Khoá học nail cấp tốc có tốn nhiều thời gian hay không?

Hiện tại, với nhu cầu làm đẹp trên bộ nail ngày càng cao và phát triển mạnh mẽ hơn, vì thế mà việc nhiều các bạn trẻ có xu hướng theo học ngành nghề này rất nhiều, bởi vì bạn có thể dễ dàng đi xin ở các tiệm spa, tiệm nail, hay các trung tâm uy tín về lĩnh vực làm đẹp… vì nhu cầu nguồn nhân lực đang còn thiếu. Ngoài ra, bạn có thể tự mở tiệm riêng cho mình để kinh doanh. Đặc biệt đối với những bạn đang có nhu cầu tham gia khóa học nail cấp tốc để có thể làm việc nhanh chóng nhưng vẫn nắm vững kiến thức.

Khoá học nail cấp tốc có tốn nhiều thời gian hay không?
Khoá học nail cấp tốc có tốn nhiều thời gian hay không?

Nghề nail hiện nay như thế nào ?

Nghề nail được xem là môn nghệ thuật vẽ làm đẹp móng tay, không những vậy nail còn tạo cho bạn cơ hội có việc làm ổn định với thu nhập cao. Bên cạnh đó ngành nghề nail còn phát triển ở khắp nơi chỉ cần bạn có tay nghề thì bạn có thể làm bất cứ nơi nào bạn sống. Vậy nên học khoá học nail cấp tốc cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên khi muốn được nhanh chóng ra làm việc hay đi định cư hoặc làm việc ở nước ngoài

Với sự phát triển vượt trội nên ngành nail được coi là bộ môn vừa học vừa làm của giới trẻ, chính vì thế nail hiện nay là ngành mang lại nhiều lợi ích.

Trước khi bạn muốn học nên tham khảo các trung tâm mà mình muốn đăng ký, điện thoại trực tiếp để hỏi về khóa học hoặc tới thẳng trung tâm quan sát phòng học, nhìn xem các kỹ thuật viên có hướng dẫn học viên tận tình hay không. Và hướng dẫn cho bạn đăng ký học nail cũng như các lớp học cơ bản dành cho bạn.

Khóa học nail cấp tốc với thời gian nhanh nhất cho mọi người

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, xã hội phát triển không ngừng. Bất kỳ ai cũng đề cao nhu cầu làm đẹp, nhất là phái nữ. Tuy nhiên, hiện tại thì không chỉ chị em phụ nữ mà cả nam giới cũng đã bắt đầu quan tâm đến việc làm đẹp hàng ngày. Và không ngại chăm chút cho vẻ ngoài của bản thân. Đó cũng là lý do mà nghề nail ngày càng thu hút nhiều người theo học hơn. Nghệ thuật vẽ móng với những họa tiết hoa văn trở nên đa dạng và phong phú hơn theo thời gian.

Đa số tại những trung tâm, cơ sở với khoá học nail cấp tốc, bạn phải mất ít nhất từ 4 – 6 tháng để biết những kĩ thuật cơ bản. Đối với những học viên có nhu cầu làm nghề, mở tiệm tại đất nước thì khóa học vẽ móng nghệ thuật từ kỹ thuật cơ bản cho đến những kỹ thuật chuyên sâu chỉ mất từ 2 – 3 tháng. Những người mới bắt đầu theo nghề làm móng, hay có mong muốn học nghề, có đam mê và yêu thích làm móng luôn mang trong mình nhiều câu hỏi. Băn khoăn về nghề.

Các khóa học nail cấp tốc hầu hết sẽ giúp trang bị các kiến thức cơ bản và cần thiết nhất. Để bạn có thể bắt tay vào công việc làm nail ngay sau khi hoàn tất khóa học.

Khoá học nail cấp tốc có tốn nhiều thời gian hay không?
Khoá học nail cấp tốc có tốn nhiều thời gian hay không?

Khoá học nail cấp tốc tại New Gem

 

New Gem với hệ thống trang thiết bị dạy học và cơ sở vật chất an toàn, hiện đại. Cùng với đó học viên được hỗ trợ đồ dùng học tập trong suốt quá trình học sẽ giúp bạn nắm bắt kiến thức nhanh chóng, hiệu quả, dễ dàng. Sau khi tham gia khoá học nail cấp tốc tại New Gem, bạn sẽ nắm rõ các kiến thức về làm móng, tự tin hơn với tay nghề của mình. Được tư vấn hướng dẫn chọn sản phẩm, trang thiết bị, dụng cụ khi mở spa, salon. Ngoài ra, học viên sẽ được hỗ trợ cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học.

 

Học viện Thẩm mỹ Newgem là một địa chỉ dạy học nail cực kỳ uy tín và chất lượng. Tại Newgem mang đến những khóa học làm đẹp từ chuyên nghiệp đến cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm mở rộng và phát triển, đội ngũ giáo viên tại Newgem vô cùng lành nghề và vô cùng nhiệt tình. Bạn hãy đăng ký tham gia khóa học nail cấp tốc tại Newgem, bạn sẽ nhận được những quyền lợi to lớn mà chỉ có tại Học viện Thẩm mỹ Newgem. Cụ thể là:

 

Giảng viên tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm trong nghề

Giáo trình học tập luôn được cập nhật mới, độc quyền và đảm bảo theo chuẩn Quốc tế

Dụng cụ học tập đều được trung tâm cung cấp

Tiếp xúc với những công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp

Không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình học tập

Thời gian học linh động phù hợp với những học viên nào vừa học và vừa làm

Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi hoàn thành xong khóa học nail cấp tốc

Máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại và tiên tiến

Cấp chứng chỉ học tập song ngữ. Dùng trong nước và cả ngoài nước

Có nội trú dành riêng cho học viên tại Newgem

Đặc biệt, học viện có tổ chức các lớp học cấp tốc. Hỗ trợ học viên việt kiều hay xuất ngoại với học phí không đổi.

 

Với những thông tin về khóa học nail cấp tốc mà Newgem đã cung cấp. Hy vọng tiếp thêm niềm tin và thúc đẩy những bạn có sự yêu thích nghề nail và muốn phát triển bản thân với nghề. Hãy nhanh chóng đăng ký khóa học ngay tại Học viện Thẩm mỹ Newgem.

 

Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

 

Hotline: 0939 878 979

 

Email: newgemhcm@gmail.com

 

Website: https://newgem.vn

 

Rate this post

Trả lời