Trung tâm đào tạo spa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2022

Cùng với sự phát triển của ngành spa, các trung tâm đào tạo spa cũng phát triển nhanh chóng và lớn mạnh. Muốn đáp ứng được nhu cầu sử dụng các dịch vụ làm đẹp hiện nay của người tiêu dùng thì cần có nguồn nhân lực rất lớn. Chính vì vậy mà các trung tâm đào tạo xuất hiện ngày một nhiều và phổ biến hơn. 

Không chỉ tại các thành phố lớn, các thành phố nhỏ và nông thôn cũng có rất nhiều nơi nhận đào tạo spa. Tuy nhiên độ uy tín và chất lượng tại những trung tâm trên thành phố vẫn được đánh giá cao hơn. Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm phát triển kinh tế của đất nước ta, vì vậy đây cũng là địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn là vùng đất phát triển.

Theo dõi bài viết sau của New Gem để biết thêm về thông tin trung tâm đào tạo tại thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Xu hướng theo học nghề spa năm 2022 tại thành phố Hồ Chí minh

Trong khoảng thời kì vài năm về trước thì spa chỉ có nhóm khách hàng mục tiêu đó chính là những người phụ nữ trung niên, người có điều kiện kinh tế. Tuy nhiên trong những năm trở về đây nhu cầu làm đẹp tăng mạnh, không chỉ những đối tượng mục tiêu cũ, lượng khách hàng trẻ cũng ngày một gia tăng. 

Hàng ngày đa số chúng ta đều trong vòng xoay chạy theo công việc, điều này khiến tạo ra áp lực vô cùng lớn cho mỗi người. Vì có thể giữ tinh thần thoải mái và chăm sóc sức khỏe tốt hơn, các trung tâm làm đẹp trở thành một phần không thể thiếu. Không chỉ phái đẹp mà đấng mày râu ngày nay cũng dần quan tâm nhiều hơn đến nhan sắc của mình. Vì thế mà số lượng người tìm tới các dịch vụ tăng nhanh và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Xu hướng theo học nghề spa năm 2022 tại thành phố Hồ Chí minh
Xu hướng theo học nghề spa năm 2022 tại thành phố Hồ Chí minh

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, cần lượng lớn nguồn cung cấp dịch vụ. Các trung tâm đào tạo spa cũng được chú ý và quan tâm hơn, ngành spa trở thành nghề được đông đảo giới trẻ lựa chọn. Trong những năm trở lại đây, ngành spa được đánh giá là ngành vô cùng hot với mức thu nhập cao và cơ hội phát triển tốt.

Lý do nhiều bạn trẻ theo học ngành spa

Có rất nhiều lý do mà các bạn trẻ theo học ngành spa, trong đó phải kể đến là:

  • Nhu cầu làm đẹp của con người tăng cao và trở thành điều không thể thiếu trong cuộc sống. Các trung tâm đào tạo spa, spa làm đẹp mọc lên như nấm mỗi ngày. Nguồn nhân lực của ngành này sẽ ổn định và có nhiều cơ hội phát triển.
  • Mức lương của ngành spa ổn định và cao hơn những ngành dịch vụ khác.
  • Học phí của ngành spa không quá cao, thời gian học ít. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho học viên.

Xem thêm thông tin về trung tâm đào tạo spa tại thành phố Hồ Chí Minh: 

 

Trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Như đã biết Hồ Chí Minh chính là trung tâm phát triển kinh tế của nước ta, chính vì vậy mà các trung tâm đào tạo tại đây cũng rất nhiều và đa dạng. Để có thể tìm được cho mình một đơn vị đào tạo tốt, uy tín và chất lượng là điều không dễ dàng. Nếu bạn chưa tìm được cho mình một đơn vị đào tạo phù hợp, thì New Gem là một sự lựa chọn đúng đắn.

Trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

New Gem với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Cùng với độ uy tín về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, khóa đào tạo tại New Gem cũng được đánh giá cao và được nhiều bạn trẻ lựa chọn là nơi gửi gắm trong quá trình tiếp thu tri thức.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. Không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề đem đến khóa học chất lượng và đi sát thực tế. Quyền lợi học viên được hưởng khi tham gia khóa đào tạo spa Newgem sẽ được:

  • Học viên sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn làm việc ở chi nhánh gần nhà
  • Tất cả học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được hỗ trợ giới thiệu đến các spa uy tín 
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp
  • Được giảng viên cầm tay chỉ việc, thực hành 1 kèm 1 đến khi thạo nghề và được thực hành trên người thật.
  • Hỗ trợ chương trình trả góp học phí với mức lãi suất thấp nhằm hỗ trợ học viên có điều kiện khó khăn
  • Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ nghề do sở LĐTB & XH

Trung tâm đào tạo Spa New Gem cam kết đem đến khóa học chất lượng, uy tín. Hỗ trợ đến khi học viên thành thạo nghề và có thể tự làm việc. Mọi thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0939878979 để được tư vấn miễn phí.

Mong rằng những thông tin nêu trên sẽ giúp cho bạn có thêm được nguồn tin chính xác và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Rate this post

Trả lời