Đào tạo Nail đi nước ngoài cần trang bị những gì?

Đào tạo nail đi định cư hiện đang là xu hướng học tập tại nước ta. Trải qua gần 2 thập kỷ, nghề nail này vẫn đã và đang thu hút đông đảo người đến với nghề vẽ nail. Trong đó, lượng giớ trẻ hiện quan tâm rất nhiều về ngành nghề này. Hãy cùng Học viện Thẩm mỹ Newgem tìm hiểu rõ về khóa đào tạo nail đi nước ngoài và tích lũy thêm những kinh nghiệm “quý giá” có được từ những học viên đi trước.

dao-tao-nail-di-nuoc-ngoai
Khóa đào tạo nail đi nước ngoài tại Newgem

Những chú ý về khóa đào tạo nail đi nước ngoài cho những học viên mới

Nắm rõ về mức thu nhập và quyền lợi làm nail ở nước ngoài

Làm nail và chăm sóc nail là một trong những công việc đang phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ có nhận được thu nhập cao mà khi đến với nghề cũng cần những bằng cấp “cao cấp” như bằng đại học, hay bằng cấp 3,.. Chỉ cần sở hữu tấm bằng đào tạo nail đi nước ngoài ở những trung tâm đào tạo uy tín là bạn đã có bắt đầu làm việc, kiếm tiền được rồi.

Vì ở nước ngoài, nhu cầu làm nail rất lớn, người nước ngoài rất quan tâm đến nail. Do đó, nhu cầu về nhân lực làm việc ở nước ngoài vô cùng thiếu thốn. Đã mở rộng cơ hội làm việc với nghề cho giới trẻ. Thay vì phải mất nhiều thời gian học tập mà chưa chắc đã chọn được đúng ngành học trong tương lai. Vì vậy, mà nhiều bạn đã rẽ sang hướng khác, muốn sang nước ngoài định cư với nghề nail.

Các bạn đã chọn lớp đào tạo nail đi nước ngoài để nhanh chóng được ra nước ngoài làm việc và trải nghiệm. Mức lương với nghề ở nước ngoài cũng cao hơn nhiều. Tuy nhiên mức lương làm việc sẽ phụ thuộc vào tay nghề cũng như quy mô tiệm ở các quốc gia khác nhau.

Theo một thống kê thì mức lương nail ở Cộng hòa Séc sẽ dao động từ 2.000 – 4.000$/tháng. Còn các nước Mỹ, hay Châu Âu thì mức lương sẽ nằm trong khoảng từ 3.000 – 5.000$. Mức lương trên còn chưa tính thêm tiền thưởng và tips. Với mức thu nhập như thế này, khiến nhiều người đăng ký khóa đào tạo nail đi nước ngoài ngày một nhiều hơn. Và mức lương này còn cao hơn những chuyên viên nail và còn gấp khoảng 4 – 5 lần so với những người mở tiệm nail chất lượng ở Việt Nam.

Để có được mức thu nhập cao như vậy, thì người học cũng cần phải bỏ ra một khoảng thời gian để đào tạo nail đi nước ngoài và cải thiện tay nghề cao hơn. Thông thường những chuyên viên nail nghệ thuật ở nước ngoài sẽ phải làm từ 8 đến 12 tiếng/ngày. Hay thậm chí là làm việc 6 ngày/tuần.

Ngoài ra, thời gian làm việc cũng sẽ tăng thêm. Thậm chí là quá tải nếu các tiệm nail vào các dịp lễ.

Trang bị kỹ năng làm nail chuyên nghiệp trong khóa đào tạo nail đi định cư

trang-bi-ky-nang-lam-nail-chuyen-nghiep-dao-tao-nail-di-nuoc-ngoai
Trang bị các kỹ năng đào tạo nail nước ngoài chuẩn chỉnh

Để có được công việc trong mơ tại nước ngoài, thì học viên cần phải trang bị những kiến thức, kỹ thuật làm nail cần thiết. Tất cả những kỹ năng này sẽ nằm trong khóa đào tạo nail đi nước ngoài. Để nhanh chóng cải thiện tay nghề và kỹ năng một cách vững vàng.

Kỹ thuật đào tạo nail đi nước ngoài từ cơ bản đến chuyên sâu

Trước khi đến với những kỹ thuật chuyên sâu trong khóa đào tạo nail đi nước ngoài, thì các bạn cần phải trau dồi kỹ thuật làm nail cơ bản sau đó mới đến chuyên sâu. Và sẽ học trong vòng từ 3 – 6 tháng, với những lớp học cơ bản, nâng cao và chuyên sâu. Ngoài ra, còn cung cấp những chuyên đề khác nhau tại trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng như Newgem.

Sau khóa đào tạo nail đi nước ngoài, bạn sẽ nhận được bằng và chứng chỉ Quốc tế. Học viên có thể lựa chọn làm việc tại những tiệm nail trong nước cải thiện kỹ năng và tay nghề thành thạo. Trước khi sang nước ngoài làm việc hay từ từ rèn luyện tay nghề.

Một thợ nail cần phải nắm bắt được những kỹ năng nghề cơ bản như:

  • Chăm sóc nail
  • Thiết kế nail nghệ thuật
  • Sơn móng nhũ hay kim tuyến
  • Đắp bột hay gel cho nail
  • Đính đá

Cập nhật xu hướng thiết kế nail liên tục

Không chỉ cần có tay nghề vững vàng mà các bạn phải liên tục cập nhật xu hướng làm nail mới nhất hiện nay. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng mà những ai muốn đào tạo nail đi nước ngoài cần chú ý.

Ở mỗi đất nước khác nhau sẽ có xu hướng khác biệt và làm nail nghệ thuật đều sẽ thay đổi liên tục. Nếu bạn không chịu cập nhật những xu hướng thiết kế mới, sẽ khiến bạn dần bị lạc hậu. Không thể đáp ứng được nhu cầu thiết kế của khách hàng, và nguy hiểm hơn là bạn sẽ sớm bị đào thải khỏi thị trường làm nail.

Chú ý vào quá trình giao tiếp với người bản xứ

chu-y-vao-qua-trinh-giao-tiep-dao-tao-nail-di-nuoc-ngoai
Chú ý vào quá trình giao tiếp với người bản xứ

Với những ngành nghề dịch vụ và phải tiếp xúc với khách hàng thường xuyên như làm nail thì việc giao tiếp cực kỳ quan trọng.

Trang bị khả năng ngoại ngữ

Nhiều học viên nhầm lẫn rằng thợ nail làm việc tại nước ngoài thì chỉ cần có tay nghề tốt. Nhưng nếu tay nghề tốt mà không giao tiếp gì với khách hàng, thì sẽ không nắm bắt được tâm lý người làm nail. Sẽ dễ khiến khách hàng không hài lòng về bộ móng mà các bạn đã vẽ.

Nếu chuyên viên nail có thể giao tiếp và trao đổi với khách hàng về những mong muốn đối với bộ nail. Điều này sẽ giúp đôi bên cùng có lợi, và giúp thợ làm nail thân thiết hơn với khách hàng. Khiến bạn sẽ là sự lựa chọn số 1 mỗi khi họ muốn sở hữu một bộ nail nổi bật và hấp dẫn người đối diện.

Với khóa đào tạo nail đi nước ngoài, bạn còn có thể học được nhiều phương pháp xử lý tình huống trơn tru mỗi khi gặp một vấn đề khó khăn. Sẽ giúp bạn nắm bắt được tâm lý khách hàng hiệu quả.

Tìm hiểu về văn hóa nước bạn

Nắm rõ nền văn hóa của nước bạn sẽ giúp cho người chuyên viên nail thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu tâm lý vị khách đó. Có thể tìm ra được mẫu nail phổ biến, được ưa chuộng và đặc biệt là phù hợp với nhu cầu của họ.

Bên cạnh đó, còn giúp bạn có thêm chủ đề để kéo dài câu chuyện trong khoảng thời gian khá dài sáng tạo ra bộ nail nghệ thuật với nhu cầu khách.

Chú ý: Trong quá trình giao tiếp với khách hàng, các bạn nên tránh những chủ đề về chính trị, tôn giáo hay đảng pháo. Để tránh gây xung đột trong quá trình nói chuyện.

Chú ý về sức khỏe của bản thân

cham-soc-suc-khoe-ban-than-dao-tao-nail-di-nuoc-ngoai
Chăm sóc sức khỏe cản thân người thợ nail

Với khóa Đào tạo nail đi định cư nhanh chóng, kiếm được mức lương cao. Thế nhưng nghề nail chứa nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người thợ nail.

Theo một báo cáo của cơ quan Bảo Vệ Môi Trường Hoa Kỳ, nghề nail chứa đến 26 loại hóa chất nguy hiểm có thể gây hại đến sức khỏe người thợ. Gây những bệnh về đường hô hấp. Các bạn cần chú ý đến việc tránh các chất như Acetone thấm vào da. Vì chúng sẽ gây nên những nguồn bệnh lạ xâm nhập vào trong cơ thể người.

Vì thế, các bạn cần chú ý đến việc vệ sinh các dụng cụ trước và sau khi làm nail. Nhằm tránh xảy ra những sự cố không đáng.

Chia sẻ những kinh nghiệm học đào tạo nail đi nước ngoài hiệu quả

Đến với Học viện Thẩm mỹ Newgem – Trường chuyên đào tạo thẩm mỹ như nail, spa, makeup,… Nhiều năm hoạt động và đào tạo nail đi nước ngoài hay làm việc tại Việt Nam. Newgem đã thu hút không ít học viên đến với chúng tôi, tốt nghiệp và đang làm ở nước ngoài.

Với những kiến thức và kỹ năng đào tạo nail đi nước ngoài chuyên sâu tại Học viện Thẩm mỹ Newgem. Các chuyên viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhanh chóng trở thành một người nhân viên lành nghề ở các tiệm nail lớn và nhỏ trên thế giới.

Như vậy, với những nội dung mà Học viện Thẩm mỹ Newgem chia sẻ cho các bạn. Hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết và hữu ích về khóa đào tạo nail đi nước ngoài. Các bạn có thể đến với Newgem để nhận được bài giảng chuyên môn và cải thiện tay nghề ngày một tốt hơn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.vn

Rate this post

Trả lời