Đào Tạo Nail Cấp Tốc Và Chuyên Nghiệp

Nhu cầu về làm đẹp của chị em phụ nữ và đáng mày râu ngày càng lớn. Làm đẹp không chỉ là chăm chút cho vẻ bề ngoài mà còn chăm sóc cho bộ nail. Và độ Hot của nail nghệ thuật chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Tạo điều kiện phát triển của những cơ sở kinh doanh chăm sóc nail và các trung tâm đào tạo nail cấp tốc, chuyên nghiệp hay chất lượng xuất hiện. Đồng thời thúc đẩy nhu cầu về lượng thợ nail chuyên nghiệp cực kỳ nhiều.Đến với những khóa học đào tạo nail cấp tốc luôn mang đến tay nghề cứng cáp nhanh chóng và tạo điều kiện phát triển trong tương lai nhanh nhất.

dao-tao-nail-cap-toc-chuyen-nghiep
Khóa đào tạo nail cấp tốc tại TP.HCM

Tổng quan về khóa học đào tạo nail cấp tốc

Hiện nay, rất nhiều trung tâm đào tạo nail chuyên nghiệp luôn có những khóa đào tạo nail cấp tốc. Nhằm phục vụ nhu cầu học tập của giới trẻ. Dưới đây là những nội dung mà mọi học viên đều thắc mắc về khóa đào tạo nail cấp tốc này. Cụ thể:

  • Nội dung của hợp với khóa học
  • Thời gian khóa đào tạo nail cấp tốc
  • Đối tượng phù hợp với khóa đào tạo nail cấp tốc
  • Học phí của khóa học

Nội dung của khóa học đào tạo nail cấp tốc

Đến với khóa đào tạo nail cấp tốc, học viên sẽ được hướng dẫn và thực hành những công việc làm nail từ cơ bản đến nâng cao. Giúp bạn tiếp xúc với nail, nắm được phương pháp chăm sóc, vệ sinh và làm đẹp nail. Ngoài ra, bạn còn được tiếp thu những kiến thức về tính chất, công dụng của từng loại sơn, phong cách, phương pháp tạo nên tác phẩm nghệ thuật nail.

Học viên sẽ được đào tạo tay nghề trên những bộ móng giả. Làm quen với những trend làm đẹp hiện nay và phong cách vẽ khác nhau. Nắm rõ những bước chăm sóc móng cơ bản như làm sạch lớp sơn, cắt da đều được giáo viên chỉ dẫn cụ thể.

Trong những trung tâm đào tạo nail cấp tốc uy tín thì thời gian thực hành luôn luôn nhiều hơn thời gian học lý thuyết là 80%. Hai chương trình học này luôn luôn song song với nhau giúp vừa nắm được lý thuyết và vừa cải thiện tay nghề. Vì đây là nghề tiếp xúc nhiều với khách hàng và nhờ thời gian khóa đào tạo như vậy mới giúp khách hàng hài lòng với tay nghề của thợ nail.

Bên cạnh đó những kỹ thuật nail mới hiện nay đều được đào tạo. Từ nối móng, đắp móng, vẽ cọ nổi, đắp gel hay mắt mèo,… Và đặc biệt là nắm được cách phân biệt hình dạng tay để tư vấn cho khách hàng những mẫu nail phù hợp, làm nổi bật lên phong cách và tác phẩm nail.

Khóa đào tạo nail cấp tốc giúp học viên vận dụng được những gì đã học vào trong công việc. Nhưng sau khóa học cấp tốc này các bạn cũng cần phải rèn luyện tay nghề thêm để có thể trở thành một nghệ nhân nail chuyên nghiệp. Và có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng.

Đối tượng phù hợp với khóa đào tạo nail cấp tốc

doi-tuong-phu-hop-voi-khoa-dao-tao-nail-cap-toc
Đối tượng phù hợp

Tại các trung tâm đào tạo nail uy tín sẽ luôn luôn khuyến khích mọi học viên đến đăng ký. Không có giới hạn nào về đối tượng học tập cả. Từ lứa tuổi, nghề nghiệp đến giới tính, trình độ học vấn… Chỉ cần các bạn có niềm đam mê với nghề nail, thì đều có thể đến với khóa học đào tạo nail cấp tốc.

Không chỉ có chị em quan tâm đến những bộ nail bắt mắt, hấp dẫn, mà còn có cả phái mạnh cũng có đa dạng bộ nail phù hợp để lựa chọn. Những vị khách hàng luôn chọn cho mình được bộ nail thích hợp với phong cách và thể hiện rõ cá tính của một người. Do đó mà nghề làm nail nghệ thuật luôn là sự lựa chọn của mọi người.

Dần dần chúng ta có thể xóa bỏ những định kiến về một chàng trai có thể sáng tạo một bộ nail mang đầy tính nghệ thuật. Và chúng ta sẽ dần chìm vào những tác phẩm nail chứ không chú ý về giới tính, nghề nghiệp hay độ tuổi của thợ.

Nghề này đòi hỏi người thợ và học viên phải có tính tỉ mỉ, chăm chút, kiến nhẫn và có chút nghệ thuật. Vì thế mà những bạn nào thích sáng tạo, yêu thích cái đẹp hay tỉ mỉ, kiên nhẫn thì hãy đăng ký khóa đào tạo nail cấp tốc. Để có thể đương đầu với thử thách mới và phát triển bản thân hoàn hảo hơn.

Thời gian khóa đào tạo nail cấp tốc

Những chương trình đào tạo nail cấp tốc tại các cơ sở dạy nghề thường khác nhau về thời gian đào tạo. Nhưng với hình thức là học nail cấp tốc nên thời gian học sẽ rút ngắn còn khoảng từ 1 đến 2 tháng. Nhanh hơn so với những khóa đào tạo nail khác.

Tuy nhiên với thời gian đào tạo nail cấp tốc ngắn hạn thì thời gian học tập trong ngày có thể lên tới 8 tiếng. Và sau khi tốt nghiệp, bạn có thể nắm được hết những kỹ năng cơ bản và thực tập tại những trung tâm làm đẹp nổi tiếng. Hay có thể tự mở một cơ sở kinh doanh nhỏ để vận dụng kiến thức đã học.

Học phí khóa học nail cấp tốc

hoc-phi-khoa-dao-tao-nail-cap-toc
Học phí khóa đào tạo nail cấp tốc hiện nay

Chi phí cho khóa học nail cấp tốc này có thể dao động từ 20 đến 30 triệu/khóa. Sau khi học xong các bạn học viên sẽ được cấp bằng học nghề. Tuy nhiên, các bạn cần phải lựa chọn trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng thì mới có thể được đội ngũ giảng viên chất lượng, giáo trình học tập cập nhật thoe xu hướng mới nhất,… Đảm bảo những quyền lợi học tập cho học viên.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi nhận bằng chứng nhận khóa đào tạo nail cấp tốc

Khi đăng ký khóa đào tạo nail cấp tốc, bạn không cần phải có bằng đại học, cao đẳng hay những bằng cấp khác. Vì đây chính là khóa học dành cho mọi học viên đến tham gia.

Sau khi tốt nghiệp khóa học, thì học viên có thể kiếm được công việc ngay cho mình. Nhờ vào nhu cầu chăm sóc và vẽ nail nghệ thuật ngày càng tăng mà cơ hội việc làm với nghề cũng rộng mở theo. Các bạn có thể làm việc trong các trung tâm spa, tiệm nail hay thậm chí có thể mở tiệm kinh doanh đều được.

Mức lương của thợ nail cũng khá cao so với mức sống trung bình trong nước. Với học viên mới ra trường thì mức lương đã dao động khoảng từ 7 đến 10 triệu, nếu mà các bạn đã trở thành một chuyên viên nail thì mức lương còn cao hơn thế nữa có thể từ 15 đến 20 triệu. Và số tiền lương đó còn chưa tính tiền Tip từ khách hàng. Như vậy thì thu nhập của bạn sẽ còn cao hơn nữa.

Đặc biệt nghề này không chỉ phổ biến tại những thành phố lớn mà còn phát triển ở những vùng quê hẻo lánh. Bạn có thể về quê và phát triển nghề này cực thuận tiện.

Về ước mơ hay mong muốn kinh doanh riêng thì khi tốt nghiệp khóa đào tạo nail cấp tốc bạn cần phải dành khoảng 3 đến 4 năm để nâng cao tay nghề. Trong thời gian rèn luyện đó, các bạn có thể quan sát cách giao tiếp, vận hành, nguồn hàng để giành thời gian chuẩn bị về kinh tế, tay nghề và kiến thức chắc chắn.

co-hoi-nghe-nghiep-rong-mo-dao-tao-nail-cap-toc
Cơ hội làm việc rộng mở

Khi lập nghiệp tại quê hay các tỉnh thành khác thì chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với các thành phố lớn. Các bạn có thể thấy nhu cầu làm đẹp nail ở đâu cũng có và họ sẽ quay lại chăm sóc cho bọ móng trong thời gian ngắn. Nếu tay nghề bạn tốt thì bạn sẽ sở hữu được lượng khách hàng cố định.

Tiềm lực khi học viên tốt nghiệp khóa đào tạo nail cấp tốc sẽ mở ra con đường phát triển nghề cực kỳ lớn. Không chỉ hỗ trợ học viên phát triển được khả năng tư duy, sáng tạo của mình mà còn tăng khả năng tiếm tiền và có được nguồn thu nhập cực ổn định. Giúp hoàn thành những mong muốn trong tương lai.

Ngoài những lựa chọn mở rộng nghề nghiệp mà Newgem đã nhắc ở trên, thì còn một con đường tương lai cực kỳ rộng mở đối với những bạn muốn làm ăn và sinh sống ở nước ngoài.  Tại các nước lớn nhữ Mỹ, Canada hay Úc, nhu cầu về làm nail cực kỳ lớn và thu nhập của bạn khi bước tới con đường này vô cùng ấn tượng.

Có nên đăng kỳ khóa đào tạo nail cấp tốc không?

Nếu như trước cái nhìn của mọi người về nghề nail chỉ dành cho những người có trình độ thấp và công việc không ổn định, mức lương không cao. Thì với sự phát triển của nghề nail hiện giờ, đánh bay những thành kiến đó. Trở thành một lực lượng thợ nail không thể thiếu vắng trong nhu cầu làm đẹp.

Nhiều bạn trẻ đã đăng ký khóa đào tạo nail cấp tốc để có thể tự phục vụ nhu cầu làm đẹp cho bản thân. Và đặc biệt là nếu có cơ hội thì sẽ đổi nghề. Hay vừa làm vừa học để thỏa mãn những đam mê của bản thân.

Với nhu cầu chăm sóc và làm đẹp móng ngày càng nhiều đã mang đến những cơ hội phát triển cho những bạn theo đuổi nghề nail càng tăng. Không những thế, nhiều công ty đã mở và tuyển dụng những thợ naill cho các quốc gia sở hữu lượng khách hàng lớn.

Vì lượng thợ nail tại Việt Nam cực kỳ khéo léo, chăm chỉ và có tính sáng tạo, một nguyên do nữa là ngành nail Việt Nam được nhiều nước trên thế giới đón nhận.

Như vậy, việc tham gia khóa đào tạo nail cấp tốc tại những trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng cực kỳ cần thiết để nắm được những kiến thức và cải thiện tay nghề nhanh chóng và vững chắc. Đối với những bạn muốn theo đuổi nghề này thì hãy nhanh chóng liên hệ với Học viện Thẩm mỹ Newgem – Trung tâm đào tạo hàng đầu thị trường TP.HCM. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.vn

Trang Phạm

5/5 - (19 bình chọn)

Trả lời