng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn định cư, làm việc.

Đối với những nhân viên tại tiệm nail lớn, mức thu nhập một tháng có thể lên tới 4k đến 9k USD. Còn đối với những tiệm bé thì mức dao động trên dưới 2kUSD.

Trung tâm đào tạo nail đi định cư ở đâu?
Trung tâm đào tạo nail đi định cư ở đâu?

Ngành nail tại Đức

Tại Đức bạn sẽ phải ngạc nhiên khi tìm hiểu số lượng người làm nghề nail trên đất nước này khá nhiều, vậy nên khi chọn học khoá đào tạo nail đi định cư tại Đức bạn hãy cố gắng luyện tập để có thể cạnh tranh. Mặc dù chỉ thuộc ngành làm đẹp, nhưng xu hướng phát triển nghề lại vượt trội hơn hẳn so với các ngành khác.

Thu nhập bình quân từ công việc làm nail ở Đức khoảng 2k – 2,5k Euro/ tháng tương đương 53 đến 65 triệu đồng. Thế nhưng, để đạt được điều đó bạn cũng phải thành thạo tiếng Đức nhằm giao lưu, tìm kiếm khách hàng.

Ngành nail tại Czech

Đối với Czech thì nghề làm nail phát triển sau nhiều năm so với các quốc gia khác trên thế giới, thế nhưng mức thu nhập của ngành nail tại đất nước này không hề kém cạnh đâu nhé. Mức thu nhập mỗi tháng của người Việt tại đây rơi vào 2,5k – 3,5k USD/ tháng, cao gấp nhiều lần so với người bản địa.

Một điều quan trọng hơn hết là người bản địa ở các quốc gia kể trên họ rất kỹ tính trong việc làm đẹp, vì vậy khi đào tạo nail đi định cư tại các đất nước kể trên sẽ gặp không ít khó khăn. Nếu nhưng khi họ hài lòng về dịch vụ của người làm nail thì bạn sẽ nhận được một mức tiền hoa hồng khá ấn tượng. Vậy nên, nghề nail vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bạn xuất khẩu lao động hay định cư tại các quốc gia này.

Trung tâm đào tạo nail đi định cư nước ngoài ở đâu chất lượng?

Khi lựa chọn khoá đào tạo nail đi định cư thì việc đảm bảo sau khoá học có bằng cấp trước khi ra nước ngoài làm nail rất quan trọng. Nếu bạn có ý định học nail đi nước ngoài hãy chuẩn bị kiến thức thật kỹ để vượt qua kỳ thi quốc tế. 

Tại Việt Nam, để có thể nhận được chứng chỉ quốc tế, hãy đăng ký vào học những trung tâm có liên kết với các viện quốc tế hay các trung tâm đào tạo nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam. 

Khóa đào tạo nail đi định cư tại New Gem sẽ bao gồm cho học viên những kỹ thuật cần thiết. Giúp các bạn có được những kinh nghiệm và tay nghề được đảm bảo tốt nhất trong thời gian ngắn. Khóa đào tạo này gồm các kỹ thuật nail cơ bản như vệ sinh móng, chăm sóc da tay – chân, cho đến các kỹ thuật trang trí hay tạo hình móng.

Tất cả đều sẽ được giảng dạy theo xu hướng mới và đạt chuẩn Quốc tế. Giúp học viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc trong và ngoài nước, mới lạ.

Giống với khóa học nail chuyên nghiệp, khóa đào tạo nail đi định cư cũng sẽ trang bị thêm cho học viên những kiến thức liên quan đến nghề. Từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu.  Mỗi khóa đào tạo hay chương trình học khác nhau sẽ có những bài giảng và quy trình học tập khác nhau. Đặc biệt là về nội dung học tập với khóa đào tạo nail đi định cư. Chia nhỏ những kiến thức để có thể chia sẻ những kinh nghiệm đến từng học viên giúp nắm vững kiến thức một cách tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.vn

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời