Đào tạo spa uy tín, bao ra nghề cho giới trẻ

Đối với các bạn trẻ hiện nay thì xu hướng học đào tạo spa uy tín đang trở thành xu hướng và quyết định sẽ gắn bó với cuộc đời mình vì ngành làm đẹp đang nổi lên như một xu hướng suốt thập kỉ qua. Để thành công hơn và đem lại nhiều cơ hội việc làm cũng như tạo ra mức thu nhập tốt hơn với nghề spa thì chúng ta phải cố gắng rất nhiều. Vậy nên việc nhiều học viên trẻ tìm kiếm đơn vị dạy spa hiện nay trở nên đông đảo hơn.

Học nghề spa chăm sóc da mặt có tiềm năng phát triển tốt hay không?

Đào tạo spa uy tín đang là xu hướng của giới trẻ

Trong tương lai, xu hướng kinh doanh spa và đào tạo spa uy tín còn phát triển hơn nữa. Chính vì vậy, đây là ngành nghề học xu hướng và thời thượng nhất hiện nay. Và nhu cầu học nghề spa gia tăng rất rõ trong những năm gần đây.

Giữa thực tế nhu cầu cao, nghề spa đã trở thành nghề tạo điều kiện cho tất cả mọi người có cơ hội được làm việc tại các spa chuyên nghiệp với mức lương cao, cơ hội cực tốt trong công việc. Điều này còn chưa kể nghề spa là ngành nghề HOT. Và người học spa có thể tự mình kinh doanh và tự làm mà không cần làm thuê cho các spa khác.

Với thực trạng hiện nay, cử nhân đại học ra trường không có việc làm rất nhiều. Nhiều sinh viên phải chật vật đi kiếm việc làm nhưng lại quyết định từ bỏ vì người không hợp nghề. Hoặc môi trường thực sự không phù hợp. Không làm đúng công việc mình yêu thích. Nghề spa luôn chào đón tất cả. Một điểm mạnh của nghề spa nữa chính là nghề spa làm việc trong không gian sang trọng, tiếp xúc với khách hàng lớn và có tri thức, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ cho mình.

Học nghề spa hiện nay gồm có những gì?

Học đào tạo spa uy tín gồm những gì luôn là thắc mắc của đa số học viên tìm kiếm trước khi đăng kí học nghề. Nghề spa gồm những ngành học chuyên sâu như chăm sóc da mặt và body, khóa học phương pháp massage mặt và body.

Chăm sóc da mặt và body

Học spa là học tất cả các kỹ năng và kỹ thuật, phương pháp liên quan đến chăm sóc da và điều trị. Ngoài ra, còn làm đẹp cho khách hàng bằng các loại máy máy, xâm lấn và không xâm lấn.

Khi tham gia khóa học nghề spa chuyên nghiệp bạn sẽ được học cách giải quyết vấn đề liên quan về làn da và sắc đẹp của khách hàng đang gặp phải. Chương trình học sẽ được chia ra thành hai phần trong một khóa học. Đó là chương trình học cơ bản và chương trình học nâng cao. Trong mỗi chương trình học, học viên sẽ được học cả lý thuyết và thực hành.

Phương pháp massage mặt và body

Ngoài những kiến thức về chăm sóc da, học viên còn được học các kỹ thuật massage độc đáo. Phương pháp này sẽ giúp khách hàng thư giãn, giảm mệt mỏi, kích thích lưu thông khí huyết trong cơ thể và giúp cơ thể phục hồi tốt hơn.

Trung tâm đào tạo spa uy tín cần có đội ngũ giảng viên chất lượng

Đào tạo spa uy tín bao ra nghề tại New Gem

New Gem hiện là cơ sở đào spa uy tín hàng đầu hiện nay với kết quả tốt nghiệp và học viên có việc làm ngay đạt 100%. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng:

Giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chương trình đào tạo chú trọng thực hành với tỉ lệ 20% lý thuyết, 80% thực hành.

Máy móc thực hành được trang bị mới và hiện đại.

Giảng viên đào tạo có tay nghề lâu năm và trình độ cao.

Mức học phí cạnh tranh, hấp dẫn.

Luôn có học bổng dành cho học viên hoàn thành xuất sắc khóa học.

Cam kết có việc 100% ngay sau khi tốt nghiệp.

Bằng có giá trị toàn quốc. Học viên tự tin đi xin việc ở bất cứ trung tâm spa, làm đẹp nào mình thích.

Đảm bảo tay nghề khi ra trường.

Học Spa tại New Gem, học viên sẽ luôn được cập nhật kiến thức về ngành và đảm bảo kỹ thuật đúng chuẩn. Đặc biệt, New Gem luôn cam kết 100% việc làm ngay sau tốt nghiệp, đảm bảo tương lai và nguồn thu nhập tốt nhất dành cho tất cả các học viên.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời