Những lý do khiến nhiều người tham gia học đào tạo nail đi định cư ở nước ngoài

Làm nghề nail hay còn gọi là làm móng được biết đến là công việc làm đẹp móng tay, móng chân cho khách hàng kể cả nam và nữ. Dịch vụ làm nail hiện nay bao gồm chăm sóc da móng, cắt tỉa móng, dưỡng móng và vẽ móng nghệ thuật. Có rất nhiều trường phái, kiểu dáng và phong cách thiết kế móng khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Đối với nhiều người muốn đi định cư thì khóa đào tạo nail đi định cư sẽ là nơi mang đến nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm giúp bạn hoàn thành khóa học tốt nhất để chuẩn bị cho những dự định trong tương lai. Vậy tại sao nhiều người lại lựa chọn khóa học nail này đến như vậy?

Lương thợ nail cao, nhu cầu dịch vụ lớn

Tuy rằng lương trung bình của thợ nail không quá cao như các nghề kỹ sư hay bác sĩ nhưng bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương đang mơ ước nếu có trình độ và tay nghề. Theo chia sẻ của những người đã định cư nghề này tại nước ngoài, họ thậm chí có thế kiếm ~1.000 USD/ tuần trong những tháng cao điểm nhiều lễ hội.

Mức thu nhập của thợ nail ở nước ngoài thường dao động từ 2.500 USD đến 4000 USD mỗi tháng, chưa kể các khoản hoa hồng, tip từ khách hàng. Để đạt được mức lương này, thợ làm nail phải làm việc liên tục không ngừng nghỉ và tay nghề cao.

Thời gian học nghề ngắn

Với các nghề khác, bạn sẽ mất thời gian khoảng vài năm để học việc nhưng đối với nghề nail, bạn chỉ mất vài tháng. Hơn nữa, trong thời gian học nghệ, bạn cũng có cơ hội làm thêm vừa để rèn luyện kỹ năng, vừa có thu nhập.

Vậy nên, việc lựa chọn khóa đào tạo nail đi định cư cho những ai đang có nhu cầu đi định cư hay làm việc tại nước ngoài thì sẽ không cần lo lắng thời gian học dài và tốn kém đâu nhé.

chu-y-vao-qua-trinh-giao-tiep-dao-tao-nail-di-nuoc-ngoai

Đào tạo nail đi định cư với chi phí tiết kiệm

Học phí cho một khóa học đào tạo nail đi định cư từ cơ bản đến nâng cao chỉ bằng một nửa so với các hình thức học của các ngành nghề khác. 

Đặc biệt, hiện nay có rất nhiều trung tâm và các trường đào tạo ngành làm nail nói riêng và spa nói chung. Đặc biệt, có rất nhiều trường đại học, cao đẳng có nhận đào tạo ngành này với bằng cấp giá trị quốc tế.

Cơ hội định cư lâu dài bằng nghề làm nail nghệ thuật

Vì khả năng thất nghiệp thấp, mức thu nhập cao, bạn có thể dễ dàng định cư lâu dài với nghề thợ làm nail. Mặt khác, vì nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, các cơ sở làm đẹp ngước ngoài liên tục tuyển thêm thợ có nhận đào tạo.

Đây sẽ là cơ hội mới, mở ra cho những ai đang có nhu cầu tham gia đào tạo nail đi định cư để phát triển sự nghiệp của mình.

dao-tao-nail-di-nuoc-ngoai

Làm nail là nghề cần sự sáng tạo và không phụ thuộc giới tính

Thông thường, mọi người thường nghĩ rằng thợ làm đẹp phải là phụ nữ bởi khách hàng chủ yếu là phái đẹp, họ cần sự nhẹ nhàng tỉ mỉ và cần sự tiếp xúc đôi khi nhạy cảm – điều mà phái nam không có. Nhưng đối với làm nail, những yêu cầu đó không thực sự cần thiết. 

Tất cả quá trình làm việc cùng khách hàng, bạn chủ yếu chỉ tiếp xúc với tay hoặc chân của họ. Hơn nữa, chỉ cần có óc sáng tạo cùng khiếu thẩm mĩ, bạn hoàn toàn có thể trở thành thợ nail.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm khóa học đào tạo nail đi định cư thì có thể tham khảo New Gem để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất nhé!

Rate this post

Trả lời